Nữ sinh Nhật đua nhau nâng ngực bằng ruy băng

Thứ Năm, ngày 16/04/2015 14:00 PM (GMT+7)

Đây là một trào lưu lấy cảm hứng từ một nhân vật hoạt hình có đặc trưng dùng sợi ruy băng màu xanh để nâng ngực trở nên gợi cảm hơn.

Báo chí thế giới gọi đây là một trong những xu hướng kỳ quặc nhất của giới trẻ Nhật Bản, khi mà các cô gái trẻ cả cosplay lẫn không cosplay đều sử dụng sợi dây ruy băng màu xanh để nâng bộ ngực của mình trông đẫy đà hơn.

Nữ sinh Nhật đua nhau nâng ngực bằng ruy băng - 1

Trào lưu này bắt nguồn từ nhân vật nữ chính có tên Hestia trong phim hoạt hình Danmachi rất được yêu thích ở Nhật. Thủ thuật của nhân vật Hestia giúp mình quyến rũ hơn chính là buộc một sợi dây ruy băng dưới ngực và cánh tay để giúp bộ ngực cao hơn, đầy đặn hơn. Một số teen girl đã thử nghiệm và bất ngờ với hiệu quả mà thủ thuật này mang lại.

Nữ sinh Nhật đua nhau nâng ngực bằng ruy băng - 2

Theo những thông tin đăng tải, một teen girl đã thử ứng dụng bí kíp nâng ngực siêu đơn giản này và đạt hiệu quả bất ngờ.

Nữ sinh Nhật đua nhau nâng ngực bằng ruy băng - 3

 Thích thú với điều đó, cô bạn đã đăng tải trên trang cá nhân, không ngờ bức ảnh nhận được sự chú ý lớn và nhanh chóng trở thành hiện tượng sốt dẻo trên mạng, được nhiều teen girl chia sẻ và bắt chước theo.

Nữ sinh Nhật đua nhau nâng ngực bằng ruy băng - 4

Giờ đây không chỉ các cô nàng yêu thích cosplay mới thử nghiệm thủ thuật nâng ngực bằng ruy băng này mà nhiều cô gái trẻ khác cũng cảm thấy trào lưu này thú vị và thử. 

Nữ sinh Nhật đua nhau nâng ngực bằng ruy băng - 5

Các cô gái tự tin với biện pháp nâng ngực siêu rẻ và cực kỳ đơn giản

Theo Lê Nguyên (Danviet.vn)

sự kiện Giới trẻ ngày nay