Vợ khủng hoảng tinh thần vì bị chồng chê ngực lép

Thứ Năm, ngày 02/05/2019 10:24 AM (GMT+7)

Tôi không muốn vượt qua nỗi đau đó vì từ trước đến nay, con người tôi vẫn như vậy!

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Vợ khủng hoảng tinh thần vì bị chồng chê ngực lép - 1

(Ảnh minh họa)

Một người phụ nữ ở Anh bị "khủng hoảng tinh thần" sau 6 năm kết hôn vì người chồng chung chăn gối thừa nhận có một bộ phận trên người cô mà anh ta thực sự không thích.

Giờ đây, lúc nào anh ta cũng muốn yêu cầu cô phẫu thuật nó và điều đó khiến cô cảm thấy thất vọng và không an toàn.

Cô cố gắng hết sức để thuyết phục chồng rằng, cô vẫn hạnh phúc với cơ thể mình và không muốn thay đổi bất cứ chỗ nào nhưng anh ta vẫn kiên trì muốn cô thay đổi.

Cô chia sẻ trên một diễn đàn xã hội: “Chúng tôi lấy nhau được sáu năm rồi. Vòng một của tôi hơi nhỏ và tôi cảm thấy nó không sao nhưng chồng tôi đang muốn tôi phẫu thuật nâng ngực.

Tôi không muốn vượt qua nỗi đau đó. Từ trước đến nay ngực tôi vẫn vậy kể cả khi tôi gặp và yêu anh lần đầu tiên. Lúc đó anh không hề khó chịu hay tỏ thái độ gì mà giờ đây anh lại như vậy.

Tôi có đúng khi cảm thấy thất vọng về anh không? Tôi đang cố gắng thuyết phục anh rằng tôi thấy hạnh phúc với con người mình và trước kia khi chúng tôi gặp nhau lần đầu anh cũng vậy. Tại sao bây giờ nó trở thành vấn đề? Tôi không thể ngăn cản cảm giác không an toàn đang dâng lên trong lòng mình”.

Cô cho biết thêm chồng cô sẽ cấy tóc vì anh ta đang bị hói rất nhiều và đổi lại cô phải đi phẫu thuật nâng ngực.

“Anh ấy muốn cấy tóc và lúc nào cũng nhắc đến chuyện vòng một của tôi như một sự trao đổi: tôi nâng ngực – anh cấy thêm tóc.

Anh ấy luôn muốn mình đẹp hơn khi cấy thêm tóc nhưng tôi vẫn yêu con người hiện tại của anh và không muốn anh thay đổi.

Lâu lắm rồi chúng tôi không gần gũi nhau mà có cũng chỉ hai tuần một lần và đó là do tôi yêu cầu. Tôi bắt đầu cảm thấy mình bị từ chối và tổn thương. Tôi nên làm gì?”.

Không có gì ngạc nhiên khi người chồng trong câu chuyện trên bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Một người viết: “Bạn thất vọng là đúng rồi. Phẫu thuật nâng ngực là một cuộc phẫu thuật lớn chứ không đơn giản như đi tản bộ ngoài công viên. Bạn đã hỏi anh ta ‘tại sao bây giờ lại cảm thấy khó chịu mà ngày xưa thì không’ chưa?”.

Dàn gái xinh ăn mặc lồng lộn đi đám cưới gây tranh cãi

Chọn váy màu hồng, trắng có thiết kế bồng xòe chẳng khác nào váy cưới, dàn gái xinh lộng lẫy lấn át cô dâu.

Theo Thanh Trâm (The Mirror) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung