Mắc bệnh tiên nữ, nữ sinh đại học bị bạn trai bỏ rơi

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 11:15 AM (GMT+7)

Mắc phải căn bệnh khó chữa, phải dùng ống thông mũi dạ dày, nữ sinh đại học xinh đẹp bị bạn trai bỏ rơi.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Để giữ được vóc dáng thon gọn, nhiều chị em không ngại ăn kiêng, thậm chí không ăn gì để giảm cân. Tuy nhiên cũng có người chỉ khao khát, ước ao được ăn uống như một người bình thường cũng không được. 

Theo thông tin đăng tải, nữ sinh viên đại học Vương Vũ Tri, 20 tuổi người Nam Sung, Tứ Xuyên, Trung Quốc bắt đầu bị tiêu chảy thường xuyên ở tuổi 16. Khi lớn hơn, các triệu chứng tiêu chảy không giảm bớt mà ngày càng trầm trọng hơn. Vào năm 2018 và 2019, Vũ Tri phải nhập viện điều trị một thời gian khá dài.

Mặc dù các triệu chứng đã thuyên giảm sau khi điều trị nhưng do các trường học đã chuyển sang dạy trực tuyến do đợt bùng phát của đại dịch Covid-19, Vũ Tri chỉ có thể ở nhà trong một thời gian dài và không thể ra ngoài tham gia các hoạt động. 

Mắc bệnh tiên nữ, nữ sinh đại học bị bạn trai bỏ rơi - 1

Vương Vũ Tri có vẻ ngoài xinh đẹp, dễ nhìn. 

Sinh hoạt và nghỉ ngơi bắt đầu trở nên thất thường, cộng với việc lười vận động trong thời gian dài, dẫn đến bệnh tái phát. Vũ Tri sụt 10kg trong một tháng và được chuyển đến một bệnh viện lớn hơn để kiểm tra, sau đó cô được chẩn đoán mắc hội chứng rối loạn tiêu hóa Crohn, thường được gọi là bệnh tiên nữ.

Căn bệnh này không rõ nguyên nhân nhưng sau khi mắc phải chứng bệnh này, thức ăn không được tiêu hóa kịp, đọng lại trong ruột khiến người bệnh không thể ăn uống bình thường, đau bụng liên tục và tiêu chảy, tái phát nhiều lần gây ảnh hưởng đến cuộc sống và nhiều biến chứng nguy hiểm.

Mắc bệnh tiên nữ, nữ sinh đại học bị bạn trai bỏ rơi - 2

Không may, nữ sinh lại mắc phải chứng bệnh tiên nữ khó chữa.

Theo Vũ Tri, ba lần bệnh phát đều trùng với những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời cô. Lần nhập viện đầu tiên là khi cô chuẩn bị vào đại học, lần nhập viện thứ hai là ngay sau khi nhập học không lâu, và lần thứ ba là cũng là lần tâm lý của cô bị đè nặng, cô bị người yêu chia tay vì căn bệnh lạ lùng. 

Hiện tại Vũ Tri chỉ có thể ăn uống qua ống thông mũi, từ từ đưa dung dịch dinh dưỡng vào cơ thể, nếu tốc độ quá nhanh còn có thể bị tắc ống và phải đến bệnh viện thay thế, nhưng Vũ Tri chi biết, cô chỉ cần kiên trì thêm 2 tháng nữa là có thể tháo ống thông mũi dạ dày và ăn uống như người bình thường. 

Mắc bệnh tiên nữ, nữ sinh đại học bị bạn trai bỏ rơi - 3

Cô nàng lạc quan về bệnh tình của mình khiến nhiều người cảm phục.

Nữ sinh cho biết khi khỏe lại, cô sẽ ra ngoài tự thuê phòng trọ, tự nấu một ngày 3 bữa để duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, đến lúc đó sẽ cập nhật tình hình cho mọi người. 

Thái độ lạc quan của Vũ Tri khiến nhiều người khâm phục. Tất cả những người theo dõi Vũ Tri đều để lại những lời nhắn cổ vũ và động viên nữ sinh, mong cô sớm quay lại với cuộc sống bình thường và tìm được người yêu thương mình thực sự. 

Nguồn: http://danviet.vn/mac-benh-tien-nu-nu-sinh-dai-hoc-bi-ban-trai-bo-roi-50202113511132782.htm

Hội gái xinh yêu cầu thủ Việt khoe dáng nóng bỏng với bikini

Hội cầu thủ Việt quả là đào hoa khi luôn yêu những cô nàng xinh đẹp, gợi cảm chẳng kém các "bóng hồng showbiz".

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung