Nữ sinh bán “cái ngàn vàng” giá 1,2 triệu Euro và cái kết bất ngờ

Thứ Tư, ngày 02/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Cô sinh viên có khuôn mặt ưa nhìn cùng vóc dáng nóng bỏng đã quyết định bán trinh tiết với giá 1,2 triệu euro (hơn 32 tỷ đồng) để có tiền trang trải cho gia đình, đi du lịch vòng quanh thế giới và thành lập công ty riêng.

Đó là Jasmine, 20 tuổi, cô sinh viên sở hữu mái tóc và đôi mắt màu nâu đến từ Paris (Pháp). Mặc dù sinh ra và lớn lên trong một gia đình tôn giáo, nhưng Jasmine đã quyết định bán “lần đầu tiên” của mình cho một ông chủ ngân hàng phố Wall “thông minh” và “thành đạt” đến từ New York (Mỹ).

Nữ sinh bán “cái ngàn vàng” giá 1,2 triệu Euro và cái kết bất ngờ - 1

Jasmine, 20 tuổi, là sinh viên đến từ Paris.

Được biết, người đàn ông này đã đánh bại hai đối thủ cạnh tranh là một DJ Los Angeles (Mỹ) với giá 900.000 euro và một “đại gia” trong lĩnh vực bất động sản từ Munich (Đức) với mức giá 600.000 euro.

Nói về lý do đưa ra quyết định của mình, Jasmine cho biết: "Trinh tiết rất quan trọng với tôi và dù mong muốn lần đầu tiên sẽ diễn ra sau đám cưới nhưng gia đình tôi và tôi có rất nhiều chi phí phải trang trải. Những chi phí đó bao gồm một ngôi nhà và một chiếc xe hơi. Tất cả đều đắt tiền. Thêm vào đó, tôi muốn có cơ hội đi du lịch vòng quanh thế giới và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình”.

Nữ sinh bán “cái ngàn vàng” giá 1,2 triệu Euro và cái kết bất ngờ - 2

Jasmine mô tả mình là cô gái sở hữu mái tóc và đôi mắt màu nâu với bộ ngực tự nhiên, cơ thể không có hình xăm

Jasmine khẳng định cô không giấu gia đình cũng như bạn bè chuyện này. Tất cả đều tôn trọng quyết định đó của cô. "Một mặt, tôi nghĩ rằng việc làm này không phải là một điều cấm kỵ và phụ nữ có thể làm những gì họ muốn với cơ thể của mình. Nhưng mặt khác, tôi hy vọng đừng ai đưa ra quyết định này quá nhanh mà hãy suy nghĩ thực sự nghiêm túc và chín chắn”, cô nữ sinh bày tỏ quan điểm.

Nữ sinh bán “cái ngàn vàng” giá 1,2 triệu Euro và cái kết bất ngờ - 3

Jasmine bán cái ngàn vàng của mình với giá 1,2 triệu Euro.

Không hề tỏ ra hối hận vì những gì đã trải qua, Jasmine nói:"Tôi hạnh phúc vì tôi đã bán trinh tiết của mình, mới đầu tôi có một chút lo lắng nhưng cuối cùng tôi thực sự thích anh ấy. Anh ấy là một quý ông thực sự và chăm sóc tôi rất tốt. Có lẽ chúng tôi sẽ cùng nhau đi du lịch thế giới".

Hiện tại, cặp đôi thậm chí còn có ý định hẹn hò. "Còn quá sớm để nói về tình yêu nhưng chúng tôi thích nhau và ai mà biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”, Jasmine hồ hởi.

Cô gái giả nữ sinh lừa bán trinh tiết và cái kết đắng

Giả danh nữ sinh năm nhất rao bán cái ngàn vàng cứu mẹ, cô gái trẻ bị cảnh sát tóm gáy.

Theo Huyền Anh - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Chuyện trinh tiết
Báo lỗi nội dung