Kết hôn với chồng 76 tuổi, mẹ hai con được cưng chiều hết mực

Sự kiện: Vợ chồng son

Tình cờ quen nhau qua cuộc gọi nhầm lúc nửa đêm, cặp đôi hơn nhau gần 30 tuổi có mối lương duyên bất ngờ.

Kết hôn với chồng 76 tuổi, mẹ hai con được cưng chiều hết mực - 1

Vợ chồng son tập 562 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình xuyên biên giới của cặp đôi đang sống tại Mỹ là Thomas Anthony Camera (76 tuổi) – giám đốc một công ty làm những công trình cho chính phủ Mỹ và Hà Thị Huệ (47 tuổi, quê Đồng Nai) – ca sĩ.

Chồng Tây cho biết, anh vô tình gọi nhầm vào số điện thoại vợ lúc nửa đêm (do lệch múi giờ) và bị cô mắng tới tấp khiến anh “cứng họng” vội vàng xin lỗi rồi tắt máy. Lúc này, số anh muốn gọi tới là của một nhân viên người Việt đang về quê du lịch. “Nghe có vẻ vô lý nhưng ai không tin thì thôi. Tôi đã tìm thấy một trong những người quan trọng nhất đời mình”, anh chia sẻ.

Kết hôn với chồng 76 tuổi, mẹ hai con được cưng chiều hết mực - 2

Về phía chị Huệ, hôm đó chị đi hát phòng trà về rất khuya, sau khi làm hết mọi thủ tục để đi ngủ lại thấy có người gọi đến nói toàn tiếng Anh. “Tôi tưởng lừa đảo liền nói “Ông có tin ông đứng trước mặt tôi bây giờ, tôi giết ông chết không”. Một người phụ nữ mới nói chuyện 10 giây đã đòi xử người đàn ông khiến anh ấy rối rít xin lỗi rồi tắt máy. Hôm sau, anh nhờ bạn nhân viên người Việt gọi điện đến cho tôi xin lỗi. Không ngờ, nhà tôi và bạn ấy chỉ cách nhau 15 phút chạy xe”, chị nhớ lại.

Thời điểm đó, chị Huệ là mẹ đơn thân đang nuôi hai con ở Đồng Nai. Sau khi biết hoàn cảnh của chị Huệ, anh Thomas đã nhắn tin liên tục và gọi điện facetime mỗi ngày khiến chị cảm nhận anh rất chân thành rồi bắt đầu nói chuyện.

Kết hôn với chồng 76 tuổi, mẹ hai con được cưng chiều hết mực - 3

Vì chị làm hai công việc một lúc (ca sĩ, dược sĩ bán thuốc) và cũng phải dành thời gian chăm con nên sẽ trò chuyện cùng anh bất cứ khi nào rảnh. Có khi chị ăn mặc xuề xòa để làm việc nhà vẫn thoải mái tâm sự với anh bởi chị nghĩ đơn giản muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

“Khi anh xin về Việt Nam thăm tôi, tôi và gia đình ra đón anh ở sân bay. Anh không nhận ra tôi vì tôi trang điểm đẹp hơn, anh cứ đứng nhìn ngẩn ngơ. Anh bối rối vì tôi khác trong Skype quá. Tôi đã một lần dang dở và chỉ muốn ở vậy nuôi con nên khi anh muốn tiến xa hơn, tôi nói với anh muốn người đàn ông thấp nhất là 57 tuổi, cao nhất 75 tuổi. Anh vui mừng nói anh nằm trong khoảng đó vì lúc gặp chồng thì anh 69 tuổi. Tôi đưa anh về thăm gia đình và đi chơi miền Tây”, chị hài hước kể.

Kết hôn với chồng 76 tuổi, mẹ hai con được cưng chiều hết mực - 4

Trước đó, anh Thomas đã trải qua một cuộc hôn nhân nhưng không có con. “Lần đầu, tôi đến thì vợ dẫn đi gặp chị vợ, gia đình và con trai. Giống như tôi có một gia đình thứ hai, mở ra một thế giới đầy khác lạ. Khi tôi cố gắng hiểu về thế giới mới mẻ này thì vợ luôn giúp nên tôi cảm thấy dễ dàng yêu mến mọi thứ ở đây. Tôi thấy mình may mắn”, anh Thomas trải lòng.

Bà mẹ hai con xúc động tiết lộ rằng, năm 2018 khi chỉ còn 3 tháng nữa hai con sẽ bay sang Mỹ sống với mẹ thì con trai lớn (lúc này gần 19 tuổi) không may qua đời do bị viêm tụy cấp. Chị đã sốc một thời gian dài.

Kết hôn với chồng 76 tuổi, mẹ hai con được cưng chiều hết mực - 5

Đến chương trình, người con trai nhỏ (hiện 22 tuổi) có những chia sẻ khiến ai cũng ấm lòng: “Lúc đầu, hai cha con không hiểu ý nhau cũng hơi khó tính nhưng dần về sau thì hiểu nhau hơn. Con chỉ muốn nói ba là người ba tuyệt vời nhất”.

Nói về sự đồng thuận của con trai và chồng, chị Huệ hài hước cho biết, khi chị đi hát thì hai cha con luôn mặc vest đen đứng khoanh tay như vệ sĩ bảo vệ chị khiến không ai dám lại gần. Ngoài ra, chồng có sở thích mua đồ trang sức đắt tiền tặng vợ và thông đồng với con trai nói là hàng giảm giá để chị không trách mắng.

Kết hôn với chồng 76 tuổi, mẹ hai con được cưng chiều hết mực - 6

Chồng nói khi anh lấy tôi về, tất cả tật xấu của tôi anh chấp nhận hết. Nhiều khi anh cố gắng biến những tật xấu của tôi trở nên tốt hơn. Anh cũng hy vọng tôi chấp nhận những tính xấu của anh. Một năm, tôi có 10 cái sinh nhật. Anh nói: “Cuộc sống ngắn quá em cứ hưởng thụ đi. Trước đây, em khổ quá thì giờ anh lo cho em””, chị nói thêm.

Anh chồng Tây dành nhiều lời ngọt ngào đến vợ, khen cô là phụ nữ thông minh và xinh đẹp. "Anh không cần em phải thay đổi bất cứ điều gì. Em chỉ cần là chính mình và anh chấp nhận hết những thứ thuộc về em", anh bày tỏ.

Kết hôn với chồng 76 tuổi, mẹ hai con được cưng chiều hết mực - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi có cùng hoàn cảnh bị lừa dối và mất niềm tin vào tình yêu nên đều đặt ra tiêu chí cao ở đối phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN