Kết hôn 18 năm, chồng không hay biết vợ ngoại tình và chung sống với hàng xóm

Thứ Tư, ngày 28/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Ravi phát hiện ra vợ anh mặc dù đã có gia đình nhưng vẫn lách luật để kết hôn với người hàng xóm Matthew, thậm chí còn sinh cho người này một cậu con trai.

Trong đa số các trường hợp ngoại tình, những người có mối quan hệ lén lút sẽ cố gắng hết sức để tránh bị để ý, họ thường chọn cách gặp gỡ, hẹn hò ở những địa điểm xa gia đình và nơi làm việc. Thế nhưng, một phụ nữ ở Anh lại tin rằng "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất". Cô không chỉ ngoại tình với hàng xóm đối diện rồi sinh con người này, còn lách luật để kết hôn cùng với người đó, giấu diếm suốt bao năm khiến mọi người choáng váng. 

Kết hôn 18 năm, chồng không hay biết vợ ngoại tình và chung sống với hàng xóm - 1

Cô Brinda Kantamanen.

Theo trang My London đưa tin, cô Brinda Kantamanen, một phụ nữ 42 tuổi sống ở London, Anh đã kết hôn với anh Ravi Kantamanen ở Bắc Carolina, Mỹ vào năm 1999. Sau đó, Brinda và Ravi chuyển đến London do công việc yêu cầu, hai người cũng có với nhau 2 con, cuộc sống gia đình khá hòa thuận.

Thế nhưng từ năm 2017, mối quan hệ giữa hai vợ chồng rạn nứt. Ravi thấy vợ thường xuyên không ở nhà, thế nhưng chỉ cần hỏi đến, cô Brinda vợ anh sẽ làm ầm lên, nói rằng chồng đa nghi khiến hôn nhân mệt mỏi, ngột ngạt. 

Kết hôn 18 năm, chồng không hay biết vợ ngoại tình và chung sống với hàng xóm - 2

Anh Ravi Kantamanen.

Brinda luôn giả vờ và đánh trống lảng mỗi khi chồng hỏi cô đã đi đâu. Khi Ravi không chịu nổi và chất vấn, Brinda sẽ cường điệu lên, nhấn mạnh rằng cô đã yêu chồng nhiều thế nào, thậm chí còn lấy cái chết để thề thốt, đe dọa khiến anh Ravi hoài nghi nhưng không sao biết được chân tướng.

Mãi đến tháng 12/2017, Ravi mới phát hiện Brinda ngoại tình với Matthew Hall, anh hàng xóm kề cận 45 tuổi. Lén điều tra, Ravi còn phát hiện ra vợ anh mặc dù đã có gia đình nhưng vẫn trùng hôn với Matthew, thậm chí còn sinh cho nhân tình một cậu con trai. Sự thật này khiến Ravi bị đả kích nặng nề. Anh cho biết, không còn tin tưởng ai được nữa.

Kết hôn 18 năm, chồng không hay biết vợ ngoại tình và chung sống với hàng xóm - 3

Anh Matthew Hall.

Bại lộ chuyện trăng hoa, cuộc hôn nhân của Brinda và Ravi kết thúc vào năm 2019. Mới đây, vụ việc được đem ra xét xử. Tại tòa án, Brinda thản nhiên thừa nhận tội trùng hôn đồng thời cho biết, để lách luật cô đã cố tình viết sai tên của cha mình. 

Hiện, Brinda đang phải đối mặt với mức án phạt 7 năm tù giam. Kết quả cuối cùng sẽ được thẩm phán tuyên bố vào phiên tòa tháng sau. 

Nguồn: http://danviet.vn/ket-hon-18-nam-chong-khong-hay-biet-vo-ngoai-tinh-va-chung-song-voi-hang-xom-5...

Bị phát hiện ngoại tình tôi quỳ xin tha, ai ngờ chồng cổ vũ: ”Em cứ làm thế tiếp đi”

Thế nhưng phản ứng của chồng lại trái ngược hoàn toàn với những gì tôi suy đoán. Thấy vợ quỳ sụp xuống, anh lập...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung