Sửa điện thoại cho bạn thân người yêu, chàng trai phát hiện sự thật chấn động

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 08:25 AM (GMT+7)

A Lôi phát hiện bạn gái mình và Tiểu Hoa đều tham gia đường dây mại dâm. Trong số những khách hàng của hai cô, có nhiều người thuộc tầng lớp tri thức như doanh nhân, luật sư. 

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo thông tin đăng tải, anh A Lôi, ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan, cách đây không lâu đã giúp Tiểu Hoa - cô bạn thân của người yêu mình sửa chữa điện thoại di động. Trong lúc sao lưu dữ liệu, A Lôi bất ngờ nhìn thấy những bản ghi cuộc trò chuyện trên ứng dụng Line của Tiểu Hoa. 

Sửa điện thoại cho bạn thân người yêu, chàng trai phát hiện sự thật chấn động - 1

Ảnh minh họa.

Qua những bản ghi này, A Lôi phát hiện bạn gái mình và Tiểu Hoa đều tham gia đường dây mại dâm. Trong số những khách hàng của hai cô, có nhiều người thuộc tầng lớp tri thức như doanh nhân, luật sư. 

Đáng nói, bạn gái anh rất thích thú với công việc này, còn kiếm được rất nhiều tiền, điều này khiến A Lôi sốc nặng, không dám tin vào sự thật. 

Bình thường, A Lôi và bạn gái tình cảm hòa hợp, hạnh phúc ngọt ngào nên anh không thể chấp nhận nổi chuyện người yêu là gái bán dâm. Biết được tất cả moi chuyện, anh vô cùng phẫn nộ, quyết định đem hết các bằng chứng đi trình báo cảnh sát. 

Trải qua điều tra, cảnh sát biết được, bạn gái của A Lôi thông qua người môi giới khác có tên là Tiểu Cơ để bán dâm. Tiểu Cơ vốn là một chân dài trực thuộc một đường dây gái gọi. Sau, nhờ ngoại hình nổi trội, phục vụ tốt, Tiểu Cơ tích lũy được một nguồn khách hàng cố định, cô nàng quyết định tự mình đón khách.

Vì lượng khách hàng của Tiểu Cơ đều là khách hàng cao cấp, kiếm được nhiều tiền nên cô nàng đã tìm những người bạn thân nhất của mình để rủ rê, lôi kéo. Tiểu Hoa và bạn gái của Tiểu Lôi đã đưa chân vào con đường buôn hoa bán phấn như vậy. 

Được biết, mỗi lần đi khách, các cô gái nhận được từ 18.000 Đài tệ (khoảng 14,5 triệu đồng) đến 40.000 Đài tệ (khoảng 32 triệu đồng) nộp lại cho Tiểu Cơ từ 3.000 Đài tệ (khoảng 2,4 triệu đồng) đến 7.500 Đài tệ (khoảng 6 triệu đồng).

Thấy đường dây này còn nhiều bí mật, cảnh sát tiếp tục điều tra và phát hiện, phía sau Tiểu Cơ còn một bà trùm họ Dương. Bà trùm này mới hơn 20 tuổi nhưng đã vô cùng chuyên nghiệp khi điều khiển đường dây môi giới, mua bán dâm cao cấp. 

Mới đây, Tòa án thành phố Đài Bắc đã xét xử vụ án, cô Dương và Tiểu Cơ đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cô Dương bị phạt 5 tháng tù giam và nộp phạt 150.000 Đài tệ (khoảng 121 triệu đồng), Tiểu Cơ 5 tháng tù giam, cho hoãn thi hành án 2 năm, nộp phạt 50.000 Đài tệ (khoảng 40 triệu đồng), kháng cáo vô hiệu. 

Nguồn: http://danviet.vn/sua-dien-thoai-cho-ban-than-nguoi-yeu-chang-trai-phat-hien-su-that-chan-dong-5...

Nghe lời chị làm gái bán hoa, cô gái tiết kiệm được 7 tỷ... và cái kết

Khi bị cảnh sát bắt, Đường Đường không hề lo sợ, buồn bã, cô còn có cảm giác được giải thoát.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung