25 năm trung thành với 1 công ty, người phụ nữ bất ngờ nhận được món quà khủng

Thứ Ba, ngày 25/08/2020 00:10 AM (GMT+7)

Khi một nhân viên trung thành tuyệt đối với công ty suốt nhiều năm liền, chắc chắn họ sẽ nhận được những đặc quyền xứng đáng.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Một nhân viên sẵn sàng gắn bó vài thập kỷ với một công ty là điều rất hiếm. Vì thế, phần thưởng cho những người này thường sẽ là tiền mặt, cổ phần, trong một số trường hợp nó có thể là một thứ gì đó rất ý nghĩa và đắt tiền như là một chiếc xe ô tô chẳng hạn.

Mới đây, cộng đồng mạng Malaysia xôn xao khi một công ty đã thưởng cho nhân viên của mình một chiếc xe hơi đời mới. Đây là món quà dành cho sự trung thành của người này trong suốt nhiều năm cống hiến và nỗ lực xây dựng công ty đạt được thành công như ngày hôm nay.

25 năm trung thành với 1 công ty, người phụ nữ bất ngờ nhận được món quà khủng - 1

Sau nhiều năm cống hiến, người phụ nữ nhận được một món quà khủng.

Được biết, công ty này có tên là Yin Era Enterprise, chuyên bán đồ dùng văn phòng cho các doanh nghiệp. Với 25 năm làm việc chăm chỉ và những cống hiến giá trị cho công ty, nữ nhân viên có tên Chong Yik Fong đã nhận được một chiếc xe hơi trị giá 80.074 RM (450 triệu đồng).

Chong Yik Fong bắt đầu làm cho công ty Yin Era Enterprise từ năm 1995. Chủ công ty này nói rằng họ luôn biết ơn vì sự cống hiến không ngừng của cô trong việc giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh suốt nhiều thập kỷ.

25 năm trung thành với 1 công ty, người phụ nữ bất ngờ nhận được món quà khủng - 2

Mọi người tỏ ra ghen tỵ trước món quà có giá trị này.

Trong bài đăng trên Facebook, chủ sở hữu của công ty đã cảm ơn những đóng góp của Chong Yik Fong. Họ còn nói rằng muốn tặng cho nhân viên của mình một món quà thật xứng đáng sau ngần ấy năm làm việc.

Giám đốc công ty cũng nói thêm rằng, họ hy vọng cô Chong sẽ tiếp tục phấn đấu để dạt được nhiều mục tiêu mới trong những năm tới, cùng nhau xây dựng công ty thành công hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/25-nam-trung-thanh-voi-1-cong-ty-nguoi-phu-nu-bat-ngo-nhan-duoc-mon-qua-khung-...

Công ty bắt nhân viên bò trên đường vì không đạt chỉ tiêu

Đại diện của công ty cho biết, họ chỉ đang cố gắng thúc đẩy các nhân viên làm việc kém hiệu quả.

Theo Phan Hằng (Theo WOB) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung