Dàn gái xinh ăn mặc lồng lộn đi đám cưới gây tranh cãi

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 16:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chọn váy màu hồng, trắng có thiết kế bồng xòe chẳng khác nào váy cưới, dàn gái xinh lộng lẫy lấn át cô dâu.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Dàn gái xinh ăn mặc lồng lộn đi đám cưới gây tranh cãi - 1

Khách mời diện váy trắng bồng xòe lộng lẫy như cô dâu 

“Đi ăn cưới mặc thế nào cho hợp lý” là chủ đề khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa cách đây không lâu, xuất phát từ tấm ảnh được chụp tại một hôn lễ, hai cô gái cùng diện váy trắng bồng bềnh, hai chàng trai cùng mặc vest lịch lãm khiến mọi người không thể phân biệt đâu là cô dâu, chú rể, đâu là khách mời. Rất nhiều ý kiến được đưa ra, người thì cho rằng không nên mặc quá nổi bật khi dự đám cưới, người lại nói, khách mời mặc đẹp cũng chính là tôn trọng chủ nhà.

Mới đây, trong một nhóm kín, chủ đề này một lần nữa được đem ra bàn luận. Nhưng lần này không chỉ một mà có rất nhiều hình ảnh ví dụ về việc khách mời diện váy áo lộng lẫy lấn át cô dâu.

Dàn gái xinh ăn mặc lồng lộn đi đám cưới gây tranh cãi - 2

"Đi đám cưới nên mặc thế nào là hợp lý" vẫn là chủ đề gây tranh cãi 

Dàn khách mời nữ muốn mình đẹp nhất có thể trong đám cưới bạn bè. Thay vì mặc trang phục giản dị, thanh lịch, họ lại chọn những chiếc váy trắng, hồng, chất liệu voan, thiết kế bồng xòe như váy cưới. Chưa kể, các cô gái cũng trang điểm kỹ càng, uốn tóc xinh đẹp chẳng kém cô dâu.

Trong một vài tấm hình kỷ niệm với cô dâu, chú rể, dàn khách mời vô tư tạo dáng để mình trở nên nổi bật nhất. Nhiều người cho rằng, thoạt nhìn họ không thể phân biệt được đâu là khách mời, đâu là nhân vật chính của bữa tiệc.

Dàn gái xinh ăn mặc lồng lộn đi đám cưới gây tranh cãi - 3

Một số người cho rằng, cô gái trong ảnh ăn mặc có phần lấn át cô dâu

Loạt ảnh thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng, nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người lên tiếng chỉ trích các cô gái quá thiếu tế nhị, không biết chọn trang phục phù hợp khi đi dự tiệc cưới.

“Biết là đi đám cưới mặc gì quyền mình nhưng cũng phải tôn trọng cô dâu chứ. Ở các đám cưới Hàn Quốc, khách mời còn không bao giờ mặc đồ màu trắng vì sợ “chiếm sóng” của cô dâu nữa kìa. Đám cưới người ta thì để người ta nổi bật chứ lồng lộn nỗi gì”, Tú Quyên chia sẻ.

Bông Yến cho rằng, chọn trang phục phù hợp đi đám cưới không phải là chuyện nhỏ nhặt như nhiều người vẫn nghĩ. Các cô gái có thể trang điểm xinh đẹp, ăn mặc sang trọng đến dự tiệc nhưng nên tránh các kiểu váy có thiết kế và màu sắc giống váy cô dâu. Ăn mặc và trang điểm lộng lẫy đến mức lấn át cả nhân vật chính theo Bông Yến là kém duyên.

Dàn gái xinh ăn mặc lồng lộn đi đám cưới gây tranh cãi - 4

Cô gái gây tranh cãi vì mặc váy dài, bồng xòe đến đám cưới 

Hoàn Nguyễn cũng có cùng quan điểm. Anh chàng chia sẻ, khách mời nên ý tứ để cô dâu là người đẹp nhất, nổi bật nhất, bởi lẽ, trong ngày cưới họ là nhân vật chính.

“Sinh ra cái lễ cưới và váy cưới để làm gì nhỉ? Người ta còn có nguyên tắc là khi đi đám cưới thì nói không với màu trắng kia kìa. Thiếu gì váy vóc xinh đẹp mà vẫn lịch sự, đâu cần phải na ná cô dâu mới là đẹp”, Hoàn Nguyễn chia sẻ.

Trái ngược với quan điểm ăn mặc giản dị, thanh lịch khi đi đám cưới, nhiều người cho rằng ăn vận, trang điểm ra sao là quyền của khách mời. Nhiều người còn bình luận, sau này khi làm cô dâu sẽ kêu gọi bạn bè mặc sao đẹp nhất có thể để đám cưới thêm phần hoành tráng.

Diện đồ đi đám cưới. 
Được mời đến đám cưới, bạn sẽ ăn mặc thế nào?

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu lu mờ trong đám cưới

Ngay trong những bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng cũng bị tập trung ánh nhìn đầu tiên vào cô phù dâu.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung