Nhận làm mẫu Playboy, cô gái bị sếp đuổi việc vì quá gây chú ý

Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 09:00 AM (GMT+7)

Không chỉ trách mắng Anna, người sếp này còn dùng nhiều lý do vô lý, lập tức đuổi việc nữ công chức.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Nhận làm mẫu Playboy, cô gái bị sếp đuổi việc vì quá gây chú ý - 1

Theo trang Daily Star đưa tin, cô Anna Anufrieva, 27 tuổi, một nữ công chức người Nga đã bất ngờ bị sa thải chỉ bởi vì cô dám nhận công việc ngoài giờ là một người mẫu gợi cảm cho tạp chí Playboy.

Anna cho biết, vài tháng trước khi nhận được lời mời chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Playboy, cô không hề nghĩ ngợi nhiều. Lúc đó, cô chỉ suy nghĩ đơn giản rằng, công việc này mình có thể làm được, cũng kiếm được một khoản rất khá, vì vậy Anna đồng ý.

Nhận làm mẫu Playboy, cô gái bị sếp đuổi việc vì quá gây chú ý - 2

Chẳng ngờ, đến khi tạp chí được phát hành, có bộ ảnh của Anna, cô lại vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ người sếp của mình.

Không chỉ trách mắng Anna, người sếp này còn dùng nhiều lý do vô lý, lập tức đuổi việc nữ công chức, yêu cầu cô phải rời khỏi cương vị công tác ngay lập tức.

Nhận làm mẫu Playboy, cô gái bị sếp đuổi việc vì quá gây chú ý - 3

Phản ứng và hành động sa thải nhân viên vì làm người mẫu gợi cảm đã khiến cô Anna Anufrieva sốc nặng. Cô thậm chí còn không được giải thích lý do đuổi việc chính đáng, chỉ nhận được lời thóa mạ và chỉ trích, cho rằng Anna phá hỏng hình ảnh một nữ công chức đứng đắn, nghiêm túc, gây ảnh hưởng đến đơn vị công tác.

Nhận làm mẫu Playboy, cô gái bị sếp đuổi việc vì quá gây chú ý - 4

Đáng nói, ngoài chuyện bị sa thải, thất nghiệp, Anna Anufrieva cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc mới. Có học thức, có kinh nghiệm lại chăm chỉ, cầu tiến nhưng hiện tại vì tai tiếng của mình, Anna không thể xin được việc, không có đơn vị nào muốn thuê cô.

Nhận làm mẫu Playboy, cô gái bị sếp đuổi việc vì quá gây chú ý - 5

Xui xẻo chưa dừng lại, Anna còn bị chính gia đình mình quay lưng. Cha của cô không hiểu cho con gái, từ chối nói chuyện với Anna, cũng cấm cô không được quay về nhà.

Trước những đen đủi dồn dập, Anna cho biết, cô vẫn không hối hận vì đã làm người mẫu Playboy. Thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, cô hy vọng mình sẽ tìm được một lối thoát, một cơ hội mới.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nhan-lam-mau-playboy-co-gai-bi-sep-duoi-viec-vi-qua-gay-chu-y-1034314...

Cay đắng cuộc sống của gái trẻ làm mẫu vẽ sơn nghệ thuật

Thực tế, có nhiều mẫu nữ không chịu nổi áp lực, mệt mỏi cuối cùng đã bỏ nghề, đi tìm công việc khác. 

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019