Hành trình “cưa đổ” cô vợ kém 18 tuổi táo bạo của anh chàng U40

Sự kiện: Vợ chồng son

Trúng tiếng sét ái tình sau lần gặp đầu tiên, anh chàng đã muốn cưới nàng ngay lập tức.

Hành trình “cưa đổ” cô vợ kém 18 tuổi táo bạo của anh chàng U40 - 1

Vợ chồng son tập 500 cùng MC Hồng Vân và Quách Ngọc Tuyên đến với hành trình yêu thú vị của chàng diễn viên điển trai Ngọc Thuận (37 tuổi) và cô vợ xinh đẹp Bích Ngọc (19 tuổi).

Ngọc Thuận cho biết, anh gặp vợ ở một buổi tiệc cưới và đã bị ấn tượng ngay trong lần chạm mặt đầu tiên. Lúc đó anh đứng từ xa nhìn vợ, vừa thấy vợ bước vào cửa, anh khoanh tay nghĩ “Có khi nào là vợ mình không ta?” dù cả hai mới gặp chưa nói chuyện gì.

Hành trình “cưa đổ” cô vợ kém 18 tuổi táo bạo của anh chàng U40 - 2

Trúng phải tiếng sét ái tình, anh chàng có niềm tin mãnh liệt vào duyên số đã tiếp cận bằng cách ngồi cùng bàn “ngắm trộm” cô. Sau hôm đó anh về “mò” được nick Facebook để nhắn tin làm quen, nhưng lại không ngờ bị cô “tạt gáo nước lạnh” khi chặn không lý do.

Về phía Bích Ngọc, cô cho biết dù ấn tượng với vẻ ngoài trẻ và điển trai của chàng diễn viên ngoài đời nhưng cô cũng không có suy nghĩ nhiều vì có sự “nghi ngờ về giới tính” của anh. “Em chặn Facebook anh Thuận vì lúc đó em thấy anh vô duyên và hơi xàm. Nhưng chính em là người chủ động gửi lời mời kết bạn lại”, cô vợ trẻ thật thà chia sẻ.

Hành trình “cưa đổ” cô vợ kém 18 tuổi táo bạo của anh chàng U40 - 3

Sau nhiều mối tình không thành, Ngọc Thuận xác định được cảm xúc rung động mãnh liệt với Bích Ngọc và quyết định muốn gắn bó dài lâu. Anh hài hước kể. “Em nói với vợ, trong vòng 6 tháng anh sẽ cưới em. Nếu em quen anh thì mình tiến tới luôn. Nếu có giận hờn, chia tay thì em là người mệt và buồn, chứ anh không buồn vì anh quá quen rồi”.

Trước lời thổ lộ bất ngờ của bạn trai mới quen, Bích Ngọc đồng ý nhưng có suy nghĩ: “Anh này khùng dữ vậy trời. Mới nói chuyện được có một xíu mà đòi cưới trong vòng 6 tháng. Em hết hồn, không hiểu sao em đồng ý nữa”.

Hành trình “cưa đổ” cô vợ kém 18 tuổi táo bạo của anh chàng U40 - 4

Cô nói thêm: “Trước giờ có bạn trai nhưng em không nói cho gia đình biết vì ba mẹ không cho quen bạn trai sớm. Khi nghe tin em dẫn bạn trai về ba mẹ hết hồn. Lần đầu gặp anh Thuận ba mẹ kêu sao ở ngoài trẻ dữ vậy, nhìn thật thà và hiền lành nên chấp nhận”.

Dù cả hai ít có thời gian hẹn hò nhưng được sự ủng hộ của hai bên gia đình, cặp đôi hơn nhau 18 tuổi nhanh chóng tổ chức lễ cưới vào tháng 12/2022, sau vài tháng quen biết.

Hành trình “cưa đổ” cô vợ kém 18 tuổi táo bạo của anh chàng U40 - 5

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, cặp đôi không ngại ngừng mà “bóc phốt" đối phương ngay trên sóng truyền hình. Bích Ngọc khiến Ngọc Thuận phải “toát mồ hôi” khi tiết lộ ông xã có nhiều tật xấu khó bỏ. Ngoài tính bừa bộn, anh còn hay xì hơi khiến cô sợ đến mức “cảm lạnh”.

Ngọc Thuận hạnh phúc phơi bày “tật xấu” của vợ khiến ai nghe cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ: “Tật xấu của vợ là chiều em quá, cái gì em thích là đều mua cho em. Bây giờ trong điện thoại của vợ em có khoảng 6 món. Em nói: “Đừng có mua cho anh, anh chỉ thích để ngắm đó thôi chứ đừng mua". Nhưng em cá vài bữa nữa đến sinh nhật thì 6 món đó sẽ nằm ở nhà”.

Hành trình “cưa đổ” cô vợ kém 18 tuổi táo bạo của anh chàng U40 - 6

Chứng kiến hạnh phúc ngọt ngào trên gương mặt của cặp vợ chồng son, MC Hồng Vân dành lời khen có cánh: “Riêng đối với cặp này thì mình không cần phải chúc tại vì Ngọc Thuận có cái tâm linh xuyên không rồi nên bạn cầu được ước thấy”. “Vợ chồng Ngọc Thuận và Bích Ngọc, hai em đã quá dễ thương rồi, cứ đà này phát triển hơn nữa thôi”, Quách Ngọc Tuyên nói thêm.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/hanh-trinh-cua-do-co-vo-kem-18-tuoi-tao-bao...

Chàng trai không có tiền trong tay vẫn cưa đổ bạn gái xinh như mộng trong 3 ngày

Biết cách thuyết phục bạn gái, chàng trai đã tỏ tình thành công dù trong túi không đủ tiền mua chiếc hộp quẹt để thắp nến.

Chia sẻ
Theo T.V (Tri thức & Cuộc sống)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung