Nữ tiếp viên sốc khi vừa nhận lời cầu hôn trên máy bay đã bị sa thải

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhận được lời cầu hôn từ bạn trai là một điều rất lãng mạn và hạnh phúc nhưng đối với nữ tiếp viên hàng không này, cô lại phải nhận một "món quà cưới" khó chịu từ sếp của mình sau khi nhận lời cầu hôn. 

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi tên Jiao đang làm nhiệm vụ trên chuyến bay của hãng China Eastern Airlines đi từ Tây An đến Yichuan. Nửa giờ sau khi chuyến bay cất cánh, cô đã rất ngạc nhiên khi người bạn trai cô yêu 4 năm đột nhiên xuất hiện trên máy bay.

Nữ tiếp viên sốc khi vừa nhận lời cầu hôn trên máy bay đã bị sa thải - 1

Nữ tiếp viên được bạn trai cầu hôn ngay trên máy bay

Anh quỳ xuống ngay trước mặt cô và ngỏ lời cầu hôn trước sự chứng kiến của  tất cả hành khách. Sau đó, anh tặng cô một bó hoa đẹp cùng một chiếc nhẫn kim cương. Nữ tiếp viên rất xúc động và rơi nước mắt, cô chẳng còn lý do nào mà từ chối người bạn trai lâu năm của mình. Cô nhận lời cầu hôn khiến tất cả các hành khách vui mừng và vỗ tay chúc mừng cặp đôi.

Jiao còn đưa ra một thông báo trên chuyến bay với lời cảm ơn các hành khách vì đã ủng hộ họ. Tuy nhiên, cô không thể ngờ được rằng, niềm hạnh phúc của cô nhanh chóng bị gián đoạn khi lãnh đạo hãng hàng không biết chuyện và tỏ ý không hài lòng. Theo lãnh đạo, Jiao đang làm nhiệm vụ khi màn cầu hôn diễn ra và điều đó có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của các hành khách khác do cô bị phân tâm. 

Jiao bị cho thôi việc trong sự ngạc nhiên, khó hiểu. Trước thông tin này, cư dân mạng đã có nhiều phản ứng trái chiều. Một số người bày tỏ quan điểm bảo vệ Jiao, cho rằng cô không cố ý gây ra sự việc. 

Một số thì cho rằng lẽ ra chàng trai nên đợi cho đến khi máy bay hạ cánh để không ảnh hưởng đến sự an toàn của hành khách khác. "Nếu người đàn ông muốn ngỏ lời cầu hôn giống trong phim, anh ấy nên thật giàu có để sở hữu cả hãng hàng không để bạn gái của anh ấy không mất việc"  - một cư dân mạng bình luận vui. 

Hàn Quốc: Đi du lịch thiếu tiền, 3 chàng trai để bạn gái ”đi khách”

Ba chàng trai nghĩ ra cách tìm khách làng chơi, để bạn gái trở thành gái mại dâm, kiếm tiền đi du lịch tiếp.

Chia sẻ
Theo Thái Hòa (Theo WB) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung