Mẹ hai con "nấu ăn không ngon" từ chối đàng trai vì "chưa ưng ý chiều cao"

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Màn mai mối không thành của cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân gây tiếc nuối.

Mẹ hai con "nấu ăn không ngon" từ chối đàng trai vì "chưa ưng ý chiều cao" - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 936 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Mạnh Hùng (53 tuổi, Đồng Nai) – nhân viên công ty cấp nước và Ánh Tuyết (42 tuổi, Bình Phước) - buôn bán giày dép.

Mạnh Hùng nhận mình có điểm yếu nói to, nói nhiều và nấu ăn kém; điểm mạnh không hút thuốc. Anh đã kết hôn năm 32 tuổi qua mai mối, chung sống được 14 năm thì ly hôn. Hiện hai con gái của anh sống cùng mẹ. Sau 7 năm ly hôn, anh cũng tìm hiểu một người được 2-3 tháng nhưng thấy không phù hợp nên dừng lại.

Mẹ hai con "nấu ăn không ngon" từ chối đàng trai vì "chưa ưng ý chiều cao" - 2

"Nếu thương nhau thì ngoài mặt tốt phải thương luôn cả mặt xấu thì mới ở được với nhau. Con người không ai hoàn hảo. Em có nhà riêng cho thuê, hiện đang ở nhà mẹ em. Lấy vợ về em không cho thuê nữa, lấy lại để ở. Em không thích phụ nữ càm ràm", đàng trai thật thà chia sẻ.

Ánh Tuyết là người hòa đồng, vui vẻ nhưng hay quên, nấu ăn không ngon.

“Em cũng kết hôn năm 2003, tới năm 2019 thì em ly hôn. Em có hai đứa con, đứa lớn nhất 20 tuổi, đứa nhỏ năm nay 14 tuổi. Lúc trước một đứa ở với em, một đứa ở với chồng cũ nhưng giờ anh mới mấy cách đây gần 2 tháng nên giờ hai đứa ở với em”, mẹ hai con trải lòng.

Mẹ hai con "nấu ăn không ngon" từ chối đàng trai vì "chưa ưng ý chiều cao" - 3

Đến với chương trình, đàng gái mong tìm được người bạn trai cao 1m68 trở lên, mặt mũi ưa nhìn, biết nấu ăn, ga lăng, đặc biệt là "thương em thì phải quan tâm tới con em". Cô không thích người hút thuốc, nhậu nhẹt.

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau món quà ý nghĩa, Mạnh Hùng thẳng thắn đặt câu hỏi: “Nếu lập gia đình xong em có về Biên Hòa sống với anh không?”. Ánh Tuyết bối rối cho biết: "Em cũng muốn hỏi anh theo em về Bình Phước được không?". Lúc này, đàng trai giãi bày anh là nhân viên nhà nước, phải vài năm nữa mới được nghỉ hưu nên khó có thể di chuyển nơi ở.

Mẹ hai con "nấu ăn không ngon" từ chối đàng trai vì "chưa ưng ý chiều cao" - 4

Nhận thấy cặp đôi gặp trở ngại khi tính chuyện về chung một nhà, ông mối khuyên rằng cả hai nên tìm hiểu trước, nếu phù hợp có thể yêu xa một thời gian. Quyền Linh cho rằng Ánh Tuyết buôn bán thì dễ thay đổi địa điểm hơn, nếu Mạnh Hùng tạo điều kiện về mặt bằng. "Chuyện đó không có gì là cản trở, vấn đề là chúng ta có hiểu và yêu nhau hay không thôi", ông mối cho hay.

Tiếp đó, Ánh Tuyết thừa nhận dù mến đàng trai nhưng cô e ngại vì khoảng cách xa. Bên cạnh đó, cô thẳng thừng cho biết "chưa ưng ý chiều cao" của Mạnh Hùng.

Mẹ hai con "nấu ăn không ngon" từ chối đàng trai vì "chưa ưng ý chiều cao" - 5

Những chia sẻ của mẹ hai con khiến ông mối “bức xúc” phản đối: "Trời ơi, chiều cao thì quan trọng gì, mình mang đôi giày đôi dép vô là cao hơn. Quan trọng là cái đầu, là tình cảm của họ. Còn về khoảng cách, nãy giờ mình phân tích rồi, tuổi này em cần tìm người phải yêu thương mình cái đã. Bởi vì khi yêu thương mình, người ta sẽ yêu thương con của mình. Đó mới là cái quan trọng".

Kết thúc cuộc trò chuyện, ông bố hai con vẫn bị đối phương từ chối hẹn hò. Ánh Tuyết cho biết về ấn tượng ban đầu thì cô thích nhưng về cảm xúc thì cô chưa có tình cảm. Màn mai mối bất thành của cặp đôi khiến ông bà mối có chút tiếc nuối.

Mẹ hai con "nấu ăn không ngon" từ chối đàng trai vì "chưa ưng ý chiều cao" - 6

Nguồn: [Link nguồn]

“Trai tân” U50 khao khát lấy vợ bị nàng “một lần đò” từ chối phũ

Tham gia hẹn hò, đàng gái đưa ra lý do từ chối khiến ai cũng tiếc nuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN