Khát khao gần gũi người đàn ông... ngoài chồng

Sự kiện: Những tâm sự hay

Khi em khóc, cậu bạn ôm em vào lòng an ủi. Nỗi ấm ức trong lòng được vuốt ve dần nguôi ngoai nhưng sự va chạm cơ thể đã khiến bản năng em trỗi dậy.

Em có một gia đình hạnh phúc, với một người chồng tuyệt vời và một đứa con đáng yêu. Có lẽ mọi người sẽ hỏi thế thì còn lo nghĩ gì nữa nhưng vấn đề là ở chính em.

Khát khao gần gũi người đàn ông... ngoài chồng - 1

Ảnh minh họa

Ông xã em luôn chiều và quan tâm đến vợ, cả trong sinh hoạt hàng ngày, lẫn đời sống tình cảm và tình dục. Hồi mới cưới đến trước khi có con, ông xã luôn làm vợ hạnh phúc mỗi lần quan hệ. Anh hiểu em muốn gì và luôn tìm tòi những cái mới để làm vợ hạnh phúc hơn.

Gần đây, trước khi vào cuộc, hai vợ chồng thường xem phim sex. Tự nhiên em muốn được thử với người khác. Không phải em chán chồng nhưng mới đây ở cơ quan, em chơi thân với một cậu trai trẻ và thường tâm sự với nhau. Đến một hôm hai vợ chồng cãi vã, em đã tìm đến cậu ấy để chia sẻ và có uống một chút rượu. Khi em khóc, cậu bạn ôm em vào lòng an ủi. Nỗi ấm ức trong lòng được vuốt ve dần nguôi ngoai nhưng sự va chạm cơ thể đã khiến bản năng em trỗi dậy. Và em cùng cậu bạn đã làm những cử chỉ như hai người yêu nhau mặc dù chưa đi đến tận cùng. 

Từ đó, mỗi khi giận chồng, em lại đến gặp cậu ấy nhưng vẫn đủ tỉnh táo để không đi đến điều đáng tiếc. Em cảm thấy có lỗi với chồng nhưng tại sao em không thể dứt bỏ được cái mối quan hệ thân mật với cậu ấy, nó luôn dày vò, ám ảnh em. Tại sao đàn ông có thể ngoại tình thậm chí quan hệ với cả người mình không yêu chỉ vì muốn đổi món mà phụ nữ lại không thể.

Giờ đây em như ở trong mê cung không đường ra, mong được chuyên gia tư vấn chỉ lối!

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Bạn thân mến!

Cám ơn bạn đã chia sẻ tâm sự với tôi. Bạn đang có một gia đình hạnh phúc, một người chồng tuyệt vời. Không ít người mơ ước chẳng được. Nếu bạn có nhu cầu cao về tình dục thì thông thường đàn ông càng yêu và càng hạnh phúc hơn, chẳng mấy ai sợ chuyện ấy đâu. Việc bạn ham muốn người khác ngoài chồng và muốn “thử” với người đó mới là điều tối kỵ với chồng bạn.

Khát khao gần gũi người đàn ông... ngoài chồng - 2Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa

Ngay cả không đi đến tận cùng mà chỉ ôm ấp nhau cũng không có đàn ông nào chấp nhận. Đừng nên nghĩ chồng không biết gì và bạn cứ tiếp tục sẽ gây hậu quả rất lớn đấy.

Nếu xảy ra ly hôn, đàn ông có thể lấy vợ khác nhưng phụ nữ dang dở cuộc đời, ít người có hôn nhân hạnh phúc tiếp theo.

Bạn đang chơi một trò nguy hiểm chỉ vì muốn thử “của lạ” xem thế nào. Nếu bạn không chấm dứt ngay thì hậu quả bạn phải gánh chịu cho những phút giấy ngông cuồng đó là rất nặng nề.

Ai bảo bạn đàn ông ”có thể” còn phụ nữ thì “không thể” ngoại tình? Chẳng có người vợ nào cho là chồng “có thể” ngủ với người khác. Ngày nào tôi cũng gặp những phụ nữ bất bình vì chồng ngoại tình, thậm chí đòi ly hôn. Đúng là bạn đang ở trong “mê cung”, mất hết tỉnh táo để cân nhắc hậu quả việc mình làm.

Lối đi đúng nhất của bạn hiện nay là hãy dừng lại ngay lập tức, cắt đứt hoàn toàn với “cậu kia” và hướng tất cả mọi nhu cầu vào người chồng mà bạn đang yêu và anh ấy cũng yêu bạn. Tình yêu của chồng sẽ làm bạn thoả mãn và sẽ quên người bạn tình kia đi.

Đừng nghĩ rằng chỉ ôm nhau vuốt ve mà không đi đến cùng là không ngoại tình. Bạn đang đẩy cuộc hôn nhân hạnh phúc đến bên bờ vực đấy! Xin nhắc lại, đó cũng là ngoại tình và kiểu yêu nửa vời như vậy chỉ làm cho cả hai càng khao khát, say mê nhau hơn, đến lúc bạn sẽ không làm chủ được cảm xúc của mình nữa.

Chỉ có người ngu dại mới đánh đổi gia đình đang hạnh phúc lấy khoảnh khắc sung sướng nhất thời. Hãy dừng lại ngay khi chưa đi quá giới hạn.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khat-khao-gan-gui-nguoi-an-ong-ngoai-chong-a590778.html

Bị bắt quả tang ngoại tình ngay tại nhà, vợ nói một câu khiến chồng đắng ngắt

Công việc hoàn thành sớm nên chuyến công tác của anh kết thúc trước dự định một ngày. Anh không nói trước với vợ vì muốn tạo bất ngờ nhưng khi vừa mở cửa bước vào nhà,...

Bạn muốn tâm sự

Chia sẻ
Theo Trịnh Trung Hòa (Người đưa tin)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung