Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo khoe nét đẹp căng tràn, rạng ngời nét thanh tân

Sau khi giành được chiến thắng với hai giải thưởng lớn tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012, Lại Hương Thảo lại trở về với cuộc sống của một cô sinh viên bình thường, ngày ngày cắp sách tới giảng đường cùng bạn bè trang lứa.

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 1

Trong những ngày vừa qua, Hương Thảo cũng đã đi thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại các làng trẻ tại Hải Phòng và Quảng Ninh nhân dịp trung thu.

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 2

Cô gái đất Mỏ này cũng mong muốn, trong thời gian tới sẽ làm được nhiều việc thiết thực và ý nghĩa hơn cho cộng đồng.

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 3

Lại Hương Thảo đang ấp ủ dự định trong tương lai gần, cô sẽ đứng ra kêu gọi các nhà tài trợ để xây dựng cơ sở vật chất cho các em nhỏ ở miền núi đang ngày ngày phải lội sông, lội suối đến trường hay học tập trong những căn phòng lụp xụp, không có ánh sáng.

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 4

Hương Thảo chia sẻ: "Trong một lần xem tivi có chiếu hình ảnh các em nhỏ mặt mũi lem luốc, phải học tập trong một ngôi nhà lụp xụp, không có đủ ánh sáng. Thi thoảng, lại có em ngủ gật trong lớp học nhìn rất thương. Ngày xem chương trình ấy, Thảo chỉ mong muốn sẽ có nhiều nhà hảo tâm biết đến những hoàn cảnh này và giúp đỡ các em nhiều hơn. Nhưng bây giờ thì khác, Thảo nghĩ mình cần có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Vì thế, Thảo sẽ đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm cùng giúp đỡ các em có được cuộc sống đầy đủ hơn".

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 5

Mới đây, Hương Thảo đã rơi vào trạng thái stress, khủng hoảng khi những phát biểu của cô bị dư luận chỉ trích nặng nề. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi "vì những lời nói vạ miệng" của mình.

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 6

Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực Châu Á cho biết, cô đã nhận ra sai lầm của mình khi đã có những phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy. Nhưng cũng nhờ có nó mà cô cũng ý thức được mình đang đứng ở vị trí nào, phát ngôn của mình bị ảnh hưởng ra sao?

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 7

Cô cũng chia sẻ: "Qua sự việc đó sẽ giúp Thảo chín chắn, trưởng thành hơn và chắc chắn, Thảo sẽ không vấp phải những sai lầm ngớ ngẩn như vậy khi phát ngôn trước công chúng".

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 8

Tuy nhiên, khi phản ứng về bài báo cho rằng, "Hương Thảo phải chăng là Ngọc Trinh phẩy" thì Tân Hoa khôi Thể Thao 2012 cũng thẳng thắn lên tiếng: "Thảo nghĩ Ngọc Trinh là một cô gái tốt, thật thà. Có rất nhiều người lên tiếng chê Ngọc Trinh vô ơn, "óc ngắn"... nhưng thử hỏi, hầu hết mọi người đã làm được những việc mà Ngọc Trinh đã làm cho gia đình và xã hội chưa?

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 9

Thảo cũng nghĩ rằng, trước khi muốn đánh giá, nhận định về một ai đó thì đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ chủ quan của bản thân mình. Hãy quan sát những gì họ làm và nhìn nhận mọi việc theo cái nhìn khách quan, công bằng. Đừng vì một vài hành động tiêu cực nho nhỏ mà đánh giá con người bằng cái nhìn cay nghiệt và một chiều như vậy".

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 10

Còn về phương diện cá nhân mình, Hương Thảo cũng bày tỏ: "Mọi người có quyền nhìn nhận sự việc theo cách của cá nhân mỗi người. Tuy nhiên, để đánh giá về một con người thì họ cần có một quá trình. Có thể khi những phát ngôn "quá thật thà" của Thảo khiến dư luận phản ứng gay gắt và mất cảm tình với mình... nhưng Thảo nghĩ, trong cuộc sống, ai cũng có sai lầm, ai cũng vấp ngã và điều quan trọng là họ có đủ dũng khí để vực dậy sau những vấp ngã đó hay không mà thôi. Còn với cá nhân Thảo thì Thảo biết, những lời trách móc, phản ứng của dư luận sẽ giúp Thảo có cái nhìn toàn diện hơn để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa".

Hương Thảo rạng ngời nét thanh tân - 11

Trong thời gian này, Hương Thảo cũng chưa vội lấn sân vào Showbiz vội. Cô muốn dành nhiều thời gian cho học tập, bên cạnh đó, tân Hoa khôi Thể thao 2012 cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa để tham gia những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Photo: Cường Nguyễn

Make up & Stylist: Khánh Phạm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Chiều ([Tên nguồn])
Hoa khôi Thể thao 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN