Shipper bật khóc khi bất ngờ được khách lạ tặng quà ngày sinh nhật

Thứ Tư, ngày 29/04/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh shipper này đã hỏi đi hỏi lại nhiều lần cửa hàng có nhầm lẫn gì không, khi đã chắc chắn đó là món quà dành cho mình, anh đã bật khóc vì xúc động.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Trong khi mọi người đang cách ly tại nhà thì một số người khác phải hy sinh để đảm bảo rằng các dịch vụ thiết yếu vẫn phải tiếp tục hoạt động. Một trong số đó là hoạt động giao nhận đồ ăn, vì nhiều người ở trong nhà nên họ cần phải thông qua dịch vụ để mua đồ ăn hộ. Lúc này, vất vả nhất là các anh shipper phải tất bật ngược xuôi, bận bịu từ sáng đến khuya khi đơn hàng tăng gấp nhiều lần so với ngày thường.

Lúc này, trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc, mọi người chia sẻ hình ảnh một anh shipper ngồi bật khóc trên lề đường, trên tay cầm một chiếc bánh nhỏ có cắm nến. Hóa ra ngày hôm đó là sinh nhật của anh.

Shipper bật khóc khi bất ngờ được khách lạ tặng quà ngày sinh nhật - 1

Khi tìm hiểu sự việc, mọi người biết được anh shipper này ở Vũ Hán. Khi thành phố gỡ lệnh phong tỏa, nhu cầu ăn uống bên ngoài của mọi người tăng đột biến, điều này khiến anh vô cùng bận rộn, thậm chí quên mất ngày sinh nhật của mình.

Shipper bật khóc khi bất ngờ được khách lạ tặng quà ngày sinh nhật - 3

Một vị khách thường xuyên gọi món online hiểu được sự vất vả của các anh shipper, thế nên trong lần gọi món này, họ đã gọi thêm một phần bánh như một cách để cám ơn những shipper đã giúp đỡ mình.

Anh shipper này hoàn toàn là ngẫu nhiên, anh không biết những gì đang xảy ra và đến lấy bánh theo đơn hàng. Thế nhưng, cho đến khi nhận bánh từ thu ngân và nhìn thấy dòng ghi chú trên biên lai, anh biết được chiếc bánh mình đang cầm là món quà khách tặng.

Shipper bật khóc khi bất ngờ được khách lạ tặng quà ngày sinh nhật - 4

Trên ghi chú khách hàng đã ghi: "Tôi đã đặt thêm một phần bánh cho người giao hàng. Hãy ăn đúng giờ nhé".

Sau khi đọc dòng ghi chú này, anh vẫn hỏi đi hỏi lại nhân viên thu ngân nhiều lần liệu có phải lỗi gì không, chiếc bánh có thực sự dành cho anh không.

"Anh ấy hỏi mãi rằng có thực sự là có người mua bánh cho mình à. Tôi nói với vâng nhiều lần. Đúng là có người mua bánh này dành cho anh", thu ngân kể lại.

Lúc này, anh shipper thực sự cảm thấy rất xúc động và nhớ ra hôm nay là sinh nhật của mình, một sự trùng hợp ngẫu nhiên đáng nhớ. Anh rời khỏi cửa hàng với chiếc bánh trên tay và ngồi xuống bên vỉa hè. Anh thắp nến, tự chúc mình sinh nhật và bật khóc vì quá cảm động.

Shipper bật khóc khi bất ngờ được khách lạ tặng quà ngày sinh nhật - 5

Sau khi đoạn video này được chia sẻ, nó ngay lập tức thu hút một lượng lớn người quan tâm, rất nhiều cư dân mạng đã xúc động trước hành động ngọt ngào mà vị khách kia dành cho anh shipper.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/shipper-bat-khoc-khi-bat-ngo-duoc-khach-la-tang-qua-ngay-sinh-nhat-10...

Mừng rỡ nhận được 16 đơn hàng, shipper đi giao thì sốc nặng khi thấy tờ giấy dán trước cửa

"Bùng" đồ ăn đã đặt không còn là chuyện xa lạ trong nghề shipper, nhưng làm ảnh hưởng đến người khác như trong...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung