Quá bận rộn, chàng trai tạo hẳn 1 phần mềm để trả lời tin nhắn bạn gái

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Là một lập trình viên luôn bận rộn với công việc nhưng lại không muốn bị bạn gái giận dỗi, chàng trai người Trung Quốc này quyết định tạo hẳn một phần mềm nhắn tin tự động 24/7.

Li Kaixiang là kỹ sư phát triển phần mềm cho gã khổng lồ internet Trung Quốc JD. Vì công việc quá bận rộn nên không thể thường xuyên trả lời tin nhắn hằng ngày với bạn gái, anh cũng không muốn làm tổn thương người yêu mình bằng cách phớt lờ, do đó anh nãy ra ý tưởng tạo một chatbox để gửi tin nhắn và trả lời thay cho mình.

Quá bận rộn, chàng trai tạo hẳn 1 phần mềm để trả lời tin nhắn bạn gái - 1

Phần mềm tự động được Li lập trình trả lời bạn gái

Có vẻ như phần mềm này hoạt động khá tốt, ngay ngày đầu tiên nó đã có thể tự động trao đổi hơn 300 tin nhắn một cách trơn tru. Trong những cuộc trò chuyện, bạn gái của Li dần dần cảm thấy có gì đó không ổn khi thấy tin nhắn gửi đi được hồi đáp quá nhanh.

Bài đăng của Li trên MXH Wechat nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Các bài đăng của anh không đề cập đến việc người bạn gái có biết đó là tin nhắn trả lời tự động hay không, thế nhưng mọi người vẫn rất thích ý tưởng này và gọi anh là thiên tài.

Một người dùng trên Wechat đã viết: "Tôi thích ý tưởng này, tôi sẽ không phải lo lắng về việc chọc tức bạn gái bằng cách không trả lời tin nhắn của cô ấy".

Thế nhưng không phải những tin nhắn tự động nào cũng hoàn toàn chính xác. Trong một số cuộc trò chuyện nó đã viết: "Em yêu, đây là ngày thứ 618 chúng ta bên nhau. Chúc cho tâm trạng của em tốt như ánh mặt trời, đó thật sự là một điều ngọt ngào". Sau đó hiện bảng tin thời tiết bên dưới.

Thêm vào đó, không phải ai cũng thích ý tưởng này. Một số người chỉ trích Li có thời gian lập trình một chatbox mà lại quá bận để trả lời tin nhắn của bạn gái. Những người khác cảnh báo anh rằng có thể đối tác sẽ yêu cái chatbox này hơn là người thật.

Có một điều chắc chắn rằng là bài đăng của Li đã lan truyền rất nhanh trên MXH Trung Quốc. Thế nhưng, có vẻ như anh Li không thích sự chú ý quá nhiều, ngay khi tin tức lan truyền anh đã xóa tài khoản của mình. Có thể anh không muốn bạn gái mình biết được sự thật hoặc không muốn mọi người hỏi về cái chatbox kia.

Thử thách để trà sữa lên ngực gây xôn xao giới trẻ Nhật

Rất nhiều các cô gái trẻ, để chứng minh rằng mình có một bộ ngực đẹp, một bộ ngực đủ lớn, đã tham gia thử thách...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung