Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, phản ứng của cô gái khiến ai cũng bất ngờ

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 14:28 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ người Indonesia tiết lộ rằng "Tôi không nghĩ có chuyện gì tuyệt vời hơn chuyện chia sẻ chồng cùng bạn thân mình".

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Đa số phụ nữ khi phát hiện ra nửa kia của mình lén lút "ăn vụng", họ sẽ rất tức giận, thậm chí sẽ không ngại làm ầm lên. Thế nhưng một cô gái trẻ ở Indonesia lại vô cùng thoải mái khi phát hiện chồng ngoại tình, đặc biệt đối tượng mà chồng cô ngoại tình lại chính là bạn thân của cô. 

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, phản ứng của cô gái khiến ai cũng bất ngờ - 1

Khi mới phát hiện chồng ngoại tình cùng bạn thân, Sounseriousss cũng từng nghĩ đến chuyện ly hôn.

Theo báo chí Indonesia đưa tin, một cô gái có tài khoản TikTok là "@sounseriousss", 18 tuổi, mới đây đã quay một đoạn video ngắn mô tả lại quá trình phát hiện chồng ngoại tình. Trong video, cô nói rằng, cô kết hôn vào năm 2020, sau đó thuận lợi sinh con. Không nghĩ tới trong thời gian cô mang thai, sinh nở, chồng lại ngoại tình với bạn thân của cô, thậm chí hai người còn tự ý đăng ký kết hôn trong bí mật. 

Sounseriousss cũng cho biết, khi mới phát hiện ra chuyện này, cô đã nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng sau đó cô nhận ra rằng, bạn thân có thể khiến chồng cô hạnh phúc hơn nên cô dần chấp nhận chuyện này. Thậm chí, hiện giờ, cô còn thấy vui hơn trước vì cuộc sống ba người khiến cô thoải mái hơn rất nhiều.

Sounseriousss không chỉ được đi khắp nơi với bạn thân mà còn có thể chia sẻ mọi chuyện với đối phương, tình cảm chẳng khác nào chị em thân thiết. 

Tuy vậy, cô gái trẻ cho biết, ngoài bạn thân, cô không muốn chia sẻ tình yêu của chồng với người phụ nữ khác. Cô cũng hào phóng tiết lộ rằng: "Tôi không nghĩ có chuyện gì tuyệt vời hơn chuyện chia sẻ chồng cùng bạn thân mình", khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng. 

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, phản ứng của cô gái khiến ai cũng bất ngờ - 2

Hiện tại, Sounseriousss đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống ba người và vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Trên thực tế, chế độ đa thê được cho phép trong xã hội Hồi giáo ở Indonesia, vì vậy việc đàn ông có 3 - 4 vợ không có gì lạ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có thể chấp nhận việc chồng mình kết hôn với phụ nữ khác. 

Nhiều cư dân mạng sau khi biết đến câu chuyện của Sounseriousss đã thẳng thắn bày tỏ: "Tôi là người Hồi giáo không thể chấp nhận chế độ đa thê", "Bạn thật rộng lượng. Nếu chuyện này xảy ra với tôi, tôi sẽ gục ngã", "Thật khó để tưởng tượng cô bạn thân nhất của tôi ngủ bên cạnh người chồng mà tôi yêu thương"... 

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-voi-ban-than-phan-ung-cua-co-gai-khien-ai-cung-bat-...

Sửa điện thoại cho bạn thân người yêu, chàng trai phát hiện sự thật chấn động

A Lôi phát hiện bạn gái mình và Tiểu Hoa đều tham gia đường dây mại dâm. Trong số những khách hàng của hai cô, có nhiều...

Theo Tùy Ý (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung