Phụ nữ thông minh không bao giờ hỏi đàn ông 3 câu hỏi này!

Tình yêu giống như một trò chơi và cả hai cần "găm" cho mình một vài bí kíp để mối quan hệ của cả hai được lâu dài.

Phụ nữ thông minh không bao giờ hỏi đàn ông 3 câu hỏi này! - 1

Một người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ không bao giờ hỏi những câu khiến đàn ông cảm thấy không thoải mái. (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu, có một số câu hỏi không nên mở lời bởi, một khi bạn hỏi thì mọi nỗ lực gìn giữ trước đây trở nên lãng phí. Một trong số những điều mà phụ nữ muốn biết đó là quá khứ của đàn ông nhưng điều này là thiếu sự khôn ngoan và tinh tế. Phụ nữ thông minh và bản lĩnh họ sẽ không hỏi đàn ông 3 điều sau:

1. Đừng bao giờ hỏi quá khứ của đàn ông

Đa phần phụ nữ đều bị ám ảnh bởi quá khứ của "nửa kia" và họ muốn biết những trải nghiệm tình cảm trước đây của anh ta. Họ luôn thắc mắc rằng, liệu người cũ có còn tồn tại trong lòng anh ta hay không. Nhưng chị em nên hiểu rằng, quá khứ là quá khứ và nó sẽ không thể thay đổi được gì.

Việc hỏi đến cùng điều này chỉ thêm vết rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai mà thôi. Cho nên với những thứ không thể thay đổi bạn nên phớt lờ chúng để tình yêu của cả hai trở nên "dễ thở" hơn.

2. Đừng hỏi đàn ông rằng anh ta có yêu mình hay không

Một số chị em cảm thấy không an toàn trong tình yêu và luôn hỏi "nửa kia" về việc anh ta có yêu mình hay không. Nhưng họ không biết rằng, điều này không chứng minh được trái tim của anh ta liệu có thuộc về mình. Việc hỏi đi hỏi lại về tình yêu của anh ta với bạn chỉ càng chứng tỏ sự thiếu tự tin về mối quan hệ của cả hai.

Hơn nữa, những câu hỏi lặp đi lặp lại đó còn khiến đàn ông khó chịu, trở nên chán ghét và thậm chí là muốn làm tổn thương mối quan hệ của cả hai mà thôi. Tình yêu đích thực sẽ không cần phải hỏi mà được thể hiện qua những cử chỉ chân thực.

Nếu như bạn không cảm nhận được tình yêu của anh ấy thì hãy chấp nhận sự thật rằng mối quan hệ này không lâu bền. Vì không sớm thì muộn anh ta sẽ rời xa bạn. Hãy rời xa mối quan hệ này để có tương lai tốt đẹp hơn.

3. Đừng hỏi về thu nhập nhập của anh ta

Rất nhiều phụ nữ quan tâm tới thu nhập của người yêu mình. Nhưng khi đặt câu hỏi đó thì sẽ khiến anh ta cho rằng bạn quá thực dụng, ham vật chất và cũng làm mất đi sự hấp dẫn của bạn trong mắt anh ta. Hơn thế nữa, nếu người đàn ông cố tình che giấu thu nhập của mình thì có nghĩa anh ta không chân thành và không phù hợp để phát triển mối quan hệ lâu dài. Vì lẽ đó, một người phụ nữ thông minh sẽ không hỏi về thu nhập của đàn ông mà thay vào đó là dùng chân thành và thấu hiểu để cả hai cởi mở với nhau trong những vấn đề nhạy cảm như vậy.

Một người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ không bao giờ hỏi những câu khiến đàn ông cảm thấy không thoải mái. Và cách để mối quan hệ yêu đương trở nên bền lâu sẽ bằng sự thấu hiểu và tưởng lẫn nhau.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/phu-nu-thong-minh-khong-bao-gio-hoi-dan-ong...

Phụ nữ ngoại tình vì động cơ tình dục

Đây là một trong 3 lý do hàng đầu khiến phụ nữ lừa dối trong hôn nhân.

Chia sẻ
Theo Vân Anh (Tri thức & Cuộc sống)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung