Nghi bạn trai bóng lộn, cô gái táo bạo “thử chuyện ấy”... và kết quả bất ngờ

Thứ Ba, ngày 27/08/2019 00:10 AM (GMT+7)

Cả hai đều ngỡ ngàng về đối phương trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”.

Nghi bạn trai bóng lộn, cô gái táo bạo “thử chuyện ấy”... và kết quả bất ngờ - 1

Ngay lần đầu mới gặp, Anh Thắng đã bị vợ nghi là "bê đê" 

“Vợ chồng son” số 312 (ngày 18/8/2019) phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Anh Thắng (34 tuổi, biên đạo múa) và Phạm Thiên Hương (26 tuổi, chủ cửa hàng cho thuê trang phục). Vì nghi ngờ giới tính của nhau mà trong thời gian tìm hiểu, giữa họ xảy ra không ít tình huống “dở khóc dở cười”.

Anh Thắng và Thiên Hương biết nhau từ năm 2015 khi cùng dạy thiếu nhi tại một trung tâm nhưng phải đến năm 2017 họ mới có cuộc trò chuyện đầu tiên. Thiên Hương đăng status “thả thính” trên Facebook, Anh Thắng tự nguyện “đớp thính”. Hai người nói chuyện qua tin nhắn đến khuya và Thiên Hương hoàn toàn nghi ngờ giới tính của đối phương.

Nghi bạn trai bóng lộn, cô gái táo bạo “thử chuyện ấy”... và kết quả bất ngờ - 2

Anh chàng biết vậy còn cố tình trêu chọc vợ bằng những hành động nữ tính 

Cô nàng thấy Anh Thắng ăn nói nhẹ nhàng, mọi hành động đều uyển chuyển, nữ tính. Đúng lúc vừa chia tay người yêu, Thiên Hương coi Anh Thắng như cô bạn gái thân để tâm sự, trút bỏ mọi ưu phiền.

Mặc dù vậy, Thiên Hương cũng không thể phủ nhận rằng mình thật sự cảm mến anh chàng. Cô nhiều lần làm phép thử để biết chắc anh là “thẳng” hay “bóng” như ngồi sát hơn, kêu lạnh để chờ một hành động ga lăng, chủ động nắm tay, ôm eo từ phía sau… Nhưng lần nào Anh Thắng cũng… đơ.

Nghi bạn trai bóng lộn, cô gái táo bạo “thử chuyện ấy”... và kết quả bất ngờ - 3Nghi bạn trai bóng lộn, cô gái táo bạo “thử chuyện ấy”... và kết quả bất ngờ - 4

Thiên Hương táo bạo dụ dỗ bạn trai làm "chuyện ấy" để thử giới tính 

Một lần đến nhà Anh Thắng chơi, Thiên Hương quyết định “chơi lớn”, làm phép thử chốt hạ. Chờ đúng lúc đối phương bước ra khỏi phòng tắm, Thiên Hương chủ động dụ dỗ “làm chuyện ấy”. Sự đáp lại nhiệt tình của Anh Thắng khiến cô hoàn toàn tin rằng, anh chàng là đàn ông đích thực. Hơn thế, ngay sau đó, anh còn là người chủ động khiến cô tự nhủ: “Cái này được”.

Về phía Anh Thắng, anh thừa nhận, trước đó mình nhút nhát nên dù thích vẫn không dám tiến tới. Anh rất bất ngờ trước sự táo bạo của bạn gái và cũng nhờ thế mà sau này anh tự tin, chủ động hơn.

Nghi bạn trai bóng lộn, cô gái táo bạo “thử chuyện ấy”... và kết quả bất ngờ - 5Nghi bạn trai bóng lộn, cô gái táo bạo “thử chuyện ấy”... và kết quả bất ngờ - 6

Ba Thiên Hương cũng nghi ngờ con rể tương lai thuộc giới tính thứ ba

Ngày dẫn bạn trai về ra mắt, Thiên Hương “dở khóc dở cười” trước phản ứng của ba. Ba cô hốt hoảng nói: “Ba đâu cần con cưới gấp, sao con đem thằng bóng lưỡng về vậy?”, “Suy nghĩ kỹ nha con. Tới hồi cưới rồi, đánh ghen với đàn bà còn đỡ, đánh ghen với đàn ông thì chắc ba chết luôn”…

Nếu như Anh Thắng bị nhầm là "bóng" thì Thiên Hương cũng bị mẹ bạn trai nghi ngờ giới tính vì chất giọng ồm ồm. Thậm chí, mẹ Anh Thắng còn hỏi con trai: "Con gái thiệt hả? Nó qua Thái lần nào chưa?".

Nghi bạn trai bóng lộn, cô gái táo bạo “thử chuyện ấy”... và kết quả bất ngờ - 7

Cặp đôi rất hợp nhau "chuyện ấy" 

Trải qua đủ tình huống hài hước, cuối cùng cặp đôi cũng cưới được nhau. Vì quá hợp “chuyện ấy” mà Thiên Hương và Anh Thắng biến tuần trăng mật thành “tuần động phòng”. Cuộc sống hôn nhân của họ luôn ngập tràn màu hồng.

Dàn gái xinh xứ Nghệ khiến các cầu thủ Việt ”mê như điếu đổ”

Rất nhiều các cô gái xinh đẹp, gợi cảm khiến cầu thủ Việt si mê đều đến từ Nghệ An.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son