Hôn bạn gái cũ giữa đám cưới

Sự kiện: Người yêu cũ

Chú rể bất ngờ len lỏi qua dàn khách mới đi lên sân khấu, sau đó giật micro xuống rồi ôm hôn bạn gái cũ thắm thiết.

Theo thông tin được đăng trên Suara News, sự việc gây xôn xao dư luận xảy ra tại tỉnh Nam Sulawesi, thuộc đảo Sulawesi, Indonesia.

Từ đoạn video được đăng tải, có thể thấy đám cưới diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi. Cô gái trẻ mặc bộ đồ màu xanh dương, đội khăn trùm đầu xám đứng hát gần sân khấu. Đúng lúc đó, chú rể bất ngờ len lỏi qua dàn khách mới đi lên sân khấu, sau đó giật micro xuống rồi ôm hôn cô gái thắm thiết.

Thấy bạn gái cũ hát trong đám cưới, chú rể lao đến làm một hành động khiến ai nấy tròn mắt kinh ngạc

Hành động của chú rể khiến cô gái sững người, cố gắng đẩy anh ra nhưng không được. Các quan khách tham dự đám cưới cũng kinh ngạc không kém. Sau một lúc ngỡ ngàng và choáng váng, mọi người đã nhanh chóng đi tới tách hai người ra nhưng chú rể nhất quyết không chịu buông tay.

Hóa ra, cô gái kia không phải cô dâu mà chỉ là bạn gái cũ của chú rể. Hai người vẫn giữ liên lạc và làm bạn với nhau sau khi chia tay. Do đó, chú rể đã mời cô gái đến chung vui với mình trong ngày trọng đại. Thế nhưng, chú rể có lẽ chưa hoàn toàn quên được tình cũ nên mới làm ra hành động như vậy.

Sau khi đăng tải, mọi người đều không khỏi bức xúc trước hành động của chú rể. Thậm chí, một số người khuyên cô dâu nên ly hôn ngay.

- "Người đàn ông này thực sự không tôn trọng cô dâu và gia đình bên ngoại. Cô dâu nên ly hôn với anh ta thì hơn".

- "Tại sao lại có thể hành động như vậy tại đám cưới? Anh ta còn lưu luyến người cũ thì tại sao lại lấy người khác làm vợ".

- "Có lẽ chú rể vẫn vương vấn tình cũ, vì đó mới là mối tình đích thực của anh ta. Nhưng nếu đó là sự thật, anh ấy không nên kết hôn"...

Dấu hiệu người ấy vẫn chưa quên được bạn

Tìm cách xin lỗi để chỉ được gặp bạn

Nếu như anh ta tìm mọi cách để có thể xin lỗi bạn chỉ để nhìn thấy bạn hoặc là được ở cạnh bạn trong vài phút có nghĩa là họ rất nhớ bạn và chính là dấu hiệu người yêu cũ vẫn còn yêu bạn.

Thậm chí, anh ấy có thể viện lý do muốn trả đồ bạn để quên ở chỗ anh ấy chỉ để được nhìn thấy gương mặt bạn.

Say rượu và những dòng tin nhắn ấm áp

Bạn sẽ nhận được rất nhiều những lời tâm tình loạng choạng như của một người đang say viết nên. Dù chẳng thể xác định được rằng anh ấy đang say hay không nhưng cũng chắc rằng họ đang nghĩ về bạn.

Ảnh minh hoạ: shutterstock

Ảnh minh hoạ: shutterstock

Bày tỏ sự nhớ thương bạn

Nếu người yêu cũ của bạn chủ động bày tỏ sự nhớ nhung thật nhiều thì đây chính là dấu hiệu quan trọng nhất cho thấy người ấy vẫn chưa quên được bạn và muốn quay lại.

Bày tỏ thương nhớ cũng sẽ giống như những trạng thái tình cảm thông thường khi chúng ta vừa mất đi một thứ gì đó quý giá mà lúc trước ta không biết trân trọng. Thế nhưng một khi nhớ nhung vượt mức của sự mất mát và kèm theo nhiều dấu hiệu trên đây chứng tỏ người ấy chưa quên được bạn.

Không ngừng ôn lại những kỉ niệm của hai đứa

Một dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn nữa chính là anh ấy sẽ cố gắng ôn lại những kỷ niệm cũng như những điều hạnh phúc nhất mà bạn và anh ấy cùng trải qua.

Nói với bạn về những cô gái anh ấy mới quen

Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe về những cô gái anh ấy vừa quen biết. Tất cả những câu chuyện đó đơn giản anh ấy chỉ muốn nhìn thấy bạn phải ghen vì để thấy bình yên trong lòng rằng bạn cũng còn cảm giác với họ. Dù thế nào đi nữa người ấy vẫn chưa quên được bạn.

Người ấy sẽ bắt đầu xuất hiện tại những nơi bạn yêu thích

Người ấy sẽ cố gắng tìm đến những nơi bạn thường đến nhất để có thể được gặp bạn. Đây là một dấu hiệu lơ lửng có thể cho rằng anh ấy muốn nhìn thấy bạn như là một sự trùng hợp.

Những đụng chạm không mấy thân thiện

Nếu anh ấy muốn chạm vào bạn mỗi khi nhìn thấy bạn đó cũng là một dấu hiệu cho thấy anh ấy chưa quên được bạn. Có thể lúc ấy bạn cảm thấy những lần xiết tay, những cái ôm không mấy thân thiện, nhẹ nhàng và nồng ấm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chạy tới đám cưới bạn gái cũ làm loạn, bị mẹ chồng của cô ấy nói một câu cay đắng đến bật khóc

Cô nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ, nhanh chóng kết hôn với người đàn ông qua mai mối. Anh không thể chấp nhận được sự thực liền chạy tới phá đám cưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN