Vụ mẹ chồng bắt quả tang con dâu khỏa thân trong khách sạn: Người thân tiết lộ về anh chồng

Một người thân của gia đình chồng cho biết, nhà chồng đối xử với cô vợ rất tốt, không còn gì để nói.

Vụ mẹ chồng bắt quả tang con dâu khỏa thân trong khách sạn: Người thân tiết lộ về anh chồng - 1

Anh chồng bình tĩnh ngồi nói chuyện với vợ và nhân tình của vợ (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vụ mẹ chồng bắt quả tang con dâu khỏa thân với trai trong khách sạn, mới đây, một người thân của gia đình chồng đã lên tiếng kể về toàn bộ sự việc. Người này cho biết, nhà chồng đối xử với cô vợ rất tốt, không còn gì để nói.

“Chồng hiền lành, yêu chiều vợ. Vừa cưới xong, gia đình chồng đã mua cho cái nhà 10 tỷ ở khu đô thị mới, vậy mà nó (cô vợ - PV) còn dan díu với người yêu cũ.

Bình thường vợ chồng nó yêu thương, tình cảm lắm mà không ngờ sau lưng lại lừa dối chồng như vậy. Đau đớn nhất là bố mẹ chồng, anh chị chồng rất cưng chiều, coi như con gái đẻ nên nó được đà. Hôm ấy, bố nó cũng lên tận nơi nắm tay con rể xin lỗi.

Nhà mình chỉ thương ông bố hiền lành nên không muốn làm căng, chỉ đăng clip lên mạng để “dằn mặt” nó. Hy vọng sau này nó biết rút kinh nghiệm, sống tốt để đức cho đời sau”, người thân của gia đình chồng nói.

Người này cũng cho biết, anh chồng không hề có vấn đề gì và hoàn toàn khỏe mạnh, không giống như những phán đoán của cộng đồng mạng rằng: Sinh lý yếu.

Tối 5/12, sau khi clip đó rò rỉ trên mạng xã hội, nhiều người tò mò không hiểu vì sao anh chồng không xuất hiện, chỉ có mẹ chồng và họ hàng đi đánh ghen. Thực sự, lúc sau anh ấy đã có mặt và cử xử rất bình tĩnh, văn minh trước mặt 3 bên: vợ, gã nhân tình và gia đình mình”, người thân của anh chồng nói.

Sau đó người này đã đưa ra hẳn đoạn clip ghi lại đoạn hội thoại giữa anh chồng và cô vợ khiến bao người bất ngờ. Theo đó, người chồng ngồi trên giường trong khách sạn, còn cô vợ vẫn ngồi phệt dưới đất khóc lóc. Anh chồng bình tĩnh nói:

- Em có rung động với người khác nhưng cái việc em cưới anh rồi mà vẫn như thế này thì không hiểu em nghĩ cái gì? Em chưa biết điểm dừng, chưa biết giới hạn.

- Em không dám nói với anh là tha lỗi cho em. Vì em quá sai rồi. Em không biết điểm dừng.

- Thế em định giải thích chuyện này thế nào với bố mẹ em?

- Em chưa nghĩ đến chuyện đấy. Nó xảy ra quá sốc với em.

- Anh ngồi nhà chờ em về như mọi ngày. Thế mà em…

- Em xin anh…

Sau đó cô vợ bội bạc hướng về phía mẹ chồng van xin: “Mẹ để con nói chuyện với anh ấy 1 lần. Con không cần ai tha lỗi cả”.

Vụ mẹ chồng bắt quả tang con dâu khỏa thân trong khách sạn: Người thân tiết lộ về anh chồng - 3

Mặc dù ngoại tình nhưng cô vợ vẫn kiên quyết không cần ai tha lỗi (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng phẫn nộ với cách hành xử cùng thái độ không biết hối lỗi của cô vợ, đồng thời mong anh chồng sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 1.38 phút ghi cảnh một cô giáo mầm non bị mẹ chồng bắt quả tang đang dan díu với nhân tình gây xôn xao. Trong clip, người phụ nữ được cho là mẹ chồng lớn tiếng mắng chửi: "Mày hơn con gái tao nuôi mà mày làm vậy à? Nhục quá con ơi! Hôm nay, tao phải động viên nó (tức con trai): Con ơi! Nếu vợ con bỏ con thì con tính thế nào? Nó bảo: Mẹ ơi! Con lấy vợ khác. Tao phải từ từ động viên nó bởi có va vấp xã hội bao giờ đâu. Bây giờ, tao mà gọi nó đến nhìn cảnh này thì nó đau khổ như thế nào.

Sao khốn nạn thế này hả trời? Mày không yêu nó thì mày lấy nó làm gì cho khổ cả mày lẫn nó. Nhà cửa đàng hoàng, tao cưới xin rồi mua vội cho chúng mày cái nhà, lại còn chuẩn bị xin việc và sắm ô tô cho đấy. Mày đi rất nhiều lần rồi nên lần này tao không thể tha thứ được".

Khi bị mẹ chồng mắng chửi, người con dâu chỉ biết ngồi phệt xuống nền nhà rồi cúi gằm mặt trong tình trạng chỉ mặc mỗi chiếc áo lót. Còn gã nhân tình ngồi trên ghế, không dám có hành động gì.

Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-me-chong-bat-qua-tang-con-dau-khoa-than-trong-khach-san-ngu...

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu khỏa thân với trai trong khách sạn

Khi bị mẹ chồng và người họ hàng mắng chửi, người con dâu chỉ biết ngồi phệt xuống nền nhà rồi cúi gằm mặt trong...

Chia sẻ
Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung