Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Là học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), cô nữ sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn nổi bật bởi chiều cao “khủng” 1m75.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 1

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là học sinh lớp 12 chuyên Pháp - trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định). Đây là nữ sinh cao nhất trường với 1m75.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 2

Kỳ Duyên sở hữu đôi chân dài, thẳng nuột và vóc dáng như người mẫu chuyên nghiệp.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 3

Cô nữ sinh này thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 4

Tự hào là học sinh trường THPT chuyên nổi tiếng của tỉnh, cô nữ sinh chuyên Pháp chia sẻ trong ngày khai trường (4/9): “Sau hai tháng nghỉ hè, mình cảm thấy rất vui khi được gặp lại bạn bè, thầy cô. Mặc dù vậy, là học sinh cuối cấp mình cũng cảm thấy hơi buồn vì đây là lần cuối cùng được dự lễ khai giảng tại trường”.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 5

Mặc dù là học sinh trường chuyên, nhưng Kỳ Duyên không hề “mọt sách”, cô rất năng động và đặc biệt có năng khiếu chơi thể thao. Năm 2012, Kỳ Duyên là đại diện của trường đi tham dự Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh môn cầu lông và đã xuất sắc giành giải nhất.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 6

Là nữ sinh cao nhất trường nên Kỳ Duyên thường xuyên được các thầy cô để ý và liên tục “ưu ái” gọi lên bảng. Trong suốt những năm học phổ thông, Duyên “kều” luôn phải ngồi cuối lớp . Giờ lao động, những công việc như lau cửa sổ, Duyên cũng được các bạn trọng lớp “tín nhiệm” giao phó.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 7

Tạo dáng "xì-tin" cùng bạn bè trong ngày lễ khai giảng.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 8

Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, Kỳ Duyên còn có khuôn mặt rất dễ thương.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 9

Xinh đẹp và ưa thích sự năng động, Kỳ Duyên mong muốn sau này sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch để có thể đi khắp thế giới. Đặc biệt, mong muốn lớn nhất của cô là được đặt chân đến thành phố Paris hoa lệ.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 10

Là học sinh năm cuối, hiện tại cô nữ sinh này đang dồn hết sức vào việc học với mục tiêu được  trở thành sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương (Hà Nội).

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 11

Sau khi đỗ đại học, Duyên mong muốn sẽ được thử sức với nghề người mẫu và quyết định tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa giải tới.

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 12

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 13

Nữ sinh chuyên chân dài như siêu mẫu - 14

Dù chưa có nam sinh nào lọt vào “mắt xanh” của cô nàng chân dài này, nhưng Kỳ Duyên vui vẻ chia sẻ: “Hy vọng mình có thể gặp được một chàng trai cao trên 1m75, điềm đạm và chu đáo”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Hoàng (Trithuctructuyen)
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN