Hương Thảo vui cùng các em nhỏ

Hoa khôi Hương Thảo đã có một chuyến thăm ý nghĩa với các em nhỏ tại làng trẻ SOS Hải Phòng

Mới đây, Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS Hải Phòng. Đây là hoạt động từ thiện đầu tiên Hương Thảo đứng ra tổ chức sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012.

Hương Thảo chia sẻ: "Khi Thảo gọi điện thông báo cho ban quản lý làng trẻ sẽ đến thăm các em nhân dịp trung thu, các cô, các chú ở đây đã rất vui vẻ và tạo mọi điều kiện cho Thảo được gần gũi các em. Khi vừa đến nơi, Thảo thực sự rất bất ngờ khi thấy mọi người đã chuẩn bị một sân khấu khá hoành tráng cùng với dòng chữ: "Hoa khôi Thể thao 2012 vui trung thu cùng các em tại làng trẻ em SOS Hải Phòng".

Trước đây, Hương Thảo đã rất nhiều lần tham gia từ thiện, khi thì đi cùng ban tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, khi thì một thân một mình đến thăm và tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Mỗi lần từ thiện đều mang lại cho Thảo nhiều cảm xúc khó tả. Riêng trong chuyến thăm các em ở làng trẻ SOS Hải Phòng lần này, Thảo Lại có suy nghĩ khác: "Thảo không nghĩ đây là chuyến từ thiện... mà là một chuyến thăm thì đúng hơn. Thảo đã đến rất nhiều nơi, gặp rất nhiều hoàn cảnh thương tâm và đã khóc rất nhiều vì thương cho những số phận ấy. Nhưng chuyến thăm các em ở làng trẻ SOS Hải Phòng lần này, Thảo cảm thấy rất vui khi các em khoe nhận được rất nhiều quà, quần áo từ những người có lòng hảo tâm. Các em cũng đã rất vui vẻ khi nhận những món quà Thảo mang đến và ríu rít gọi chị Thảo hay khen "Chị Thảo xinh như chị Hằng Nga ấy". Chỉ thế thôi... nhưng Thảo thấy vui và hạnh phúc lắm".

Hôm qua, Lại Hương Thảo cũng đi tặng quà cho các em nhỏ bất hạnh ở Quảng Ninh. Còn hôm nay, Thảo sẽ tới Nam định và vui trung thu cùng các em nhỏ nơi đây. Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực châu Á chia sẻ: "Tối nay, Thảo sẽ được vào vai chị Hằng Nga và phá cỗ trung thu cùng các em nhỏ ở Nam Định. Trung thu năm nay, Thảo được đi nhiều nơi, chia sẻ niềm vui với nhiều người... và thấy ấm lòng hơn khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ"

Một số hình ảnh của Hương Thảo trong chuyến thăm làng trẻ SOS Hải Phòng:

Hương Thảo vui cùng các em nhỏ - 1

Một em gái đã cùng "chị Thảo" gói quà tặng cho các em

Hương Thảo vui cùng các em nhỏ - 2

Hương Thảo bế em trai nhỏ tuổi nhất của Làng trẻ

Hương Thảo vui cùng các em nhỏ - 3

Tặng quà cho các em nhỏ

Hương Thảo vui cùng các em nhỏ - 4

Chụp ảnh cùng các em nhỏ và quản lý làng trẻ

Hương Thảo vui cùng các em nhỏ - 5

Gần gũi bên các "mẹ" trong làng trẻ

Hương Thảo vui cùng các em nhỏ - 6

Chụp ảnh cùng đội múa lân

Hương Thảo vui cùng các em nhỏ - 7

Các mẹ rất thích chụp ảnh với Hương Thảo

Hương Thảo vui cùng các em nhỏ - 8

Hương Thảo hạnh phúc vì đã mang niềm vui đến cho các em nhỏ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Hoa khôi Thể thao 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN