Quá cô đơn, chàng trai chi gần 80 triệu để tặng quà cho các cô gái livestream

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Khi không thể chịu đựng nổi sự cô đơn, nhiều người thường có xu hướng làm những chuyện điên rồ.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Quá cô đơn, chàng trai chi gần 80 triệu để tặng quà cho các cô gái livestream - 1

Những cô gái livestream mà chàng trai này quen trên mạng.

Trên trang Utar Confession vừa mới đăng một lời thú tội của một chàng trai Malaysia, trong đó anh đã thừa nhận bản thân đang nợ thẻ tín dụng lên tới 15.000 RM (50 triệu đồng). Số tiền này anh đã chi trả cho các cô gái mình xem livestream hằng ngày.

Anh nói rằng bản thân kiếm được 6.000 RM (32 triệu đồng) mỗi tháng, trước đó anh cũng có thói quen tiết kiệm. Mặc dù không có nhiều bạn bè nhưng anh cũng có vài bằng hữu. Cuộc sống tại thời điểm đó khá tuyệt vời khi anh có được một công việc ổn định. Thế nhưng, anh cảm thấy bản thân đang thiếu một thứ gì đó và nhận ra đó là tình yêu. Mỗi ngày trôi qua, anh đều mong mỏi mình có thể tìm được một người bạn gái.

Quá cô đơn, chàng trai chi gần 80 triệu để tặng quà cho các cô gái livestream - 2

Anh có thể gặp gỡ được rất nhiều cô gái xinh đẹp trên mạng và trò chuyện dễ dàng với họ

Vào một ngày nọ, anh tình cờ xem một buổi livestream trực tiếp. Ấn tượng đầu tiên là anh có thể gặp gỡ được rất nhiều cô gái xinh đẹp trên mạng và trò chuyện dễ dàng với họ. Đặc biệt, nếu cho những cô gái này một món quà (tiền) thì họ sẽ cảm thấy rất vui.

Theo thời gian, xem livestream bắt đầu trở thành thói quen của anh. Sau đó anh nảy sinh tình cảm với những cô gái ảo, anh nói rằng mình cần phải tặng họ những món quà thì mới để lại ấn tượng. Những cô gái này nói rằng việc tặng quà sẽ giúp họ đạt được “mục tiêu”, nhưng sau một thời gian anh cảm thấy mình không thể tiếp tục làm điều này nữa.

Anh giữ liên lạc với một cô gái trên Wechat và nói rằng bản thân sẽ cố gắng giúp cô. Có nhiều lúc anh cảm thấy mình như một công cụ kiếm tiền của họ, và rồi anh đã thú nhận tình yêu của mình. Thế nhưng, đáp lại tình cảm của anh, cô gái này nói: “Livestream chỉ để cho vui. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh sẽ nảy sinh tình cảm một cách nghiêm túc như vậy”.

Nhận ra sự thật phũ phàng về những cô gái ảo trên mạng cũng là lúc anh tá hỏa nhận ra mình đang có một số nợ rất lớn. Trong suốt 2 năm xem livestream này, anh đã nợ 15.000 RM trong thẻ tín dụng.

Trong Confession anh thừa nhận rằng mình không ghét những cô gái kia, nhưng những gì họ làm như chỉ nhắm đến mục đích là thẻ tín dụng của anh. Tuy nhiên, anh cảm thấy còn chút may mắn khi biết được những người khác cũng đang có khoản nợ 20.000 – 30.000 RM.

2 năm là khoảng thời gian cũng không quá muộn để anh có thể dừng lại việc tốn tiền cho những cô gái ảo này. Anh nói rằng mình sẽ tập trung trả nợ, đi du lịch và tiết kiệm tiền để mua nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/qua-co-don-chang-trai-chi-gan-80-trieu-de-tang-qua-cho-cac-co-gai-livestream-5...

Cậu bé TQ lấy hết lương hưu của ông bà để mua đồ cho các nữ streamer

Số tiền của dám dụm suốt nhiều năm trong phút chốc đã bị đứa cháu trai lấy mua quà cho các nữ streamer.

Theo Phan Hằng - Worldofbuzz (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020