Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp”

Sự kiện: Vợ chồng son

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Hàn Quốc tìm mọi cách chinh phục cô thợ xăm Việt nhỏ nhắn dễ thương.

Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp” - 1

Chương trình Vợ chồng son tập mới nhất cùng Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp vợ Việt – chồng Hàn siêu dễ thương ở TP.HCM là Ngọc Bích (26 tuổi, thợ xăm) và Jung Chan Yhang (36 tuổi, lập trình viên).

Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp” - 2

Ngọc Bích cho biết, cô quen chồng qua một người bạn. Lúc đó, cô không nghĩ gì hết vì khi trò chuyện online thấy hình đại diện của anh trông rất bê đê. Rồi cả hai hẹn gặp nhau ở quán cà phê bàn về ý định xăm hình, Ngọc Bích đã “đứng hình” trước “soái ca” Hàn cao to và rất đàn ông khiến cô “khựng luôn”.

Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp” - 3

Lúc mới gặp em đã thấy cảm mến bạn rồi, cô ấy nhỏ nhắn như một sinh viên, nhìn lúc nào cũng ngại ngùng và thuần thiết. Em có một hình xăm thiên thần và một hình ác quỷ, lưng còn trống một bên chưa xăm nên em tính xăm luôn. Tự nhiên em tìm thấy cô ấy nên muốn xăm thêm một hình thiên thần nữa. Em chỉ mới nhìn thấy ảnh của cô ấy trước khi gặp ngoài đời, khi gặp rồi em yêu luôn. Em muốn tìm một người bạn gái Việt Nam vì thấy cô đơn quá. Lúc đó em mới từ Hàn Quốc sang được 3 tháng, rồi em gặp được cô ấy”, Yhang chia sẻ.  

Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp” - 4

Nữ thợ xăm tiết lộ: “Sau khi anh xăm ở bên em xong, anh muốn trở thành bạn trai của em. Anh nói trong lúc anh xăm, chỉ mới có mấy ngày, lúc đó em không chịu vì anh là người nước ngoài và em chưa biết gì về anh hết. Anh tới tấp quá làm em bị sợ. Một tháng sau em mới đồng ý. Khi trở thành bạn trai của em, anh đòi xăm rất nhiều luôn, lúc đó là xăm miễn phí hết. Để chiếm lấy lòng tin của em và ba mẹ, sáng nào anh cũng tự làm đồ ăn đem qua cho em ăn sáng, mua trái cây, bánh kẹo cho mẹ em. Lúc đầu ba mẹ em cũng sợ, kêu đừng dính líu tới người nước ngoài vì không biết người ta như thế nào, nhưng sau khi thấy anh mua quà, bánh trái để lấy lòng, mẹ em thấy anh tốt và nói nếu được thì con thử tìm hiểu người ta xem”.

Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp” - 5

Sau gần 1 năm sống thử, cả hai xuất hiện nhiều vấn đề, Ngọc Bích phát hiện bạn trai rất nóng tính và ghen. Trong một lần cặp đôi đi bar cùng vài người bạn, Yhang đã túm cổ áo một người bạn của cô (là gay) do hiểu lầm. Từ đó không còn xảy ra “sự cố” như vậy nữa.

Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp” - 6

Tiếp đó, vợ chồng trẻ cũng gặp một tình huống dở khóc dở cười khi trên áo Yhang xuất hiện vết son. Yhang kể lại rằng: “Ngày hôm đó em đi ăn cùng công ty và sếp có dẫn theo một cô bạn gái. Sếp ngồi đây và cô bạn gái kia ngồi gần em hơn, em không muốn xảy ra bất kì sai phạm nào nên cố tình xoay lưng lại để nói chuyện với anh trai của em. Không hiểu sao lúc về đến nhà em phát hiện trên cổ áo có vấn đề, thực sự em không biết tại sao lại như vậy. Vợ nhìn thấy liền hỏi khiến em không biết phải giải thích thế nào. Em chỉ thấy có lỗi”.   

Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp” - 7

“Lần đó em hiểu lầm, em suy diễn ra tùm lum thứ. Em điên lên, em la quá trời. Em ghen lồng, ghen lộn lên rồi cái anh khóc. Sau đó anh sếp phải giải thích em mới yên tâm”, Ngọc Bích nói thêm.

Mê mệt cô nàng thợ xăm Việt, trai Hàn dùng chiêu “tấn công tới tấp” - 8

Sau gần 3 năm rưỡi kết hôn, cô mong chồng ít làm việc một chút để quan tâm và hiểu vợ hơn, còn Yhang cũng hi vọng vợ trầm tính hơn. Hiện nữ thợ xăm mang thai được 3 tháng và cả hai hạnh phúc chờ đón em bé chào đời.

Nguồn: http://danviet.vn/me-met-co-nang-tho-xam-viet-trai-han-dung-chieu-tan-cong-toi-tap-5020222416291...

Lần đầu gặp trai Tây, gái xinh phải đợi cả tiếng và nụ hôn đầu khiến cô không thể quên

Quen nhau qua mạng, cô nàng xinh đẹp không ngờ quen anh Tây cực phẩm sau 4 lần hẹn hò.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung