Làm "người yêu thuê" mất luôn cả trinh tiết

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Trong khi dịch vụ thuê người yêu đang dần nở rộ thì mới đây, dân mạng được một phen hoảng hốt khi thông tin cô nàng sinh viên trong khi “hành nghề” đã đánh mất luôn cả trinh tiết.

Đó là câu chuyện về cô nữ sinh 19 tuổi ở Hà Nam, Trung Quốc và câu chuyện tống tiền kẻ “cướp đời con gái” của mình. Khi câu chuyện được đăng tải, nhiều người hoang mang chẳng biết ai là người bị hại, cô gái hay chàng trai?

Theo lời kể của cảnh sát Trung Quốc, đầu năm 2014, họ nhận được đơn tố cáo của thiếu nữ tên Lee, 19 tuổi. Trong đơn cô tố cáo người yêu “hờ” cưỡng hiếp. Lập tức Wang bị bắt giam, nhưng anh chàng lại khai rằng, anh là người bị tống tiền.

Bởi vào cuối tháng 7/2013, anh đã gặp Lee trên mạng. Hai người nói chuyện hợp nhau, và Wang đã thuê Lee làm “người yêu” của mình trong 1 tuần với giá 200 USD (hơn 4 triệu VNĐ). Sau một lần đi chơi và uống say họ đã cùng vào khách sạn nghỉ ngơi, sáng hôm sau cô gái tỉnh dậy phát hiện mình bị xâm hại tình dục.

Làm "người yêu thuê" mất luôn cả trinh tiết - 1

Cô gái quá đau khổ nên đã quyết định "tống tiền" chàng trai.

Tá hỏa, Lee cùng bạn bè đã tìm Wang bắt anh bồi thường 50.000 nhân dân tệ (gần 180 triệu VNĐ). Quá hốt hoảng, vì theo luật nếu Lee tố cáo, Wang có khả năng ngồi tù 3 năm. Do đó, anh thỏa thuận 1 tháng sau giao tiền, nhưng mọi việc tệ hơn vì Wang không xoay xở được. Lee đã tố cáo anh với cảnh sát để bắt giữ Wang.

Nhiều dân mạng đã cho rằng, chàng trai tên Wang không có tội gì, chỉ vì do anh ta uống quá say không làm chủ được bản thân nên mới dẫn tới sự việc trớ trêu như trên.

Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng, sự việc do cả hai người và cô gái mới là người thiệt thòi nhất. Do sự nhẹ dạ cả tin mà cô gái phải lãnh một hậu quả khôn lường, đánh mất cả đời con gái.

Dù sao, câu chuyện cũng là bài học cho những cô gái nhẹ dạ cả tin khi tham gia việc nguy hiểm. Bởi mặt trái của dịch vụ thuê người yêu đôi lúc cũng ẩn chứa những trá hình khiến nhiều người không thể ngờ đến. Những bức hình quảng cáo long lanh, hoa mĩ đôi khi chỉ đánh lừa con người trong chốc lát. Còn khi bước vào công việc vào thế giới đó, chúng ta mới thấy được sự thật phức tạp của công việc này.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tôi đi thuê... người yêu

Để yêu một người đàn ông!

Muôn chiêu "móc túi" của người yêu hờ

Nỗi lòng... người yêu hờ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN