Mẹ chồng đuổi con dâu ra khỏi nhà hóa ra là để thực hiện một âm mưu kinh hoàng

Chủ Nhật, ngày 21/11/2021 08:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẹ chồng trước đây khá thân thiện với tôi, gần đây lại chèn ép, hóa ra để thực hiện một âm mưu khủng khiếp.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi và chồng yêu nhau thắm thiết rồi mới đi đến hôn nhân, việc kết hôn của chúng tôi không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bố chồng tôi là đã nghỉ hưu, sống khỏe mạnh, minh mẫn lắm. Còn mẹ chồng tôi, càng ngày bà càng trẻ ra, lên chức mẹ chồng rồi bà nội mà vẫn cứ như thể mới ngoài 40.

Tôi sống trong nhà chồng đã được 6 năm, mới đầu mẹ chồng tôi tính tình thoải mái, hay động viên tôi, nhưng khoảng 1 năm nay mẹ chồng tôi có nhiều thay đổi. Mẹ chồng tôi rất thích ăn diện, làm đẹp, thích đi du lịch, tụ tập bạn bè… Suy nghĩ thông thoáng với người ngoài, nhưng lại khá khắt khe với tôi.

Hàng ngày mẹ chồng tôi hay giao quá nhiều việc nhà cho tôi, bắt tôi phải làm, trong khi tôi vẫn phải đi làm, chăm sóc con cái. Đã có lúc, mẹ chồng tôi vô cớ nói tôi rất quyết liệt chỉ vì tôi quên mua thứ gì đó, hoặc dọn dẹp nhà cửa chưa được sạch. Tôi có cảm tưởng mẹ chồng tôi có ác cảm với vợ chồng tôi.

Thiếu quan tâm tới vợ chồng tôi, nhưng mẹ chồng lại luôn có tình cảm đặc biệt với chú út đang học đại học năm thứ nhất tại nước ngoài. Hàng ngày, mẹ chồng tôi liên tục nhắn tin, gọi điện hỏi thăm chú út, thường xuyên gửi tiền sang cho chú út. Cùng là con mà chồng tôi thì ngược lại, từ ngày lấy chồng đến giờ, ngoài tiền mừng cưới, bà chưa cho chồng tôi thêm đồng nào.

Mẹ chồng đuổi con dâu ra khỏi nhà hóa ra là để thực hiện một âm mưu kinh hoàng - 1

Ảnh minh họa

Trước đây, mẹ chồng tôi ra sức động viên vợ chồng tôi ở lại cho gia đình đầm ấm. Nhưng từ khi chú út đi du học, mẹ chồng tôi lại không mặn mà với sự hiện diện của vợ chồng tôi. Có lúc nóng giận, mẹ chồng tôi còn nói tôi lười biếng, thích làm bà hoàng thì ra ngoài mà ở…

Trong nhà có hai anh em, mà cứ như thế chỉ có chú út mới là con… thắc mắc của tôi cuối cùng cũng được giải đáp. Một lần tôi lên trên tầng thượng để phơi quần áo, vô tình nghe được điện thoại của mẹ chồng tôi với chú út. Nghĩ là chuyện thăm hỏi nên tôi đứng nép ở cửa chờ.

Tôi nghe rõ mẹ tôi nói với chú út: "Con cố gắng học tập cho thật tốt nhé, mẹ đã lấy hết tiền tiết kiệm của lão ấy rồi, mẹ cũng đang tỉ tê lão cắm sổ đỏ nhà vay tiền ở mức cao nhất để gửi sang cho con, mẹ sẽ nói dối là khoản chi phí học tập, bảo lãnh định cư lâu dài... Số tiền đó con gửi ở ngân hàng cho chắc nhé".

Tôi chưa kịp hoàn hồn thì tiếp tục nghe được thêm bí mật của mẹ chồng nói với chú út: "Sau này mẹ ly hôn rồi, con bảo lãnh cho mẹ sang ở cùng nhé. Con là con trai riêng của mẹ, nếu không vì mang bầu con trước thì mẹ còn lâu mới lấy lão già ấy. Mẹ cũng đang tìm cách đuổi vợ chồng thằng cả ra khỏi nhà để dễ bề cầm cố nhà cửa".

Tôi liền về ngay phòng, không dám tin vào những gì mình vừa nghe thấy. Thì ra, mẹ chồng tôi chỉ là mẹ kế, vậy mà bây giờ tôi mới biết. Mẹ chồng tôi đã vô tình làm lộ bí mật lừa dối bố chồng tôi, chú út không phải là con của bố chồng tôi. Mẹ chồng tôi cũng đang âm mưu lừa bố chồng tôi cầm cố nhà để sang hẳn bên nước ngoài sống với con trai.

Mẹ chồng tôi tự nhiên có ác cảm với vợ chồng tôi lý do là thế, mẹ chồng tôi cố tình đẩy vợ chồng tôi ra ngoài để dễ bề lừa gạt bố chồng tôi. Bây giờ tôi phải làm gì, có nên nói sự thật cho chồng và bố chồng biết không? Liệu họ có tin tôi không khi mà mẹ chồng tôi rất được mọi người tin tưởng?

Nguồn: https://giadinh.net.vn/me-chong-bong-dung-muon-duoi-con-dau-ra-khoi-nha-hoa-ra-la-de-thuc-hien-m...

Mẹ chồng cay nghiệt tự dưng mềm mỏng cho con dâu tiền tỷ hóa ra là để che đậy việc làm khủng khiếp

Đó là một màn kịch để che đậy, thực hiện một sự thật khủng khiếp của mẹ chồng tôi.

Chia sẻ
Theo Điền Tâm (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung