Nhận chiếc vòng kỳ lạ của bạn trai, người phụ nữ không biết điều đặc biệt bên trong

Thứ Tư, ngày 24/02/2021 15:00 PM (GMT+7)

Terry đã chuẩn bị một điều bất ngờ trong chiếc vòng cổ kỳ lạ tặng bạn gái Anna. Tuy nhiên, Anna không hề hay biết mà vẫn đeo nguyên chiếc vòng trong suốt 18 tháng trời.

Nhận chiếc vòng kỳ lạ của bạn trai, người phụ nữ không biết điều đặc biệt bên trong - 1

Anna luôn đeo chiếc vòng gỗ bạn trai làm tặng. Ảnh: Youtube

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm bên nhau, anh Terry (đến từ Australia) đã tự mình chuẩn bị cho bạn gái Anna món quà có 1-0-2. Theo đó, anh đã giấu một chiếc nhẫn kim cương vào bên trong chiếc vòng gỗ đơn giản.

Terry cho biết anh đã tự tay chạm khắc và làm ra chiếc vòng từ gỗ thông Tasmania. Dù trông chiếc vòng có vẻ kỳ lạ và khá lớn so với cô nhưng Anna vẫn vui mừng nhận món quà của bạn trai. Theo đó, cô đã luôn trân trọng và mang chiếc vòng bên mình suốt 18 tháng trời cho đến khi Terry quyết định tiết lộ sự thật đặc biệt về chiếc vòng. 

Cụ thể, sau thời gian hạnh phúc bên nhau, Terry đã đi tới quyết định cầu hôn bạn gái. Tháng 11/2016, Terry và Anna đã cùng nhau đi du lịch đến Scotland để ghé thăm hang động Smoo, một địa điểm cặp đôi luôn muốn đến. Tại đây, anh đã ngỏ lời với Anna và hé lộ món quà thật sự bên trong chiếc vòng gỗ kỳ lạ anh dành tặng cô. 

Anh kể lại: "Từ khi chúng tôi mới gặp nhau, chúng tôi đã luôn nói về những địa danh mình muốn đến, trong đó có hang động Smoo. Vì thế, ngày hôm ấy chúng tôi đã đến Durness, nơi có hang động Smoo. Nhưng trước khi chúng tôi bước vào hang động, tôi đã hỏi Anna cho tôi mượn chiếc vòng cổ để chụp ảnh. Sau đó, tôi dùng con dao nhỏ mở chiếc vòng ra cho cô ấy thấy thứ đã được giấu bên trong đó suốt thời gian qua".

Anh nói thêm: "Tôi rất thích tặng cho người khác một món quà mà họ không thể biết được giá trị thật sự của nó".

Nhận chiếc vòng kỳ lạ của bạn trai, người phụ nữ không biết điều đặc biệt bên trong - 2

Terry hé lộ bất ngờ bên trong chiếc vòng mình làm tặng bạn gái. Ảnh: Youtube

Việc hé lộ bí mật chiếc vòng cổ tại hang động Smoo cũng là một phần dự tính của anh. Được biết, hang động Smoo được đặt tên theo một từ Bắc Âu cổ đại có nghĩa là "nơi ẩn náu", rất giống với chiếc nhấn kim cương được giấu bên trong chiếc vòng cổ kỳ lạ của Terry.

Sau khi Terry đưa ra chiếc nhẫn Anna ngay lập tức trả lời: "Em đồng ý". Và nói thêm rằng: "Trời đất, em có thể đã làm mất chiếc vòng đó rồi đấy".

Anna cho biết cô đã luôn đeo chiếc vòng ngay cả khi làm việc nhà, đi mua sắm hay đi du lịch nên khả năng chiếc vòng bị rơi hoặc chiếc nhẫn bị rơi ra là hoàn toàn có thể. 

Nhận chiếc vòng kỳ lạ của bạn trai, người phụ nữ không biết điều đặc biệt bên trong - 3

Nhận chiếc vòng kỳ lạ của bạn trai, người phụ nữ không biết điều đặc biệt bên trong - 4

Câu chuyện của cặp đôi đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội ngưỡng mộ. Ảnh: Youtube

Bên cạnh đó, Terry chia sẻ thêm rằng anh đã rất lo lắng khi cặp đôi đi qua máy kiểm tra ở sân bay. Anh kể: "Điều tôi lo lắng nhất chính là khi chúng tôi đi qua máy kiểm tra kim loại ở sân bay. Tôi rất sợ nếu họ yêu cầu cô ấy tháo chiếc vòng ra để kiểm tra, điều đó có nghĩa tôi sẽ phải cầu hôn cô ấy ngay tại đó chứ không phải một địa điểm cả 2 cùng yêu thích".

Sau khi câu chuyện và video về màn cầu hôn đặc biệt của Terry được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ chuyện tình của cặp đôi. Terry thừa nhận anh đã bị choáng ngợp khi thấy nhiều người bày tỏ cảm xúc với video của mình.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/nhan-chiec-vong-ky-la-cua-ban-trai-ng...

Được cầu hôn lãng mạn trên đỉnh núi, cô gái bị bất ngờ trượt chân ngã

Màn cầu hôn lãng mạn của chàng trai này đã biến thành tai họa khi người yêu của anh trượt chân ngã lộn xuống núi. Có...

Theo Minh Hạnh - Daily Mail (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung