Sản phụ tuyên bố vừa mang thai 1 tiếng đã sinh con, bé trai chào đời ai cũng kinh ngạc

Thứ Tư, ngày 22/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Vẫn có kinh nguyệt đều đặn nên người phụ nữ khẳng định cô không hề mang thai trong suốt quãng thời gian qua.

Sản phụ tuyên bố vừa mang thai 1 tiếng đã sinh con, bé trai chào đời ai cũng kinh ngạc - 1

Sự việc hy hữu xảy ra mới đây tại thành phố Tasikmalaya, thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia. Một người phụ nữ đột nhiên sinh con tại nhà dù trước đó cô không hề biết mình đang mang thai.

Theo đó, cô Heni Nuraeni, 28 tuổi, là mẹ của hai đứa con, đã sinh con ngay tại nhà mình. Cô Heni tuyên bố chắc nịch rằng trước đó cô không hề mang thai vì vẫn có kinh nguyệt đều đặn, thậm chí chỉ mới đến kỳ vài ngày trước khi sinh đứa con thứ ba. Do đó, cô Heni đã vô cùng sốc khi đột nhiên sinh con.

Sản phụ 28 tuổi chia sẻ: "Ban đầu khi tôi ở nhà, không có gì lạ xảy ra cả. Sau đó, tôi cảm thấy có gì đó di chuyển ở bên phải bụng của mình nên được đưa đến nhà của bố tôi. Tôi đã bị chuột rút và khoảng 1 tiếng sau đó, chúng tôi gọi nữ hộ sinh đến và tôi đã sinh con".

Cô Heni luôn khẳng định rằng trước đó mình không mang thai. Cô cho rằng mình chỉ mới có thai 1 tiếng trước khi sinh con nên không hiểu tại sao đứa trẻ này có thể ra đời.

Sản phụ tuyên bố vừa mang thai 1 tiếng đã sinh con, bé trai chào đời ai cũng kinh ngạc - 2

Tuy nhiên, lời khẳng định của cô Heni đã vấp phải nhiều tranh cãi trên mạng xã hội Indonesia. Cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt về câu chuyện người phụ nữ vừa mang thai 1 tiếng đã sinh con và cậu bé hoàn toàn khỏe mạnh, đầy đủ bộ phận. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là điều phi lý, hoàn toàn không thể xảy ra.

Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông xã hội, bác sĩ, tiến sĩ sản khoa Ruswana Anwar đến từ Bệnh viện Bandung’s Hasan Sadikin, khẳng định hoàn toàn không có chuyện người phụ nữ mới mang thai 1 tiếng đã sinh con. Sự thật là cô Heni đã mang thai đủ 9 tháng nhưng không biết chuyện mình mang thai.

Sản phụ tuyên bố vừa mang thai 1 tiếng đã sinh con, bé trai chào đời ai cũng kinh ngạc - 3

Sản phụ tuyên bố vừa mang thai 1 tiếng đã sinh con, bé trai chào đời ai cũng kinh ngạc - 4

Bác sĩ Ruswana cho biết thêm, tỷ lệ phụ nữ sinh con mà không biết mình mang thai trước đó là khoảng 1/25.000 ca trên thế giới. Cô Heni đã tăng cân trong quá trình mang thai nên cứ nghĩ do mình béo lên chứ không phải mang thai. Ngoài ra, cô cũng không hề bị nghén hay gặp các bệnh lý thai kỳ do có sức khỏe tốt.

Về việc vẫn xuất hiện kinh nguyệt trong suốt 9 tháng qua, bác sĩ Ruswana nói rằng đó có thể là sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể thai phụ. Đây cũng là một ca sinh rất bất ngờ và khó hiểu.

Hiện tại, cả hai mẹ con cô Heni đều rất khỏe mạnh và đang phục hồi tại nhà.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/san-phu-tuyen-bo-vua-mang-thai-1-tieng-da-sinh-con-nhin-con-tr...

Mang thai ngay sau lần đầu trao thân, cô gái bất hạnh cầu cứu dân mạng

“Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy anh, đừng chia tay em“.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung