Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ”

Tham gia hẹn hò, anh chàng công tử có nhà ở quận 1 (TP.HCM) rất tự tin chinh phục bạn gái nhưng vẫn bị từ chối.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 1

Hẹn hò tốc độ tập 8 cùng Cát Tường mai mối cho cô gái xinh đẹp Cẩm Nhớ (21 tuổi, Kiên Giang) –  nhân viên nail, chăm sóc da tại TP.HCM, cùng hai chàng trai là Trung Thành (25 tuổi, TP.HCM) – lập trình web và Tiến Phát (27 tuổi, Vũng Tàu) – thiết kế nội thất & quản lý nhà trọ cho người chú ở TP.HCM.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 3

Cẩm Nhớ là người vui vẻ, hoạt bát, dễ gần, giao tiếp tốt và lễ phép với người lớn; điểm yếu rụt rè trước đám đông.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 4

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu tiên năm cấp 3, em quen từ năm lớp 9 đến lớp 12 ra trường, thi xong thì bạn ấy mất. Sau đó, em tìm hiểu thêm một người nhưng người ta đơn phương em và em từ chối rồi kết thúc luôn. Tới giờ em không quen ai nữa. Em thích người bạn trai có “da thịt”, hơi bự con, tính cách vui vẻ, hòa đồng, ga lăng, hướng về gia đình. Em không thích người gia trưởng”, gái xinh trải lòng.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 5

Trung Thành nhận mình có điểm mạnh không sợ người lạ, đam mê đọc sách, thích chụp ảnh, có khả năng thuyết trình giữa đám đông và dạy Anh ngữ; điểm yếu hơi hướng về gia đình, hơi ít nói.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 6

Hai năm trước em có quen một bạn, cũng hợp tính nhau nhưng gia đình bạn đó muốn bạn lấy chồng, lúc đó bố mẹ em từ chối và nói rằng chưa lo cho bản thân được thì không thể lo cho ai được. Em có nói với bạn chờ em thêm 2 năm nữa nhưng bạn không chịu. Sau đó em có tìm hiểu một số bạn nhưng các bạn nữ chỉ muốn tách ra ở riêng mà em lại thích ở gần gia đình nên không phù hợp. Em là con một trong gia đình, nhà ở quận 1 nên rất tiện đi lại. Gia đình em theo Công giáo nên bạn gái phải học đạo và chấp nhận làm dâu, lễ phép với gia đình. Nếu bạn gái đáp ứng được những yêu cầu đó thì sẽ có được một “cột nhà” khá vững chắc”, chàng quý tử tự tin chia sẻ.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 7

Tiến Phát có điểm mạnh biết sửa mọi thứ trong nhà, không hút thuốc, hòa đồng, sống tốt với mọi người. Anh chưa từng trải qua mối tình nào, chỉ được nắm tay và chưa hôn ai bao giờ… do môi trường làm việc ít tiếp xúc với nữ và tính cách anh hơi rụt rè.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 8

Anh chàng đa tài tiết lộ: “Em đủ nuôi vợ em khoảng 2-3 năm, khi vợ sinh con không làm việc. Hiện tại em chỉ cần muốn là lấy được, dù gia đình chưa hối nhưng em vẫn muốn. Em muốn một người vợ biết đối nhân xử thế, sống tình cảm với mọi người, biết nấu ăn thì tốt, ngoại hình ưa nhìn”.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 9

Dựa vào những thông tin ban đầu về sở thích, tính cách của ba người tham gia, biểu đồ tình yêu cho ra kết quả giữa Cẩm Nhớ - Trung Thành là 92% tương thích và Cẩm Nhớ - Tiến Phát chỉ 89%.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 10

Sau khi hỏi hai bạn trai một vài câu hỏi riêng tư qua tin nhắn điện thoại và đeo mặt nạ tiếp xúc cơ thể trực tiếp, nữ chính dù không thấy phù hợp với ai nhưng vẫn đưa ra lựa chọn. Cô nàng để Trung Thành vào vòng trò chuyện tiếp theo và nói lời chia tay Tiến Phát.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 11

Thấy bạn gái không ngại làm dâu nhưng có chút e dè về chuyện mẹ chồng – nàng dâu, anh chàng con một trấn an: “Ba mẹ anh rất thoải mái và mẹ anh rất hiền, sau này hai đứa tiến xa hơn thì em sẽ là con gái còn anh sẽ là con rể. Nếu hỏi anh có đồng thuận với mọi quyết định của mẹ thì câu trả lời là không. Theo anh mọi vấn đề đều có thể giải quyết được, anh sẽ cân bằng được cả hai nên em đừng lo về vấn đề đó”.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 12

Tiếp đó, mẹ của đàng trai lên giao lưu cùng “con dâu tương lai”, bà mẹ trẻ rất ưng cô gái xinh đẹp, ngoan hiền và lễ phép nên mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Quý tử cùng mẹ đi hẹn hò tìm vợ bị gái xinh “từ chối phũ” - 13

Kết thúc chương trình, Cẩm Nhớ bất ngờ từ chối bấm nút hẹn hò với lý do cảm xúc chưa đủ lớn khiến ai cũng tiếc nuối.

Nguồn: http://danviet.vn/quy-tu-cung-me-di-hen-ho-tim-vo-bi-gai-xinh-tu-choi-phu-502022285122922749.htm

Ông chủ bán cháo lòng kiếm 80 triệu/tháng bị từ chối phũ khi hẹn hò

Anh chàng có “thu nhập khủng” vẫn bị đàng gái từ chối vì lý do khiến ai cũng tiếc nuối.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung