Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Anh đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi lớn lên với tình trạng của mình và phải đối mặt với việc bị mọi người bỏ chạy và bắt nạt mình trong suốt cuộc đời.

Joseph Williams (41 tuổi) ở Chicago, được sinh ra với một tình trạng cực kỳ hiếm gặp gọi là hội chứng mặt lệch khiến anh không có hàm. Người thợ hàn cho biết mọi người thường sợ hãi chạy trốn anh nhưng anh không để tình trạng của mình ngăn cản khỏi bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Sau khi gặp vợ, Vania (39 tuổi) vào năm 2019, Joseph đã kết hôn hạnh phúc và thích đi du lịch, giao lưu.

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 1

Joseph Williams mắc một chứng bệnh hiếm gặp gọi là hội chứng mặt lệch

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 2

Joseph từng là cặp song sinh, một người đã qua đời trước khi họ được sinh ra (Trong ảnh Joseph khi còn bé) 

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 3

Joseph kết hôn với Vania vào năm 2019

Joseph cho biết: “Việc sinh ra không có hàm là một cú sốc đối với mẹ ruột của tôi. Tôi là một cặp song sinh nhưng đứa bé còn lại đã qua đời trước khi chúng tôi được sinh ra. Khi tôi mới được vài ngày tuổi, tôi được đưa từ Illinois (nơi tôi sinh ra) đến Chicago để phẫu thuật nhiều lần. Tôi đã được ghép xương và ghép da khi họ cố gắng tạo hình hàm cho tôi, nhưng khi tôi lớn lên, cơ thể tôi từ chối và không thành công. Và tôi cũng được nhận làm con nuôi, dẫn đến việc tôi gặp gia đình nhận nuôi của mình.

Lớn lên thật khó khăn và việc sinh ra như thế này đã khiến tôi gặp nhiều rắc rối, nhưng tôi đã cố gắng không để nó ảnh hưởng đến mình. Tôi không thể ăn, nói hoặc thậm chí thở bình thường.

Tôi có một cái ống trong dạ dày để tôi có thể đặt thức ăn đã trộn vào, nhưng điều này có nghĩa là tôi chưa bao giờ nếm thức ăn. Tôi có một cái ống ở cổ, gọi là khí quản, giúp tôi thở. Và tôi đã được dạy ngôn ngữ ký hiệu khi tôi hai tuổi, để giúp tôi giao tiếp. Tuy nhiên, kể từ đó tôi cũng đã tìm ra những cách khác để giúp tôi giao tiếp như ghi chú và gõ vào điện thoại”.

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 4

Joseph đã học cách giao tiếp thông qua ngôn ngữ ký hiệu, cử chỉ, viết ghi chú và sử dụng điện thoại

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 5

Joseph đã được nhận làm con nuôi khi còn nhỏ (ảnh)

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 6

Joseph cho biết sinh ra mà không có hàm là một cú sốc đối với mẹ ruột của anh và nó đã khiến anh gặp nhiều vấn đề 

Joseph đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi lớn lên với tình trạng của mình và phải đối mặt với việc bị mọi người bỏ chạy và bắt nạt mình trong suốt cuộc đời.

Anh thừa nhận đôi khi muốn trốn đi và khóc, thậm chí anh đã tính đến việc tự kết liễu đời mình. Nhưng, anh tự nhắc nhở bản thân rằng có một lý do khiến anh sinh ra theo cách này và anh chỉ cần cho mọi người thấy bản thân thực sự là ai.

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 7

Ảnh Joseph trong những năm đi học 

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 8

Joseph chưa bao giờ nếm thức ăn vì anh có một cái ống trong dạ dày để đặt các bữa ăn kết hợp

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 9

Joseph hiểu rằng một số người sẽ nghĩ anh xấu xí và không chấp nhận anh

Joseph nói: “Tôi hiểu rằng tôi khác biệt và một số người sẽ nghĩ tôi xấu xí và không chấp nhận tôi, nhưng tôi vẫn là một người có trái tim, tình cảm và khối óc. Tôi nên được đối xử một cách tôn trọng, giống như bất kỳ ai khác. Tôi muốn mọi người đến gần tôi và hỏi tôi câu hỏi, hơn là nhìn chằm chằm hoặc chỉ tay.

Khi tôi lớn lên, mọi người cố gắng bảo vệ tôi bằng cách nói với tôi rằng tôi không thể làm điều này điều kia. Nhưng tôi không muốn tình trạng của mình kìm hãm mình và tôi không muốn bị giới hạn. Việc hẹn hò cũng rất khó đối với tôi vì tôi rất tự ti và cảm thấy mình vô dụng, nhưng khi tôi bắt đầu tin tưởng vào bản thân và nhận ra mình xứng đáng hơn thì cuối cùng tôi đã tìm được vợ mình.

Chúng tôi đã gặp một công việc vào cuối năm 2019. Chúng tôi đã nói chuyện và cô ấy thừa nhận cô ấy nghĩ rằng tôi là một thành viên băng đảng và đó là lý do tôi bị mất hàm. Ban đầu chúng tôi là bạn, nhưng cuối cùng chúng tôi bắt đầu hẹn hò và yêu nhau. Chúng tôi kết hôn vào năm 2020. Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ không bao giờ mong đợi tôi kết hôn. Thành thật mà nói, tôi cũng không nghĩ mình sẽ làm như vậy”.

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 10

Vania thừa nhận rằng cô nghĩ rằng Joseph đã bị mất hàm khi là một thành viên băng đảng trước khi họ yêu và kết hôn vào năm 2020 

Joseph cũng có niềm đam mê với âm nhạc vì đây là cách để anh thể hiện bản thân. Anh thích chơi DJ và chơi trống.

Joseph nói thêm: “Ước mơ của tôi là một ngày nào đó trở thành DJ. Đôi khi tôi có thể gặp khó khăn trong việc giao tiếp nhưng âm nhạc là cách để tôi thể hiện bản thân. Dù đôi khi tôi muốn trốn tránh thế giới và khóc, nhưng tôi phải nhớ rằng có một lý do mà Chúa khiến tôi trở nên như thế này. Anh ấy đưa cho tôi tải trọng này vì anh ấy biết tôi có thể mang nó. Sinh ra không có hàm đã cho tôi một cái nhìn khác về cuộc sống và nó đã tạo nên tôi như ngày hôm nay.

Mọi người dừng việc họ đang làm để nhìn chằm chằm vào tôi và điều đó thật khó chịu. Tôi thậm chí đã có một anh chàng dừng xe, quay đầu và lái xe chỉ để nhìn tôi. Tôi chỉ ước mọi người sẽ nói chuyện với tôi và đặt câu hỏi cho tôi hơn là nhìn tôi như một con nai trong đèn pha”.

Không có hàm bẩm sinh, người đàn ông vẫn hạnh phúc bên vợ đẹp - 11

Joseph hy vọng trở thành một DJ

Nguồn: http://danviet.vn/khong-co-ham-bam-sinh-nguoi-dan-ong-van-hanh-phuc-ben-vo-dep-50202221585921437...

Người đàn ông dừng xe rồi quỳ lạy trước ô tô, nguyên nhân khiến ai nấy đều bất ngờ

Cư dân mạng khi biết sự thật đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của người đàn ông đối với chiếc xe của mình.

Chia sẻ
Theo Funny - Dailymail (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung