Bị bạn gái đánh vì "dám" bí mật tặng tiền nâng ngực

Thứ Tư, ngày 11/03/2015 14:47 PM (GMT+7)

Một thanh niên người Trung Quốc đã bị một phen bẽ bàng vì giấu giếm bạn gái, tặng cô nàng một gói phẫu thuật nâng ngực.

Có thể đối với một số cô gái trẻ muốn bản thân hoàn hảo, số đo quyến rũ thì đây là một món quà ý nghĩa, ngọt ngào nhưng không may cho chàng trai này, người yêu của anh lại không nằm trong số đó.

Bị bạn gái đánh vì "dám" bí mật tặng tiền nâng ngực - 1

Cô gái đánh bạn trai ngay giữa phố vì cảm thấy bị xúc phạm.

Khi phát hiện bạn trai mình đã lén lút chuyển tiền vào đặt cọc trong bệnh viện để thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực cho mình, cô gái đã “phát điên” và ra sức đánh đập anh chàng ngay giữa phố kèm theo lời mắng chửi: “Đây là một sự xúc phạm tôi!”.

Bị bạn gái đánh vì "dám" bí mật tặng tiền nâng ngực - 2

Sự tranh chấp của đôi trẻ khiến nhiều người tò mò đứng xem.

Theo như lời phân trần của chàng trai, anh mong muốn bạn gái mình có vòng một nở nang hơn nên đã bí mật chuyển tiền cho bệnh viện, định tặng cô một món quà bất ngờ là một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. 

Nhưng kết quả nằm ngoài dự đoán khi cô gái phát hiện mình "có quà". Chàng trai không những không được cảm ơn mà bạn gái của anh còn nổi cơn tam bành, vừa đánh bạn trai vừa khóc ngay giữa phố khi cho rằng, anh xúc phạm đến lòng tự tôn của cô.

Bị bạn gái đánh vì "dám" bí mật tặng tiền nâng ngực - 3

Dấu vết của đế giày cô gái trẻ trên đùi chàng trai

Cuối cùng, sau khi tham vấn, bệnh viện đã quyết định trả lại tiền đặt cọc cho cặp đôi rắc rối này.

Thông tin và hình ảnh câu chuyện bi hài này ngay sau khi được đăng tải đã thu hút được một lượng lớn người dùng mạng tham gia bình luận. Rất nhiều người cho rằng chàng trai làm thế chẳng khác nào “dội nước lạnh vào mặt bạn gái", chê cô ấy “ngực phẳng”, không hài lòng với những nét đẹp vốn có của bạn gái.

Bên cạnh đó, chỉ số ít những lời phàn nàn cho rằng cho dù tức giận, người bạn gái cũng không nên động chân động tay với bạn trai ngay giữa đường như thế. Dù sao anh chàng cũng chỉ muốn bạn gái xinh đẹp, hoàn hảo hơn.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Danviet.vn)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay