Quá si mê gái Việt, chàng trai Mỹ tức tốc giảm 100kg để về ra mắt

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 10:38 AM (GMT+7)

Anh chàng viết thư tay 2 lần/tuần và nhanh chóng giảm cân để được lòng gia đình vợ.

Quá si mê gái Việt, chàng trai Mỹ tức tốc giảm 100kg để về ra mắt - 1

Quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, cặp đôi có chuyện tình vô cùng thú vị 

Tình yêu quả thật có sức mạnh to lớn… Chưa nói đến chuyện vượt qua khoảng cách địa lý, rào cản gia đình, xã hội… chỉ riêng chuyện tăng, giảm cân, “lột xác” ngoại hình thôi cũng đủ thể hiện phần sức mạnh này.

Câu chuyện của cặp vợ chồng Nguyễn Xuân Hân (26 tuổi) và Bryant (27 tuổi) là minh chứng cho điều đó. Bryant là chàng trai người Mỹ gốc Campuchia (bố là người Mỹ gốc Anh, mẹ là người Việt Nam gốc Campuchia). Anh quen Xuân Hân qua một ứng dụng hẹn hò cách đây gần 3 năm mà ở thời điểm đó, anh chàng nặng tới 200kg.

Quá si mê gái Việt, chàng trai Mỹ tức tốc giảm 100kg để về ra mắt - 2

Đó là cảm xúc của Bryant lần đầu gặp Xuân Hân 

Thân hình quá khổ khiến Bryant hoàn toàn mất tự tin trước cô gái Việt xinh đẹp. Trong lần qua Việt Nam thăm bà con (sau 2 tuần quen biết Hân), anh hẹn gặp Hân tại một nhà hàng thế nhưng, lại lẳng lặng trốn sau cánh cửa vì mặc cảm ngoại hình. Cho đến khi Hân dọa bỏ về, anh mới ló mặt ra và kéo theo một vài người bạn thân đi cùng.

Về phía Hân, cô không hề e ngại chuyện cân nặng của bạn trai, vẫn nói chuyện vui vẻ và dẫn anh dạo quanh Sài thành. Đến khi Bryant lên máy bay chuẩn bị trở lại Mỹ, cô nhận được lời tỏ tình: “Em đồng ý làm bạn gái anh nhé”… Hân đồng ý với điều kiện, anh phải viết thư cho cô 2 lần 1 tháng.

Quá si mê gái Việt, chàng trai Mỹ tức tốc giảm 100kg để về ra mắt - 3

Anh chàng tức tốc giảm cân để về Việt Nam ra mắt nhà gái 

Quá si mê cô gái Việt xinh đẹp, thông minh, Bryant gửi cho cô 2 lá thư 1 tuần. Bất chấp gia đình ở Mỹ sắp xếp cho làm quen cô gái khác (cũng sống tại Việt Nam), anh vẫn kiên định chỉ yêu và lấy Xuân Hân. Cùng với việc thuyết phục gia đình, Bryant quyết tâm giảm cân và chỉ trong thời gian ngắn, anh giảm tới 100kg. Cân nặng thấp nhất mà anh chạm tới là 80kg.

Khi về ra mắt gia đình nhà gái, Bryant khiến tất cả mọi người bất ngờ. Mẹ Hân phải thốt lên: “Tại sao con bảo là 200 ký, bây giờ đâu có thấy 200 ký đâu? Ốm nhom à”. Cho đến giờ, mẹ cô đã xem chàng rể này như con ruột trong nhà.

Sau 8 tháng quen và yêu nhau, Hân cùng Bryant đăng ký kết hôn. Hiện tại, cả hai đều sống và làm việc tại TP.HCM, Bryant là giám đốc một trung tâm ngoại ngữ, còn Hân vừa làm việc tại công ty, vừa làm giáo viên dạy thêm tiếng Anh.

Quá si mê gái Việt, chàng trai Mỹ tức tốc giảm 100kg để về ra mắt - 5

Bryant được mẹ vợ xem như con ruột 

“Về chung một nhà”, cặp đôi cũng gặp phải nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Hân “sốc” vì sự bừa bộn, lười biếng của chồng. Có lần đi làm về, cô ngây người trước cảnh quần áo, đồ đạc trong nhà lộn xộn như vừa có trộm cướp “ghé thăm”. Phải góp ý khá nhiều, Bryant mới tập được thói quen gọn gàng như hiện tại.

Xuân Hân cũng không hài lòng về sở thích uống bia và tiêu tiền thái quá của chồng. Bản thân cô nhiều lần nhắc nhở anh về thói quen tiết kiệm của người châu Á. Rất may, Bryant là chàng trai chịu thay đổi nên nhanh chóng thích nghi được với lối sống của cô vợ Việt.

Còn Bryant chỉ có hai điểm duy nhất không thích ở vợ đó là hay cằn nhằn và không muốn chồng uống bia nhưng bản thân lại rất thích shopping. Dù là thế, anh chàng cũng nói về tật xấu của vợ với thái độ rất vui vẻ và hài hước.

Đêm tân hôn khóc thầm phát hiện bí mật về chồng vạm vỡ

Tôi tự biện minh rằng hôm đó là do anh phải uống nhiều rượu tiếp khách nên mới vậy.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Vợ chồng son