Nữ sinh đấu giá trinh tiết để trải nghiệm "chuyện ấy"

Thứ Bảy, ngày 19/05/2018 17:00 PM (GMT+7)

Một thiếu nữ 19 tuổi đã quyết định bán đấu giá trinh tiết của mình để trải nghiệm tình yêu cũng như kiếm tiền đi du học.

Alice Hayson, 19 tuổi, sinh ra tại Tây Ban Nha nhưng hiện cô sống tại khu vực Mỹ Latinh. Mới đây, nữ sinh viên đã quyết định bán đấu giá trinh tiết của cô trên một trang web để khám phá khả năng tình dục của mình.

 “Tôi thấy đây là quyết định tốt nhất đối với mình vì tôi không có kinh nghiệm về ‘chuyện ấy’ và tôi tò mò muốn khám phá khả năng tình dục mình”, Alice cho biết. “Một người đàn ông kinh nghiệm sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho tôi”.

Nữ sinh đấu giá trinh tiết để trải nghiệm "chuyện ấy" - 1

Trong khi tiền cũng là đông lực lớn, Alice cho biết cô hoàn toàn không “liều lĩnh”.

“Tôi sinh ra trong một gia đình có thu nhập trung bình”, Alice nói. “Tôi có một số người thân đang sống trong nợ nần và tôi muốn giúp họ. Ngoài ra, thu nhập từ nghề người mẫu hiện tại không đủ để thực hiện ước mơ du học châu Âu của tôi.

Nữ sinh đấu giá trinh tiết để trải nghiệm "chuyện ấy" - 2

Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh và người mẫu bán thời gian cho biết, cô “luôn tập trung cho việc học hành và không bao giờ dành thời gian để tìm bạn trai”.

“Hiện tại, tôi đã trưởng thành, nhưng chưa có ý định tìm kiếm người yêu. Tôi quyết định bán trinh tiết là lựa chọn tốt nhất đối với mình”, Alice nói.

Alice hy vọng sẽ sử dụng khoản tiền thu được để du học ngành thiên văn học tại châu Âu và lý tưởng nhất ở Tây Ban Nha.

Nữ sinh đấu giá trinh tiết để trải nghiệm "chuyện ấy" - 3

“Thành phố ở Mỹ Latinh mà tôi đang sống không có ngành học mà tôi muốn”, Alice nói. “Cách đây vài tháng, tôi đã tìm hiểu các cô gái khác bán trinh tiết của họ trên mạng và thu được hàng trăm nghìn hay thậm chí hàng triệu euro, với sự trợ giúp của các cơ quan và truyền thông”.

Cho tới nay, Alice đã nhận được 3 đề nghị và chúng đang được người quản lý của cô xem xét. “Mức giá cao nhất là 250.000 euro được đưa ra bởi một doanh nhân đến từ Italia”, nữ sinh viên 19 tuổi cho biết.

Nữ sinh đấu giá trinh tiết để trải nghiệm "chuyện ấy" - 4

Alice đã nhờ bạn thân nhất tên Leah để làm quản lý cho cô cũng như điều hành cuộc bán đấu giá.

“Cô ấy là bạn thân nhất của tôi và tôi chỉ cảm thấy thoải mái nói với cô ây về chuyện này”, Alice nói. “Cô ấy ban đầu rất sốc, nhưng vẫn đồng ý giúp đỡ tôi”.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ phải cung cấp các tài liệu về kiểm tra sức khỏe và ký một thỏa thuận kín, với điều khoản không có bên thứ 3 hay quay phim và chụp ảnh tại cuộc gặp gỡ giữa Alice và khách hàng.

Cô gái giả nữ sinh lừa bán trinh tiết và cái kết đắng

Giả danh nữ sinh năm nhất rao bán cái ngàn vàng cứu mẹ, cô gái trẻ bị cảnh sát tóm gáy.

Theo Huy Phong -Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện trinh tiết