Hú hồn đám cưới cách núi lửa đang phun trào 20km

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 15:41 PM (GMT+7)

Những bức ảnh chụp tại đám cưới cho thấy khói bốc lên ngùn ngụt cách đó không xa, nhưng nó lại tạo ra một kỷ niệm không thể nào quên cho cặp vợ chồng mới cưới này.

Theo trang CNA, khoảng 2 giờ chiều ngày 12 tháng 1, khi nhiếp ảnh gia Randolf Evan đang chụp ảnh cưới tại trang trại Savanna ở thị trấn Alfonso, Cavite, Philippines - nơi cặp đôi Chino Vaflor và Kat Palomar chuẩn bị kết hôn, mọi người đột nhiên nhận thấy hoạt động bất thường của núi lửa Taal gần đó.

Hú hồn đám cưới cách núi lửa đang phun trào 20km - 1

Khi thấy đám khói bốc ngùn ngụt lên trời, cách lễ cưới khoảng 20km, nhiều người hốt hoảng không biết liệu núi lửa có phun trào hay không. Sau khi thảo luận về những việc cần làm nếu có bất cứ điều gì nguy hiểm xảy ra, buổi lễ vẫn được tiến hành theo kế hoạch.

Hú hồn đám cưới cách núi lửa đang phun trào 20km - 2

Randolf đã chia sẻ một trong những bức ảnh chụp tại lễ cưới lên Facebook. Qua những bức ảnh này, mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy có rất nhiều đám mây dày đặc phía sau cô dâu chú rể. Một bức ảnh khác cho thấy tiệc cưới vẫn diễn ra sôi nổi, trong khi ánh chớp lóe sáng trên bầu trời. Những khoảnh khắc nguy hiểm đó vô tình mang đến cho những bức ảnh cưới sự độc đáo.

Hú hồn đám cưới cách núi lửa đang phun trào 20km - 3

Khi nói về hoạt động của núi lửa, Randolf cũng nghĩ rằng mọi người sẽ an toàn, vì trang trại Savanna nằm trên khu đất cao nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, nếu tro bụi rơi nhiều thì đám cưới buộc phải tạm hoãn.

Hú hồn đám cưới cách núi lửa đang phun trào 20km - 4

Bất chấp những nguy hiểm đang xảy ra, cô dâu và chú rể vẫn trao cho nhau lời thề cùng những điệu nhảy ăn mừng. Cặp đôi, họ hàng 2 bên gia đình, bạn bè thân thiết, tất cả đều ở lại với nhau cho đến khi tiệc tàn.

Hú hồn đám cưới cách núi lửa đang phun trào 20km - 6

Được biết, đây là đám cưới mà cặp đôi đã mong chờ suốt 8 năm dưới sự chứng kiến của 2 đứa con. Vì vậy, họ hiểu rằng đây là một ngày rất đặc biệt.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/hu-hon-dam-cuoi-cach-nui-lua-dang-phun-trao-20km-1049979.html

Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội

Bô ảnh cưới hoán đổi trang phục của cặp đôi này đã khiến rất nhiều người bật cười cũng như ngưỡng mộ về sự...

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)

sự kiện Phụ nữ và gia đình