Không cần kiểm tra điện thoại, đây là cách nhanh nhất để biết chồng có ngoại tình hay không?

Chủ Nhật, ngày 14/06/2020 00:05 AM (GMT+7)

Với những người "ăn vụng biết chùi mép", điện thoại chắc chắn sẽ không để lại dấu vết gì. Nếu thực sự muốn biết mình có bị "cắm sừng" không, có vô vàn cách giúp bạn phát hiện ra được.

Không cần kiểm tra điện thoại, đây là cách nhanh nhất để biết chồng có ngoại tình hay không? - 1

Khi đối phương ngoại tình, chắc chắn tần suất quan hệ với người bạn đời của mình sẽ giảm (Ảnh minh họa)

Thật khó có thể tha thứ khi phát hiện ra vợ/chồng ngoại tình sau. Và càng đau đớn hơn khi nhận ra bản thân bị lừa dối quá lâu. Vì thế, để bản thân tránh rơi vào trường hợp đau lòng này, bạn cần phải kiểm tra xem người bạn đời của mình có thực sự chung thủy hay không, thông qua một số dấu hiệu nhận biết sau:

Quan sát những thay đổi bất thường trong hành động

- Bỗng dưng chủ động làm việc nhà

Nếu người bạn đời từ trước đến nay không thích làm việc nhà, bỗng dưng vào một ngày lại tự nguyện rửa chén, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Điều này thật đáng ngờ, bởi họ đang muốn che đậy điều gì đó sai trái của mình.

- Thay đổi về tình dục

Khi đối phương ngoại tình, chắc chắn tần suất quan hệ với người bạn đời của mình sẽ giảm. Nếu bạn đời mình là người có nhu cầu tình dục cao, đột nhiên thời gian gần đây lại không đoái hoài đến chuyện chăn gối nữa, rất có thể họ đã được "đáp ứng" ở nơi khác. Ngoài ra, bạn cần phải quan sát những thay đổi khác lạ như là tư thế, sở thích, hãy nghi ngờ ngay.

- Đột nhiên tặng quà

Sau khi ngoại tình, những người này thường có cảm giác tội lỗi nên sẽ muốn bù đắp cho vợ/chồng mình bằng cách mua quà tặng mà chẳng nhân dịp gì cả.

- Tâm trạng thay đổi thất thường

Bạn cần để ý một chút, nếu thấy người bạn đời của mình bỗng dưng cười nhiều hơn, yêu đời, khác hẳn so với trước đây, hoặc chỉ vì một tin nhắn, một cuộc điện thoại mà tâm trạng của họ đột nhiên biến sắc, lo lắng tột độ.... Có rất nhiều lý do khiến tâm trạng thay đổi, nhưng nếu kết hợp thêm một số yếu tố khác thì bạn nên nghi ngờ họ đã ngoại tình.

- Thay đổi thói quen sử dụng máy tính

Nếu ai đó không muốn tắt máy tính dù đêm đã khuya, rất có thể là họ chỉ đang viện cớ cho công việc mà nhắn tin với người khác mà thôi. Đặc biệt là nếu họ đột nhiên có ý định chuyển máy tính từ phòng ngủ sang phòng khác với lý do "em/anh cần không gian tập trung làm việc".

- Ít dành thời gian cho người bạn đời của mình

Từ một người lúc nào cũng quấn quýt bên vợ/chồng, bỗng nhiên sau một thời gian bạn cảm nhận được là họ lúc nào cũng bận rộn với công việc và những chuyến công tác dài bất thường. Rất có thể đó chỉ là cái cớ để họ dành thời gian cho người khác.

- Cách nói chuyện thay đổi

Tùy thuộc vào từng câu chuyện giữa 2 người với nhau, nhưng trong một số trường hợp điển hình sau thì bạn cần phải nghi ngờ.

Trước đây vợ/chồng thường thích khen ngợi bạn, nhưng bây giờ lại không làm điều đó nữa. Điều này cũng nói lên là có thể họ đã có người khác bên ngoài, đã dành hết những lời ngọt ngào cho người ta.

Không cần kiểm tra điện thoại, đây là cách nhanh nhất để biết chồng có ngoại tình hay không? - 2

Sau khi ngoại tình, những người này thường có cảm giác tội lỗi (Ảnh minh họa)

Quan sát sự thay đổi bất thường qua ngoại hình

- Cạo râu, cắt tóc thường xuyên

Từ một người ít khi để ý đến vẻ ngoài của mình, bỗng nhiên bây giờ sáng nào cũng cạo râu, tóc dài một tí đã vội đi cắt và soi gương với tần suất nhiều hơn một cách bất thường. Còn lý do nào hợp lý hơn là họ đang cố trau chuốt vẻ ngoài để gây ấn tượng với người phụ nữ khác.

Tương tự với phụ nữ cũng vậy, họ cũng sẽ bắt đầu ăn diện nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý xem thử họ có tắm thường xuyên không. Nếu vừa về tới nhà mà họ đi tắm ngay tức khắc, nó có thể là muốn che giấu mùi cơ thể người khác càng nhanh càng tốt.

- Quan tâm hơn đến việc chăm sóc cơ thể

Từ một người không chú ý đến vóc dáng nhưng bây giờ lại tích cực tập thể dục, chạy bộ... thì có thể họ đang muốn bản thân hấp dẫn hơn trong mắt người khác chứ không phải vợ/chồng mình. Ngoài ra, nếu họ đột nhiên quan tâm đến chế độ ăn uống lành mạnh thì cũng cần phải nghi ngờ.

- Mùi lạ thỉnh thoảng xuất hiện

Là vợ/chồng chắc chắn bạn sẽ biết rõ mùi cơ thể hay mùi nước hoa của người bạn đời mình. Nếu đột nhiên phát hiện ra có một mùi hương lạ trên áo quần của họ, chắc chắn đã xảy ra sự dan díu thì mùi hương mới bám vào áo quần lâu đến như vậy.

- Cử chỉ khác lạ

Muốn biết vợ/chồng có đang nói dối hay không, chỉ cần để ý kỹ ánh mắt, khuôn miệng, cách nói năng. Hơn nữa, khi họ đã có người khác bên ngoài, chắc chắn những đụng chạm da thịt như ôm hôn sẽ không còn nhiều nữa. Hoặc trong khi đang nói chuyện với nhau, họ quay lưng đi, khoanh tay, lảng tránh... thì bạn cũng cần phải nghi ngờ sự chung thủy.

Không cần kiểm tra điện thoại, đây là cách nhanh nhất để biết chồng có ngoại tình hay không? - 3

Là vợ/chồng chắc chắn bạn sẽ biết rõ mùi cơ thể hay mùi nước hoa của người bạn đời mình (Ảnh minh họa)

Chủ động kiểm tra một số vật dụng của người bạn đời

Nếu là một người ngoại tình chuyên nghiệp, chắc chắn họ sẽ chẳng để lại dấu vết nào trên điện thoại, vì vậy bạn đừng kiểm tra làm gì. Tuy nhiên, bạn có thể nghi ngờ và chủ động kiểm tra một số vật dụng khác mà không khiến đối phương nghi ngờ.

- Kiểm tra máy tính cá nhân

Nếu bạn thực sự muốn biết vợ/chồng mình ngoại tình hay không, hãy kiểm tra email và tin nhắn trên Facebook. Nếu nhận ra họ xóa email một cách cẩn thận, có khả năng họ đang che giấu một điều gì đó.

- Kiểm tra túi, ví, áo quần

Nếu may mắn bạn sẽ phát hiện ra một số thứ bất thường.

- Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng

Hãy tìm hiểu thử vợ/chồng mình đã chi tiêu nhiều tiền tại một nhà hàng nào đó mà bạn chưa từng nghe đến. Sau đó, bạn đối chiếu với ngày hôm đó vợ/chồng bạn đã nói bận như thế nào.

Chủ động theo dõi

Từ những gì quan sát được vẫn chưa đủ bằng chứng khẳng định vợ/chồng ngoại tình, tốt nhất là cứ "bám đuôi" xem như thế nào. Tuy nhiên, khi "bám đuôi" bạn cần phải chú ý một số điều sau:

- Đừng đi xe nhà, hãy mượn xe của bạn bè.

- Giữ khoảng cách an toàn, không nên tiến tới quá gần hoặc ở quá xa dẫn tới mất dấu vết.

- Ghé qua công ty một cách bất ngờ để xem họ làm việc như thế nào. Hãy chuẩn bị một cái cớ thật chu đáo để không bị bắt bẻ.

Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?
Theo bạn, có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?

Nguồn: http://danviet.vn/khong-can-kiem-tra-dien-thoai-day-la-cach-nhanh-nhat-de-biet-chong-co-ngoai-ti...

8 dấu hiệu báo trước hôn nhân đang đứng bên bờ vực, điều thứ nhất nhiều cặp vợ chồng vẫn làm hằng ngày

Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, có những dấu...

Theo Phan Hằng - Wikihow (Dân Việt)
sự kiện Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?