Nhận tin nhắn đòi tiền phá thai lúc nửa đêm, chồng giải thích khiến tôi cười ra nước mắt

Thứ Hai, ngày 22/06/2020 00:12 AM (GMT+7)

Mặc dù chưa có bằng chứng rõ ràng việc chồng tôi ngoại tình nhưng chắc chắn tôi phải tìm cho ra tung tích của số điện thoại nhắn tin lúc nửa đêm này.

Nhận tin nhắn đòi tiền phá thai lúc nửa đêm, chồng giải thích khiến tôi cười ra nước mắt - 1

Tin nhắn lúc nửa đêm khiến tôi nghi ngờ chồng mình ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Đã bao lần tôi nhìn mình trong gương, một người phụ nữ 40 tuổi với những dấu hiệu lão hóa xuất hiện ngày càng nhiều trên khuôn mặt. Là phụ nữ, chẳng ai muốn mình xấu xí nhưng mà thời gian thực sự đáng sợ, thoáng một cái tôi đã bước vào tuổi trung niên. Ở độ tuổi này, tôi có nhiều thứ phải lo lắng.

Chồng tôi lớn hơn tôi 3 tuổi nhưng ngoại hình anh ấy trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Sau khi sinh con, bụng tôi có một đống mỡ, trông đến đáng sợ, vòng eo 60 năm nào bây giờ cũng phải gấp đôi. Mỗi lần nhìn xuống vùng bụng, tôi thực sự cảm thấy chán nản vô cùng.

Nói thật, tôi cũng không quá chăm chút vào ngoại hình của mình. Công việc của tôi và chồng khá bận rộn, chúng tôi đã không gần gũi nhau một thời gian khá lâu. Dẫu sao thì tôi cũng không quá bận tâm về điều đó, cuộc sống hiện tại đang rất ổn.

Vào một đêm nọ, tôi bị đánh thức bởi tiếng nhạc chuông điện thoại. Lúc đó chồng tôi đang ngủ say sưa, tin nhắn cứ vang liên hồi khiến tôi không thể ngủ lại được đành phải với tay lấy điện thoại của chồng. Lúc đó, tôi mắt nhắm mắt mở đọc thấy dòng chữ hiển thị trên màn hình “Gửi cho em 30 triệu để em bỏ đứa bé” của một số điện thoại lạ.

Nhìn dòng chữ này, tôi tỉnh ngủ ngay lập tức và cho chồng 2 cái tát ngay trong đêm khuya. Anh ấy dụi mắt và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi tức giận đến nỗi ném điện thoại vào mặt anh ta. Chồng tôi đọc tin nhắn và vội vã thanh minh với tôi: “Anh thề anh không biết số điện thoại này. Chắc chắn là ai đấy muốn lừa đảo hoặc bày trò trêu chọc người khác. Em tin anh đi, anh không biết gì cả. Em đi ngủ rồi mai đi làm. Mai anh sẽ làm rõ chuyện này”.

Tôi cười lớn: “Bây giờ những kẻ lừa đảo cũng đầu tư phết. Phải gửi tin nhắn lúc nửa đêm mới đáng tin sao? Thế tại sao tôi lại chẳng bao giờ nhận được những tin nhắn như vậy?”.

Điện thoại của chồng tôi là kiểu cũ, bộ nhớ ít nên anh ấy thường xóa hết tin nhắn 1 tuần 1 lần. Về cơ bản tôi không tìm thấy bất kỳ manh mối nào trên điện thoại. Rõ ràng, tin nhắn lần này càng khiến tôi nghi ngờ anh ta đang lén lút ngoại tình.

Chồng tôi còn vội nói thêm rằng: “Mọi khi có bao giờ xảy ra chuyện này đâu. Giờ chỉ vì 1 tin nhắn từ số lạ nào đó mà em nghi ngờ anh. Nếu anh có vụng trộm bên ngoài chắc chắn em sẽ biết ngay. Anh làm bao nhiêu tiền một tháng, thẻ lương của anh thì em cũng giữ. Thế anh lấy gì đi chơi với những cô gái khác. Quá vô lý. Không nói gì nữa, ngủ đi, mai anh còn đi làm”.

Thấy chồng phản ứng dữ dội như vậy, cũng có vẻ như anh ấy không biết số điện thoại kia. Nhưng tôi cũng cần phải hoài nghi, bởi ở độ tuổi hồi xuân này thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Tôi thấy không ít bạn bè tôi có chồng ngoại tình. Trong khi đó, chồng tôi lại trẻ trung như vậy, thật khó để nói không với những cám dỗ. Chồng tôi có thể không có tiền để đi chơi với người khác nhưng anh ấy lại có sức khỏe, thế là đủ rồi.

Có quá nhiều trường hợp để một người phụ nữ chen chân vào cuộc sống gia đình của người khác. Đọc xong tin nhắn như vậy, tôi chẳng còn tâm trí nào ngủ lại nữa. Tôi viết lại số điện thoại kia, nếu không tìm ra tung tích chắc chắn “cái gai” này sẽ khiến tôi không ăn ngon ngủ ngon được.

Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?
Theo bạn, có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-tin-nhan-doi-tien-pha-thai-luc-nua-dem-chong-giai-thich-khien-toi-cuoi-ra...

Nhìn trộm điện thoại chồng 1 lần khiến tôi ám ảnh mãi không quên

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì nên biết càng ít càng tốt, bởi tính tò mò có thể giết chết một cuộc hôn nhân đang tốt...

Theo Phan Hằng - Kknews (Dân Việt)
sự kiện Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?
Báo lỗi nội dung