Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Quá nóng, nam sinh TQ biến KTX thành hồ bơi

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 14:28 PM (GMT+7)

Cán nam sinh đã chặn cửa, xả nước ngập đến 1/2 chân giường và thỏa thích bơi trong phòng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mới đây, trên khắp các diễn đàn mạng Trung Quốc và quốc tế đang lan truyền những hình ảnh về màn bơi lội trong phòng ký túc xá có 1-0-2 của những nam sinh Trung Quốc. 

Quá nóng, nam sinh TQ biến KTX thành hồ bơi - 1

Được biết, những nam sinh này đang theo học tại một trường đại học thuộc thành phố Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc. Do mới vào hè nhưng không khí đã oi bức, nắng nóng khiến những nam sinh này vô cùng khó chịu. 

Quá nóng, nam sinh TQ biến KTX thành hồ bơi - 2

Để giảm nhiệt, họ nghĩ ra cách biến ký túc xá của mình thành một hồ bơi, chặn cửa và xả nước ngập đến hơn 1/2 chân giường. 

Quá nóng, nam sinh TQ biến KTX thành hồ bơi - 3

Phát huy đầy đủ tính "sáng tạo" của mình, những sinh viên này đã thoải mái bơi lội ngay trong căn phòng chật chội ký túc. Ngoài việc bơi lội, những nam sinh này còn xếp bàn chơi mạt chược dưới nước, nghịch ngợm như thể mình đang ở hồ bơi thực sự. 

Quá nóng, nam sinh TQ biến KTX thành hồ bơi - 4

Sau khi những hình ảnh độc đáo của họ lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều phản ứng khác nhau. Có người cho rằng, cách làm của những sinh viên này độc đáo, đây sẽ là kỷ niệm không thể quên trong đời sinh viên. 

Quá nóng, nam sinh TQ biến KTX thành hồ bơi - 5

Có người lại tỏ vẻ ghê sợ bởi khi xả nước ngập như thế này nếu không vệ sinh thật kỹ có thể gây ra các bệnh về da khó lường, đó là chưa kể nước xả có thể lẫn vào nước thải, rất mất vệ sinh. 

Bên cạnh đó còn có người cho rằng, màn "giải trí" của những nam sinh này quá lãng phí nước sạch, khiến chính bản thân và mọi người gặp rắc rối, đặc biệt là những người quản lý ký túc xá. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang