Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 07:20 AM (GMT+7)

Bô ảnh cưới hoán đổi trang phục của cặp đôi này đã khiến rất nhiều người bật cười cũng như ngưỡng mộ về sự hài hước. Bên cạnh đó, hẳn chú rể phải yêu cô dâu lắm mới bỏ sĩ diện mà mặc chiếc váy cưới không mấy vừa người này.

Ảnh cưới luôn được xem là một trong những bộ ảnh ý nghĩa, quan trọng nhất đời người. Có cô dâu chú rể mong muốn bản thân thật lung linh, bảnh bao trong bộ ảnh cưới. Cũng có những cặp đôi chẳng quan trọng đầu tư váy vóc, bối cảnh, chỉ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trước khi thuộc về nhau.

Trong số những ý tưởng độc đáo, việc cô dâu chú rể hoán đổi quần áo cho nhau không mới, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để chụp, nhất là những chàng trai. 

Mới đây, bộ ảnh một cặp đôi Trung Quốc đổi quần áo cho nhau, cô dâu mặc vest, chú rể mặc váy cưới đã gây sốt mạng xã hội. Thay vì trang điểm lộng lẫy, cô dâu khoác lên mình bộ đồ vest, thắt cà vạt mạnh mẽ, bảnh bao. Chú rể thì ngược lại, "ních" thân hình cao lớn vào chiếc váy cưới, cố tỏ ra dịu dàng.

Về phần cô dâu và chú rể, có lẽ chỉ cần nhìn nụ cười vô cùng tươi trên gương mặt thôi là đã hiểu họ hạnh phúc đến mức nào. 

Một số hình ảnh cưới của cặp đôi đặc biệt này :

Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 1 Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 2 Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 3 Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 4 Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 5 Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 6

Nguồn: https://infonet.vn/bo-anh-cuoi-dac-biet-hoan-doi-trang-phuc-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-post320474.i...

Cô gái ”ăn cơm trước kẻng” khoe ảnh cưới ”hai chú rể”

Cô dâu “lãi lớn” trong bộ ảnh cưới này nói về trải nghiệm khó khăn sau quyết định liều lĩnh.

Theo Phương Dung (Infonet)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung