Gái trẻ lột đồ giữa phố vì nghi bạn trai ngoại tình

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 08:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành động bất ngờ của cô gái khiến bạn trai và người đi đường sốc nặng.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mới đây, tại một đường phố ở Hồng Kông đã xảy ra chuyện hy hữu. Một cặp đôi trẻ tuổi cãi vã kịch liệt trên đường. Không khống chế được cảm xúc, cô gái lột đồ ngay giữa phố, thu hút không ít sự chú ý, bàn tán của mọi người.

Gái trẻ lột đồ giữa phố vì nghi bạn trai ngoại tình - 1

Theo thông tin đăng tải, cặp đôi trẻ tuổi cãi vã xung quanh câu chuyện chàng trai ngoại tình. Đến đoạn cao trào, cô gái hét lên: "Anh ngoại tình tôi biết, anh ăn vụng tôi cũng biết. Tôi tha thứ cho anh nhưng anh ngựa quen đường cũ, hết lần này đến lần khác lừa dối tôi, hai lần lại ba lần, tôi không chịu được nữa".

Tuy nhiên, trước những lời buộc tội của bạn gái, chàng trai trẻ kiên quyết phủ nhận, nói rằng: "Em ghen tuông mù quáng, oan uổng cho anh".

Cuộc cãi vã không có dấu hiệu hạ nhiệt, không khí giữa hai người càng lúc càng căng thẳng hơn. Đúng lúc này, cô gái bất ngờ cởi bỏ chiếc áo trắng đang mặc trên người, để lộ áo lót, đứng trên đường khóc to.

Hành động bất ngờ của cô gái khiến bạn trai sốc nặng, vội vàng giúp người yêu mặc lại áo, đồng thời giữ chặt chiếc quần cũng đang sắp tuột xuống của cô.

Gái trẻ lột đồ giữa phố vì nghi bạn trai ngoại tình - 2

Sau khi cảnh tượng phản cảm này được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút không ít sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của cô gái là quá khích, không nên.

"Lột áo để trả thù bạn trai thực sự là hành vi quá khích một cách phản cảm, cuối cùng người thiệt thòi cũng chỉ là cô gái", "Cãi nhau vẫn nên đóng cửa lại rồi bảo nhau, giữa đường giữa chợ cãi vã, chỉ khiến người khác người chê"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Gái trẻ mặc váy như không đi mua đồ gây xôn xao

Nhiều người cho rằng cô gái này quá tự tin vào hình thể của bản thân nên mới dám khoe khoang như vậy, một số người...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung