Nhìn trộm điện thoại chồng 1 lần khiến tôi ám ảnh mãi không quên

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 00:10 AM (GMT+7)

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì nên biết càng ít càng tốt, bởi tính tò mò có thể giết chết một cuộc hôn nhân đang tốt đẹp.

Nhìn trộm điện thoại chồng 1 lần khiến tôi ám ảnh mãi không quên - 1

Sau một lần lén xem điện thoại chồng, tôi bắt đầu ám ảnh với ý nghĩ chồng sẽ ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi góp vốn kinh doanh cùng với bạn bè. Bạn biết đấy, kinh doanh thì không thể tránh khỏi những lúc họ cần giải trí. Tôi luôn tin tưởng chồng mình, vì chúng tôi là bạn học và tính tới thời điểm hiện tại cũng đã 10 năm bên nhau. Tôi và chồng cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm nên tôi tin là dù thế nào thì anh cũng sẽ giữ được mình, tránh được những cám dỗ của phụ nữ khác.

 Vào một ngày nọ, tôi vô tình nghe thấy giọng một người phụ nữ gọi cho anh, nhưng vì có tôi bên cạnh nên anh vội vàng cúp máy. Nhìn vào biểu hiện của chồng lúc đó, trực giác mách bảo chồng mình rõ ràng đang có điều gì đó đang che giấu.

Tôi cảm thấy điện thoại của chồng đang ẩn chứa một bí mật nào đó, tôi lẳng lặng theo dõi cách anh sử dụng điện thoại lúc ở nhà. Sau 2 ngày, trong khi anh ấy đang tắm, tôi đã lén lấy điện thoại và kiểm tra danh sách gọi. Tôi ghi lại một vài số điện thoại lạ cùng thời gian và vờ như không có gì xảy ra.

2 tuần sau đó, tôi lại lén lấy điện thoại của chồng, tôi phát hiện ra có 1 số điện thoại dường như ngày nào cũng gọi điện cho anh, chỉ có 2 - 3 lần là anh chủ động gọi cho họ. Tôi chợt nhớ lại vào ngày giờ trên điện thoại trùng với lúc anh nói đi công tác hoặc ở lại nhà bạn bè chơi bài. Lúc này, chắc chắn mọi thứ không phải là trùng hợp đơn thuần.

Lần thứ 3 tôi lén lấy điện thoại của anh, lúc này tôi phát hiện ra có một tin nhắn đã bị xóa hết nội dung, chỉ còn mỗi một tấm ảnh sexy của người phụ nữ nào đó trong nhóm chat. Nhìn thấy ảnh này tôi thấy rùng mình khi tưởng tượng tới cảnh chồng mình thác loạn tập thể cùng với gái. Lúc này, vì chưa có bằng chứng nào cả nên tôi không thể làm om xòm mọi chuyện lên được. Chuyện chồng nếu chẳng may có ngoại tình thật, điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý các con nên tôi vẫn giấu nhẹm mọi chuyện.

Tuy nhiên, tôi vẫn thấy có gì đó không ổn với số điện thoại thường xuyên gọi tới cho chồng nên quyết định làm rõ mọi chuyện. Tôi đưa ảnh danh sách gọi trên điện thoại cho chồng xem, anh ta thoáng chút ngạc nhiên và nói:

- "Ý em là gì?"

- "Đây là số điện thoại của ai mà ngày nào cũng gọi cho anh hết vậy?"

- "Chỉ là số người quen thôi mà, em đừng tò mò!"

Sau một hồi tra khảo, cuối cùng chồng tôi cũng chịu nói ra sự thật. Đó là một người phụ nữ trong quán karaoke. "Anh chỉ đến đó một lần và có tay vịn một chút", chồng tôi nói.

Nghe những lời này tôi cũng không quá ngạc nhiên, chuyện chồng được đối tác mời đi ăn uống, khách khứa là bình thường. Chồng tôi còn hứa là sẽ không liên lạc với số điện thoại này nữa, mong tôi hãy tha thứ.

Quả thật từ ngày hôm đó trở đi, tôi không thấy anh có dấu hiệu nào bất thường khi nghe điện thoại nữa. Anh vẫn về nhà đúng giờ và không có gì khả nghi. Thế nhưng, tôi vẫn không thể quên hình ảnh cô gái sexy trong điện thoại và dãy số điện thoại mỗi ngày gọi tới 4 phút kia.

Bẵng qua một thời gian, sau sự cố đó, tôi gần như theo dõi chồng mỗi ngày. Vì "một lần bất tín, vạn lần bất tin", nên cứ mỗi khi nghe anh nói bận chuyện gì đó không về nhà được, tôi tự hỏi liệu anh có đang gái gú bên ngoài không.

Thỉnh thoảng anh ấy về muộn, tôi thường gọi hỏi anh đang làm gì, đang ở đâu, đi với ai, mấy giờ thì về... Anh ấy tỏ ra khá bực mình, nói rằng tôi không tin anh nhưng biết sao được, bây giờ đầu óc tôi chỉ nghĩ đến chuyện anh ngoại tình lén lút bên ngoài thôi.

Tôi từng nghĩ có thể là mình đã hiểu nhầm chồng. Nhưng mà những gì tôi thấy trên điện thoại của anh khiến tôi không thể nào quên đi được. Tôi cũng để ý rằng thời gian này anh không rời khỏi chiếc điện thoại nửa bước, lúc nào cũng kè kè cái điện thoại bên cạnh kể cả đi tắm, thậm chí là còn cài cả mật khẩu. Thử hỏi như thế sao tôi không nghi ngờ. Thậm chí tôi còn có ý muốn kiểm tra nhật ký cuộc gọi mỗi ngày để xem có bất thường gì khác không.

Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?
Theo bạn, có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?

Nguồn: http://danviet.vn/nhin-trom-dien-thoai-chong-1-lan-khien-toi-am-anh-mai-khong-quen-5020201960835...

Phát hiện bí mật của chồng nhờ một lần mượn điện thoại

Mặc dù chưa có chứng cứ ngoại tình, nhưng biểu hiện của chồng khiến cô ngày càng cảm thấy nghi ngờ.

Theo Phan Hằng - Kknews (Dân Việt)
sự kiện Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?