Quen vài ngày được bạn gái rủ vào khách sạn, chàng trai thốt lên “cực hình”

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 16:44 PM (GMT+7)

Dù muốn “chiếm đoạt” bạn gái ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng lần đầu vào khách sạn, anh chàng vẫn tỏ ra rất lịch thiệp.

Sự kiện: Vợ chồng son

Quen vài ngày được bạn gái rủ vào khách sạn, chàng trai thốt lên “cực hình” - 1

Quen vài ngày được bạn gái rủ vào khách sạn, chàng trai thốt lên “cực hình” - 2

Cặp đôi có ấn tượng đặc biệt với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên 

“Vợ chồng son” số mới nhất phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Trần Nguyễn Minh Hoàng (35 tuổi, giám đốc kinh doanh) và Cao Thị Huỳnh Nga (31 tuổi, làm việc cho một công ty Nhật Bản). Cặp đôi “yêu nhanh cưới vội” nhưng có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Minh Hoàng và Huỳnh Nga gặp nhau trong một lớp học pha chế. Nụ cười toả nắng của anh khiến cô “choáng ngợp”. “Ảnh cười một nụ cười giống như hoa hướng dương nở rộ vậy. Nhưng em không thích liền đâu mà em ganh tị”, Huỳnh Nga nói.

Quen vài ngày được bạn gái rủ vào khách sạn, chàng trai thốt lên “cực hình” - 3

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Minh Hoàng đã muốn cưới Huỳnh Nga

Trong khi đó, Minh Hoàng cũng ấn tượng mạnh với ngoại hình của đối phương, đến mức, ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã muốn “chiếm đoạt” cô. Anh tìm mọi cách để tiếp cận với Huỳnh Nga mặc cho những câu chuyện của mình đôi khi có phần vô duyên. Cuối cùng, anh cũng có được số điện thoại của cô và có thể hẹn cô đi chơi.

Trong một lần đi chơi, khi đó mới quen nhau được thời gian ngắn, Huỳnh Nga đã chủ động rủ Minh Hoàng vào khách sạn. Hai người đặt một phòng nhưng hai giường, mỗi người nằm một góc. Đến nửa đêm, Huỳnh Nga leo sang giường Minh Hoàng, ngỏ ý muốn ngủ chung.

Quen vài ngày được bạn gái rủ vào khách sạn, chàng trai thốt lên “cực hình” - 4

Quen vài ngày được bạn gái rủ vào khách sạn, chàng trai thốt lên “cực hình” - 6

Cả hai vào khách sạn cùng nhau sau vài ngày quen biết

Cảm xúc của Minh Hoàng khi ấy vô cùng bộn bề: “Bối rối lắm chị. Lúc đó em nghĩ, không biết nhỏ này nghĩ gì mà mới đi chơi lần đầu đã rủ đi khách sạn. Đi vào thì hai đứa nằm hai giường, tâm sự các kiểu rồi đi ngủ thôi. Đến nửa đêm, cô ấy đi qua khều, nói là “Em lạnh”. Y như cực hình luôn, nhớ lại em vẫn thấy thật cực hình.

Rồi thì nằm chung, giở mền chui vô nằm, em ôm bạn ngủ đúng một đêm. Giờ kể lại thì đơn giản thế thôi chứ lúc đó em đau khổ lắm luôn. Em đàn ông thẳng mà”.

Về phần mình, Huỳnh Nga tự đưa ra hai phương án, nếu đối phương lịch thiệp thì sẽ xem xét lại mối quan hệ, còn nếu đối phương “làm tới” thì cô đồng ý nhưng sau đêm đó sẽ chia tay luôn. Nào ngờ, Minh Hoàng biết kiềm chế, giữ gìn cho cô nên cả hai mới tiếp tục tìm hiểu sau.

Quen vài ngày được bạn gái rủ vào khách sạn, chàng trai thốt lên “cực hình” - 7

Quen vài ngày được bạn gái rủ vào khách sạn, chàng trai thốt lên “cực hình” - 8

Minh Hoàng thốt lên "như cực hình" trong lần đầu vào khách sạn cùng bạn gái

2 tháng sau đó, cặp đôi chính thức là của nhau và chuyển về sống chung. Không lâu sau, cô nàng có tin vui. Cả hai đều rất bất ngờ về điều này bởi theo kế hoạch thì 3 năm tới họ mới làm đám cưới. Nhưng em bé đã đến sớm hơn dự định giúp hai người nhanh chóng “về chung một nhà”.

Con trai đầu lòng của Huỳnh Nga và Minh Hoàng đã tròn 14 tháng. Cặp đôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Tuy cũng có những khúc mắc nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng cả hai đều không mong đối phương thay đổi điều gì bởi với họ, cuộc hôn nhân hiện tại đã quá êm đềm.

Nguồn: http://danviet.vn/quen-vai-ngay-duoc-ban-gai-ru-vao-khach-san-chang-trai-thot-len-cuc-hinh-50202...

Nữ sinh Đồng Tháp giảm 16kg, “lột xác” ngỡ ngàng khiến bao chàng trai si mê

Cuộc sống của nữ sinh Đồng Tháp thay đổi hoàn toàn sau khi giảm béo thành công. Cô nàng trở nên xinh đẹp và gợi cảm...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung