Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê"

Được ghép đôi trong chương trình hẹn hò, liệu cặp đôi có tình trường hoàn toàn khác biệt có đồng ý tiến xa hơn?

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 1

Hẹn ăn trưa tập 346 cùng Cát Tường gặp gỡ Kim Tiền (29 tuổi, Vĩnh Long) – nhân viên kinh doanh ở Đồng Tháp và Hằng Ni (26 tuổi, Hậu Giang) – nhân viên giao hàng.

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 2

Hằng Ni gây ấn tượng với vẻ ngoài quyến rũ trong chiếc váy trắng lệch vai, cô nàng thật thà cho biết: “Thấy em lả lơi vậy đó chứ em làm shipper được 2 tháng rồi, những sự kiện quan trọng em mới mặc đẹp, khi đi làm em mặc đồ thể thao. Trước đó em làm con của chủ kinh doanh sắt thép, ở nhà ba mẹ bắt em làm công chúa ăn ở không rồi phụ gia đình, không chịu nổi em đi làm shipper”.

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 3

Đàng gái là người vui vẻ, hòa đồng, thích kinh doanh và sống tự lập nhưng hay quên. Cô trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng vũ phu, hiện đang nuôi con trai 6 tuổi.

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 4

“Em được làm mai với chồng cũ do hai gia đình tương xứng nên không tìm hiểu sâu. Từ lúc quen tới khi đám cưới được diễn ra trong vòng 1 tháng, ở với nhau được 6 tháng thì ly dị và em có bầu 3 tháng. Chồng cũ hơn em 5 tuổi, lý do chia tay lớn nhất trọng bạn hơn trọng vợ và đánh vợ trong lúc vợ đang có bầu. Em hy vọng người đàn ông sau này của em làm gì thì làm, bạn bè vẫn bạn bè nhưng ngày lễ, ngày đặc biệt bên cạnh em là được. Thương em thì đó là điều đương nhiên và có thể thương con của em”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 5

Về phía đàng trai, anh cũng có 2 mối tình “rất trong sáng”, một mối tình 9 năm từ thời cấp 2 và mối tình chỉ quen 1-2 tháng chia tay do bạn gái “bắt cá hai tay”. Tham gia chương trình, Kim Tiền chỉ cần tìm bạn gái chững chạc, ngoại hình không quan trọng.

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 6

Mở cửa trái tim, đàng gái “làm khó” bạn trai khi tặng anh một bức tranh và muốn anh nói ra ý nghĩa, nếu không đúng sẽ chịu “phạt” bằng cách hít đất. Dù được Hằng Ni gợi ý nhiều lần nhưng Kim Tiền vẫn “bó tay” không đoán trúng nên phải thực hiện hình phạt bạn gái đưa ra khiến bà mối vô cùng phấn khích.

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 7

Cùng nhau trò chuyện, dù cặp đôi có hoàn cảnh khác biệt và khoảng cách địa lý xa nhưng cả hai vẫn dành thiện cảm tốt cho đối phương. Đàng trai “u mê” trước mẹ đơn thân đúng gu, còn đàng gái cảm nhận bạn trai đạt 70 điểm yêu cầu của cô.

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 8

Sau khi Hằng Ni tặng bạn trai ca khúc “Mình Yêu Nhau Đi” đầy ngọt ngào, được sự đẩy thuyền của bà mối, Kim Tiền đã chủ động tiến tới ôm bạn gái để cả hai tiếp xúc cơ thể.

Ly hôn chồng vũ phu, mẹ đơn thân đi hẹn hò khiến trai tân "u mê" - 9

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò. Mẹ đơn thân “táo bạo” đặt lên má trai tân một nụ hôn nhẹ nhàng trong sự cổ vũ nhiệt tình của bà mối.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ly-hon-chong-vu-phu-me-on-than-i-hen-ho-khien-trai-tan-34-u-me-34-a57...

Trai tân U45 đi hẹn hò mẹ đơn thân và hứa sau này sẽ cho vợ giữ tiền

Tham gia hẹn hò, chàng tài xế hiền lành nhút nhát và chân thành bị bạn gái từ chối khiến ai cũng tiếc nuối.

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung