Người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để sinh 11 đứa con

Thứ Năm, ngày 20/08/2020 16:50 PM (GMT+7)

Mặc dù cô đã có một "đội bóng" nhưng vẫn khao khát được tiếp tục thực hiện thiên chức của mình.

Người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để sinh 11 đứa con - 1

Mặc dù đã có 11 đứa con nhưng vợ chồng này vẫn muốn có thêm con.

Britni Church (31 tuổi) ở Kansas, Mỹ mang thai đứa con đầu lòng Crizman chỉ vài ngày sau sinh nhật thứ 16. Kể từ đó, cô đã dành 10 năm cuộc đời mình để sinh thêm 10 đứa con nữa. Những đứa trẻ lần lượt ra đời được đặt tên là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Candence (10 tuổi), Jesalyn (8 tuổi), Silas (5 tuổi), Christopher (3 tuổi) và ca sinh 3 Oliver, Asher và Abel (1 tuổi).

Người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để sinh 11 đứa con - 2

Vì quá đông con nên các hóa đơn chi trả sinh hoạt phí hằng tháng là một khoảng không hề nhỏ với đại gia đình này. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, Britni thừa nhận bản thân vẫn muốn có thêm thành viên mới.

Khi kết hôn với Chris, cô muốn sinh cho chồng mình tổng cộng 15 đứa con.

Người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để sinh 11 đứa con - 3

Để nuôi dưỡng 11 đứa con, Britni và chồng đã chi khoảng 230 bảng (7 triệu đồng) mỗi tuần cho việc nhu yếu phẩm của bọn trẻ, trong đó bao gồm 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa và tã lót.

Britni nói: "Tôi hy vọng mình có thể sinh thêm vài cô công chúa nữa. Trước đây tôi không hề nghĩ mình sẽ có nhiều con, nhưng bây giờ tôi muốn có 15 đứa. Việc có thêm một đứa trẻ chào đời rất bình thường, tôi rất thích cảm giác được làm mẹ".

Người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để sinh 11 đứa con - 4

Được biết, trước Chris, Britni đã có 5 đứa con với chồng cũ, nhưng sau đó ly hôn vào năm 2010. Cô cũng dành 3 năm làm mẹ đơn thân trước khi gặp người chồng hiện tại. Cô có con trai đầu lòng với Chris vào năm 2015, sau một năm gặp gỡ yêu đương. Sau đó, cô có thêm Christopher rồi bất ngờ sinh 3 Oliver, Asher và Abel vào tháng 6 năm 2019.

Britni nói: “Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi mang thai lần thứ 6, vì tôi luôn muốn các con mình có cùng một người bố.

Người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để sinh 11 đứa con - 5

Người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để sinh 11 đứa con - 6

"Nhưng khi Jesalyn được sinh ra, con bé vô cùng ngây thơ và xinh xắn. Mọi sự xấu hổ đều tan biến ngay lập tức. Con bé thật hoàn hảo. Tôi không còn quan tâm tới những gì mọi người nói nữa. Tôi muốn có một đại gia đình và luôn có ai đó để trò chuyện", Britni nói thêm.

Britni bắt đầu ngày mới lúc 7 giờ sáng và chuẩn bữa sáng cho tất cả bọn trẻ. Sau đó, cô bắt đầu công việc giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, chăm 3 đứa sinh đôi, trong khi đó, chồng cô sẽ đưa những đứa trẻ lớn đến trường học. Buổi trưa, cô sẽ tranh thủ đan móc và sau đó là chuẩn bị bữa tối, dọn dẹp nhà tiếp. 9h tối sau khi bọn trẻ đi ngủ cô mới có thời gian 1 tiếng để xem bộ phim mình yêu thích.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-danh-ca-tuoi-thanh-xuan-de-sinh-11-dua-con-50202020816481868.htm

Mang bầu 6 sinh con thành công, mẹ kiếm bộn tiền nhờ cho quay cảnh sinh hoạt gia đình

Sau khi mang bầu 6 và sinh con thành công, Kate đã trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế nổi đình đám tại Hollywood với...

Theo Phan Hằng - Dailystar (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung