Cặp đôi trả số tiền lớn thuê nhân viên phục vụ cho đám cưới khỏa thân

Thứ Tư, ngày 02/10/2019 12:17 PM (GMT+7)

Cặp đôi này đang tìm nhân viên phục vụ với mức thù lao cao gấp mấy lần bình thường trong đám cưới đặc biệt của họ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cặp đôi trả số tiền lớn thuê nhân viên phục vụ cho đám cưới khỏa thân - 1

Cô dâu và chú rể sẵn sàng chi số tiền lớn cho đám cưới đặc biệt của mình. (Ảnh minh hoạ)

Một cặp vợ chồng sắp cưới đang tìm kiếm những “ứng cử viên” – những người không ngại khi khoả thân – để phục vụ trong đám cưới của mình.

Cặp vợ chồng trả 30 bảng Anh/1 tiếng (khoảng gần 900 nghìn đồng) cho vị trí này. Và công việc sẽ diễn ra trong vòng 4-5 tiếng

Họ đang cần tìm bốn người bồi bàn, hai nhân viên pha chế và điều kiện tiên quyết là họ sẵn lòng phục vụ những vị khách khoả thân trong khi họ cũng không mặc quần áo.

Đám cưới sẽ được tổ chức tại nhà của gia đình chú rể ở Berkshire và sẽ tiếp đón 30 vị khách đặc biệt tham dự mà không cần quan tâm sẽ phải mặc đồ gì.

Bài viết được chia sẻ trên trang Bark có nội dung: “Tôi và chồng sắp cưới là người theo chủ nghĩa khoả thân và muốn tổ chức bữa tiệc theo phong cách đó, cùng với bạn bè và gia đình, vì vậy chúng tôi muốn tổ chức bữa tiệc nhỏ khoả thân

Trước đây, chúng tôi có cân nhắc để nhân viên phục vụ mặc quần áo nhưng như vậy thì không thoải mái, vậy tại sao lại phải tự làm mình khó chịu trong ngày trọng đại như này?

Phải thừa nhận việc tìm kiếm nhân viên phục vụ khoả thân rất khó. Đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều “ứng cử viên” đã rút lui.

Chúng tôi biết đây không phải là điều những nhân viên phục vụ bình thường sẽ vui vẻ làm, nhưng chúng tôi hy vọng đâu đó ngoài kia sẽ tìm được những người tự tin với cơ thể mình hoặc cũng theo chủ nghĩa khoả thân như chúng tôi.

Bạn không cần quan tâm đến vấn đề kinh nghiệm vì chỉ cần bạn lịch sự và đứng đắn là được. Chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 2 tháng 10 và mức thù lao sẽ cao hơn bình thường – 30 bảng anh cho 1 giờ - cho bất kỳ ai sẵn lòng giúp đỡ".

Cặp đôi trả số tiền lớn thuê nhân viên phục vụ cho đám cưới khỏa thân - 2

Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào ngày 2 tháng 10. (Ảnh minh hoạ)

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Theo Thanh Trâm (DailyStar) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung