Cô gái giả nữ sinh lừa bán trinh tiết và cái kết đắng

Thứ Tư, ngày 21/12/2016 17:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Giả danh nữ sinh năm nhất rao bán cái ngàn vàng cứu mẹ, cô gái trẻ bị cảnh sát tóm gáy.

Trang Sina đưa tin ngày 21/12,  một thương nhân họ Ngô chia sẻ với phóng viên đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc việc nhận được lời đề nghị đặc biệt qua tin nhắn điện thoại.

Người gửi tin tự xưng là Kỳ Kỳ, 18 tuổi, đang là nữ sinh một trường đại học ở địa phương. Với chia sẻ về tình trạng bệnh của mẹ, cô gái hy vọng tìm được người hảo tâm giúp đỡ. Kỳ Kỳ tình nguyện bán cái ngàn vàng để báo đáp.

Cô gái giả nữ sinh lừa bán trinh tiết và cái kết đắng - 1

Ông Ngô rất bất ngờ khi nhận được tin nhắn và cho rằng nếu không đến bước đường cùng, tại sao lại nữ sinh này nghĩ đến chuyện bán thân để đổi lấy một sự giúp đỡ như vậy? Để tìm hiểu thêm về tình hình, ông Ngô đã liên lạc với Kỳ Kỳ.

Cô gái giả nữ sinh lừa bán trinh tiết và cái kết đắng - 2

Qua những bức ảnh trao đổi giữa Kỳ Kỳ và ông Ngô, có thể thấy Kỳ kỳ rất xinh đẹp. Cô gái tâm sự, vì mẹ mắc bệnh nặng, tài sản trong nhà đều đã "đội nón ra đi". Không còn cách nào khác, cô đành dùng đến cách này mong có thể kiếm được 20.000 tệ (khoảng hơn 75 triệu đồng). 

Qua vài ngày liên hệ, Kỳ Kỳ chủ động hẹn gặp ông Ngô tại cổng trường. Sau khi được Kỳ Kỳ chia sẻ hoàn cảnh, ông Ngô cũng rất thương cảm và quyết định giúp đỡ một cách đàng hoàng cho nữ sinh. Tuy nhiên, vì không muốn có phiền phức và hiểu lầm, ông Ngô đã tìm đến truyền thông và muốn phóng viên cùng đi đến gặp Kỳ Kỳ.

Cô gái giả nữ sinh lừa bán trinh tiết và cái kết đắng - 3

12h trưa hôm đó, Kỳ Kỳ xuất hiện ở cổng trường. Khi ông Ngô đến chào hỏi, Kỳ Kỳ không bắt lời mà nhanh chóng băng qua đường đi về hướng khác. Sau đó, cô gái trẻ đưa ông Ngô đến một căng tin gần đó. Lúc này, cô mới chủ động nói chuyện. 

Cô gái giả nữ sinh lừa bán trinh tiết và cái kết đắng - 4

Kỳ Kỳ nói, cô là người Hà Nam, 18 tuổi, là sinh viên năm nhất. Ngoài mẹ đang bị ung thư vú, cô còn một đứa em trai cần nuôi dưỡng. 

Khi ông Ngô tỏ ra quan tâm đến hoàn cảnh gia đình của Kỳ Kỳ, cô gái trẻ có vẻ rất thiếu kiên nhẫn, không muốn nói nhiều và chủ động nói ông Ngô đưa đi nhà nghỉ.

Khi ông Ngô nói ông có thể giúp Kỳ Kỳ một cách vô tư mà không cần cô phải bán trinh tiết, Kỳ Kỳ phản ứng vô cùng kỳ lạ. Cô gái trẻ không hề tỏ vẻ biết ơn hay mừng rỡ mà lập tức thay đổi thái độ, đội mũ lên rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Cô gái giả nữ sinh lừa bán trinh tiết và cái kết đắng - 5

Lấy làm lạ, khoảng 15h chiều, sau khi chia tay ông Ngô, phóng viên đã bí mật theo dõi hành tung của Kỳ Kỳ. Cô gái đứng ở cổng trường một lúc rồi quay vào trong. Tuy nhiên, cô không về ký túc xá, không tới giảng đường mà lại đi ra phía sân vận động.

Khoảng 16h30, Kỳ Kỳ đi tới một quán ăn. Đến giờ sinh viên tan học thì Kỳ Kỳ lên một chiếc xe hơi sang trọng rời khỏi trường học. Hành động này không ăn khớp với chuyện gia đình nghèo khó mà cô đã kể.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung