Phát hiện bí mật của chồng nhờ một lần mượn điện thoại

Thứ Ba, ngày 16/06/2020 00:10 AM (GMT+7)

Mặc dù chưa có chứng cứ ngoại tình, nhưng biểu hiện của chồng khiến cô ngày càng cảm thấy nghi ngờ.

Phát hiện bí mật của chồng nhờ một lần mượn điện thoại - 1

Nhờ một lần mượn điện thoại mà cô phát hiện ra bí mật của chồng. (Ảnh minh họa)

Tiểu Yến và chồng kết hôn cũng được 7 năm và có một cậu con trai đáng yêu. Thời gian gần đây, cô cảm thấy chồng ngày càng ít quan tâm đến mình. Lúc chồng ở nhà thì 2 người vẫn ít giao tiếp với nhau. Mỗi khi cô muốn nói chuyện gì đó với chồng, anh thường cúi mặt vào điện thoại chơi game và không ngó lên để tâm câu chuyện vợ đang nói.

Một đêm nọ, khi chồng đang tắm, cô tính gọi điện thoại cho mẹ mình nhưng sực nhớ ra là đã hết tiền. Cô đến cửa phòng tắm và hỏi mượn điện thoại của chồng. Lúc đó, anh đưa điện thoại và cô nhận thấy có thông báo tin nhắn trên một ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này có cài mật khẩu nên cô không thể bấm vào được. Lúc này, cô để ý rằng điện thoại của chồng chẳng bao giờ đổ chuông lúc ở nhà trong những tháng gần đây. Thoáng chốc cô cảm thấy có gì đó không ổn.

Ngay khi chồng tắm xong, cô đã hỏi ứng dụng kia có gì mà anh phải cài đặt mật khẩu. Chồng cô vội vàng cầm điện thoại, bấm một dãy số rồi nhanh chóng xóa vội một thứ gì đó. Thấy như vậy cô hỏi to: "Tại sao anh lại xóa vậy? Anh nhắn tin lén lút với ai hả".

Chồng cô nói rằng anh không có làm gì cả, chẳng qua là trong ứng dụng đó có vài đoạn hội thoại nhắn tin vui đùa với đồng nghiệp, nếu cô biết được thì không hay cho lắm. Sau đó, chồng cô vội vàng kiếm chuyện khác đánh trống lảng.

Kể từ thời điểm đó, cô bắt đầu chú ý hơn về những hành động của chồng lúc ở nhà. Thế nhưng, chồng cô có vẻ đã cảnh giác nên ít khi sờ vào điện thoại. Điều này càng khiến cho cô nghi ngờ thêm.

Vào một buổi tối, điện thoại của chồng đang sạc pin còn anh thì xuống dưới nhà đi mua thuốc lá. Cô ngay lập tức sử dụng máy tính để đăng nhập vào tài khoản của chồng. Sau khi nhập mã xác minh được gửi tới điện thoại chồng, cô kiểm tra tin nhắn và thấy rằng chồng mình nói chuyện với một số điện thoại lạ gần như mỗi ngày. Cô ngay lập tức bấm gọi số điện thoại này nhưng không có tên hiển thị. Có vẻ như người chồng cô không lưu số này trong danh sách liên lạc. 

Sau đó, có một giọng nữ vang lên, trong khi cô im lặng thì đầu dây bên kia vẫn nói: "Sao anh lại gọi cho em vào giờ này? Anh không có ở nhà sao?". Cô lên tiếng hỏi người phụ nữ kia là ai, mối quan hệ với chồng mình là gì thì ngay lập tức là tiếng cúp máy cái rẹt.

Cô biết chắc chắn chồng mình và người phụ nữ kia có vấn đề. Khi chồng cô quay trở về, cô hỏi anh số điện thoại đó của anh. Khi nhìn vào dãy số trên màn hình, anh tái mặt, dưới sức ép của cô cuối cùng anh cũng thừa nhận người phụ nữ kia là đối tác của công ty. Vài tháng trước, có một lô hàng xảy ra sự cố, anh đã mời người phụ nữ kia đi ăn để nhờ sự giúp đỡ. Kể từ đó cả 2 thường qua lại với nhau.

Chồng cô còn nói rằng sau bữa ăn người phụ nữ kia thường kiếm cớ để anh giúp đỡ. Hầu như các cuộc điện thoại đều là cô ấy chủ động gọi, thỉnh thoảng liên quan tới công việc thì anh mới gọi mà thôi.

Cô hỏi: "Tại sao anh không dám lưu số điện thoại của cô ấy vào danh bạ? Chẳng phải có điều gì đó khác phải không".

Chồng cô trả lời: "Vì cô ấy liên tục gọi cho anh, nếu để em thấy thì lại không hay. Em đừng lo lắng, nếu em không thích thì anh sẽ không liên lạc với cô ấy nữa. Anh sẽ bảo đồng nghiệp thay anh làm nốt những công việc liên quan tới cô ấy".

Cô cảm thấy câu trả lời của chồng chẳng thỏa đáng chút nào, mặc dù nghi ngờ nhưng cô không có bằng chứng chứng minh là chồng mình đã ngoại tình với người phụ nữ kia.

Vào 1/10 năm nay là tròn 7 năm ngày cưới. Sau sự việc này, cô cảm thấy không còn niềm tin vào chồng của mình nữa. Cô không biết tương lai cuộc sống hôn nhân này rồi sẽ trôi về đâu, nhưng trước mắt cô sẽ để ý nhất cử nhất động của chồng mình.

Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?
Theo bạn, có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-bi-mat-cua-chong-nho-mot-lan-muon-dien-thoai-5020201660815806.htm

Không cần kiểm tra điện thoại, đây là cách nhanh nhất để biết chồng có ngoại tình hay không?

Với những người "ăn vụng biết chùi mép", điện thoại chắc chắn sẽ không để lại dấu vết gì. Nếu thực sự...

Theo Phan Hằng - Kknews (Dân Việt)
sự kiện Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?