Hẹn hò cùng lúc 6 người đàn ông, nữ siêu lừa được khen quản lý thời gian quá giỏi

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Trình độ “bắt cá nhiều tay” của người phụ nữ này quá công phu, IQ phải cao lắm mới sắp xếp hẹn hò cùng lúc nhiều người đến vậy.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, phía cảnh sát vừa bắt được một một nữ lừa đảo, họ Mao, 42 tuổi, làm xôn xao dư luận. Theo kết quả điều tra, từ tháng 7 đến tháng 12/2021, cô đã hẹn hò với 6 người đàn ông trung niên và lừa họ mua cho mình nhiều thứ khác nhau như điện thoại, máy tính, quần áo và tiền. Thật không may, một trong những người hẹn hò với cô đã nghi ngờ và báo cảnh sát.

Hẹn hò cùng lúc 6 người đàn ông, nữ siêu lừa được khen quản lý thời gian quá giỏi - 1

Cô Mao hẹn hò cùng lúc với 6 người đàn ông.

Theo đó, người đàn ông họ Yu đã phát hiện ra các dấu hiệu lừa đảo của người yêu. Anh cho biết, mình gặp cô Mao vào tháng 8 năm ngoái ở Chiết Giang, sau khi trò chuyện một thời gian trên mạng. Cô Mao nói rằng mình đã ly hôn, chưa có con, đang tìm kiếm mối một quan hệ nghiêm túc.

Với vẻ ngoài ưa nhìn và tính cách dễ mến, cô Mao đã gây ấn tượng mạnh với anh Yu ngay từ đầu. Sau đó, cô Mao khéo léo nghĩ ra nhiều lý do để yêu cầu anh Yu mua quà và cả tặng tiền. Anh Yu cũng không tiếc gì vì nghĩ cả 2 sắp lên kế hoạch kết hôn. Thế nhưng, bất cứ khi nào anh đề cập tới chuyện gặp gỡ gia đình 2 bên, cô Mao luôn tìm lý do để trì hoãn.

Dẫu vậy, lúc đó anh Yu vẫn chưa nghi ngờ gì cho tới khi anh chi tiền mua váy cưới, trả tiền địa điểm tổ chức hôn lễ, cô Mao vẫn tiếp tục kiếm cớ trì hoãn sự kiện trọng đại này. Đây cũng là lúc anh Yu bắt đầu nghi ngờ.

Không còn tin tưởng những lý do của cô Mao đưa ra, anh Yu yêu cầu cô trả lại tất cả số tiền mình đã tặng nhưng bị từ chối. Vì thế, anh đã gọi điện báo cảnh sát.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện anh Yu không phải là người duy nhất bị cô Mao lừa. Từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2021, cô Mao đã hẹn hò với 5 người đàn ông khác và lừa dối tất cả họ.

Cảnh sát nói rằng, họ đã tìm thấy bằng chứng cô Mao lừa 6 người đàn ông với số tiền lên tới 150.000 tệ (538 triệu đồng) trong thời gian 6 tháng. Đối tượng cô Mao nhắm tới là những người đàn ông trung niên, từng bị tổn thương. 

Nguồn: http://danviet.vn/hen-ho-cung-luc-6-nguoi-dan-ong-nu-sieu-lua-duoc-khen-quan-ly-thoi-gian-qua-gi...

Gái ế 38 tuổi hẹn hò với 20 người trong nửa năm vẫn không tìm được bạn trai

Cô đã trả phí hơn 70 triệu đồng cho một trang web hẹn hò nhưng kết quả lại chẳng được như mong muốn.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung