Người đàn ông giúp vợ cưới nhân tình và đứng ra tổ chức lễ cưới cho 2 người

Một người đàn ông Ấn Độ gần đây đã khiến cả đất nước sửng sốt, sau khi giúp vợ của mình kết hôn với người mà cô đã ngoại tình nhiều năm.

Người đàn ông giúp vợ cưới nhân tình và đứng ra tổ chức lễ cưới cho 2 người - 1

Không thay đổi được suy nghĩ của vợ, người đàn ông đứng ra tác hợp cho cô và nhân tình.

Uttam Mandal và Sapna Kumari ở Bhagalpur, bang Bihar của Ấn Độ, họ kết hôn năm 2014 và có với nhau 2 mặt con. Họ từng có một khoảng thời gian sống hạnh phúc với nhau, người vợ sau đó đã phải lòng một người họ hàng của chồng. Đó là một người đàn ông trẻ, thỉnh thoảng hay đến nhà họ chơi và cả 2 bắt đầu ngoại tình.

Uttam Mandal biết được vợ mình đã ngoại tình, họ đã tranh vãi về chuyện này nhiều lần và anh nhận ra mình không thể vượt qua được người tình của vợ. Sau đó, người chồng quyết định làm một điều không tưởng, đứng sang một bên tác hợp cho vợ cưới người đàn ông mà cô yêu.

Nếu là một fan của điện ảnh Bollywood, hẳn bạn sẽ nhận ra cốt truyện của "Hum Hil DeChuke Sanam", một bộ phim bom tấn năm 1999. Trong đó, nhân vật của Aishwaria Ray được chồng giúp cưới người tình của mình. Không ai thực sự tin rằng, những điều tương tự có thể xảy ra trong đời thực. Đó là lý do tại sao cốt truyện lại gây ấn tượng mạnh với khán giả. Thế nhưng, Uttam Mandal đã quyết định chứng minh rằng, mọi thứ đều có thể xảy ra trong đời thực.

Uttam Mandal chia sẻ với ETV Bharat: “Tôi đã rất tức giận và buồn bã một thời gian nhưng quyết định cần phải đưa ra giải pháp. Cuộc sống của 3 người sẽ bị hủy hoại nếu tôi không làm điều này. Đây là giải pháp duy nhất. Giờ đây, tất cả chúng tôi đều có thể hạnh phúc”.

Trong nhiều năm, bố mẹ chồng thuyết phục con dâu không nên ly hôn, hãy ở lại với chồng, nhưng mọi nỗ lực đều vô ích. Vì vậy, người chồng đã đứng ra tác hợp cho vợ mình và người tình của cô. Anh cũng là người đứng ra sắp xếp đám cưới cho 2 người kia tại một ngôi đền Durga ở Sutanganj, thậm chí còn chúc phúc.

Không rõ liệu Uttam và Sapna có ly hôn trước khi cô kết hôn với người tình hay không. Nhưng theo truyền thông Ấn Độ, 2 đứa con của họ vẫn ở với người chồng vì người vợ từ chối đưa con theo cùng.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-ong-giup-vo-cuoi-nhan-tinh-va-dung-ra-to-chuc-le-cuoi-cho-2-nguoi-50...

Kết hôn 18 năm, chồng không hay biết vợ ngoại tình và chung sống với hàng xóm

Ravi phát hiện ra vợ anh mặc dù đã có gia đình nhưng vẫn lách luật để kết hôn với người hàng xóm Matthew, thậm chí còn...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - OD (Dân Việt)
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung